5.0

รีวิว ณัชชาขนมบ้าบิ่น (มะพร้าวอ่อน)

Pipatpong Promchan
25 ธ.ค. 2022
บ้าบิ่น ใต้ลานนาค ต้องลงมาลองครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ้าบิ่น

ร้านขนมบ้าบิ่น ขนมยอดฮิตในปัจจุบัน สาขานี้อยู่ 76A market ใต้ลานพญาศรีสีตตนาคราช มี 2 ชนิดแป้ง คือ แป้งใบเตย กับ แป้งข้าวเหนียวดำ ราคา 50 บาท แบ่งได้ 9 ชิ้น กรอบ อร่อย พ่อค้าแนะนำ พูดจาเป็นกันเอง บรรจุภัณฑ์ สวยงาม สะอาด กรอบนาน 1 ชม ได้ ถ้าเลยนี้ไปแนะนำให้อุ่นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน จะกลับมาหอม กรอบเหมือนเดิม ^* มานี่ต้องมาลอง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2022
หอม อร่อย ไม่หวาน ทานเพลิน เชิญชวนให้ลอง

ขนมบ้าบิ่น อร่อยมาก ใครผ่านมาต้องลองชิมดูนะครับ บางทีต้องรอคิวด้วย แนะนำสั่งใว้ก่อน หรือ โทรสั่งก่อนล่วงหน้า ที่เบอร์ 095-6633472 มา นครพนม ต้องลองเลยนะครับ ทุกคน อร่อยทั้งสองแป้งเลย ใบเตยหอมนุ่ม เหนียวดำหนึบๆดูเพิ่มเติม

ขนมบ้าบิ่นแป้งข้าวเหนียวดำ ใส้มะพร้าวน้ำหอมกินขนม ชมวิว แม่น้ำโขง และ ประเทศลาวขนมบ้าบิ่นแป้งใบเตย และ แป้งข้าวเหนียวดำ ใส้มะพร้าวน้ำหอม อร่อยมาก ร้านณัชชา ขนมบ้าบิ่น อยู่โครงการ ตลาด 76a The Market ใต้แลนมาร์คพยานาค ลงเตาโดนความร้อนกลิ่นหอมมากกกกกกกก แบบตะโกน