รีวิว Cafe' de Nimman

เรียงตาม : /
24 ก.พ. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ย้ายร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีสทอด

ร้านคาเฟ่เดอนิมมานร้านนี้เป็นร้านที่เคยไปทานหลายครั้งแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ย้ายร้าน จะตั้งอยู่ที่ริมถนนนิมมานเลยตรงข้ามผับ warm up เลยค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายที่แล้วค่ะ ไปตั้งอยู่ที่ศริมังคลาจารย์ซอย 13 ค่ะ ร้านใหม่นี้ดีกว่าเดิมค่ะเพราะร้านเก่าจะเล็ก และก็ดูอับๆ ยุงเยอะ แต่ร้านใหม่นี้จะใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศของร้านจะเป็นแบบสบายๆค่ะ เน้นเป็นร้านกลางคืนมากกว่าค่ะ ร้านใหม่บรร...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะร้านใหม่ ที่กว้างขวางกว่าเดิมเยอะเลย
ปลาทอดสมุนไพรตัวโต
เกี๊ยวห่อชีส เมนูโปรดสุดๆค่ะ

17 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เป็นร้านคาเฟ่เก๋ๆเงียบสงบ ชิวๆ อาหารอร่อย ราคาไม่สูง
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีสทอด

เป็นร้านคาเฟ่อารมณ์แบบ pub & restaurant เก๋ๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ริมถนนนิมมานเลยค่ะ อยู่ตรงข้ามผับวอร์มอัพพอดีเลย จะมองเห็นป้ายแขวนเล็กๆ ร้านนี้จะมีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่งสบายๆค่ะ ให้บรรยากาศชิวๆ เมนูในร้านมีมากมายเลยค่ะ มาเป็นเล่มหน้าเชียว มีทั้งอาหารจานเดียว หรือจะเป็นกับข้าวให้เลือกเยอะมากๆ ทุกสัญชาติเลย ที่นี้มีทีเด็ดทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง จะออกแนวฟิวชั่นค่ะ แ...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวห่อชีสราดซอสค่ะ ทานคู่กับสัปปะรดแก้เลี่ยน
ราดซอสบนแผ่นเกี๊ยวอร่อยมากๆค่ะ กรอบๆ ร้อนๆ หอมๆ
ไข่ต้มยางมะตูมราดซอสเห็ดหอมค่ะ เมนูนี้ก็เด็ด

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
be quiet...เงียบแซ่บ

ฤดูร้อน ฝุ่นควัน แผลงฤทธิ์ คนหาย ร้านดี ร้านดัง ก้อไม่เว้น แต่ที่นี่มากี่ครั้งก้อรู้สึกอบอุ่น เมนูประจำ คือ เส้นเซี่ยงไฮ้ต้มยำ มีความแซ่บๆ พะแนงหมู น้ำจะเยอะไปหน่อย ส่วนเสต็กเนื้อ จิ้มน้ำแจ่ว เนื้อหวานอร่อย แม้จะเหนียวๆไปนิด และตามด้วยวุ้นเส้นผัดไข่เค็ม..เราคนไทยเลือกกินอาหารไทยๆ กินแล้วได้เหงื่อ สุขภาพดีก้อมา

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' de Nimman
Cafe' de Nimman
Cafe' de Nimman

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

รสเดิมๆ ที่เคยกิน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Cafe' de Nimman อร่อยได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ
เมนูเด็ด:อินทนิล, แป้งห่อชีส

ดินเนอร์มื้อสุดท้ายก่อนกลับกรุงเทพค่ะ เพื่อนคนพื้นที่นำเสนอเราให้ไปฝากท้องกันที่ร้าน Cafe' de Nimman ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น มีทั้งอาหารไทยแท้ๆแล้วก็อาหารที่ครีเอทขึ้นใหม่ค่ะ :) บรรยากาศของร้านตกแต่งเหมือนบ้านค่ะ เป็นบ้านสไตล์ฝรั่งๆหน่อย แบ่งโซนด้านในด้านนอกและโซนสำหรับไพรเวท และมาเป็นกรุ๊ปค่ะ ก่อนเข้าร้าน ก็จะมีบอร์ดแนะนำอาหารประจำวันอยู่ ลองอ่านดูซักนิดนะคะ เผื่อจะได้ทานอะไรเด็ดๆที่เค้าไม...

อ่านต่อ »
อินทนิลแสนอร่อย
ผัดผักกาดแก้วกับเบคอน
เกี๊ยวห่อชีส

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
"เหล้าเก่าในขวดใหม่"

ร้านคาเฟ่ เดอ นิมมาน ย้ายมาอยู่ในซอยศิริมังคลาจารย์ สังเกตง่ายๆปากซอยจะเห็นป้าย Little star มีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารถือว่าอร่อย ได้คุณภาพสมราคาทีเดียว เครื่องดื่มเย็นๆที่สั่งคือมะนาวน้ำผึ้ง กับ ชามะนาวน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆหอมสดชื่นเข้มข้น ลงตัวจริงๆ ส่วนวันนี้เมนูที่สั่งคือ - แกงส้มผักรวม ผักสดกรอบ กุ้งสด อร่อย เยอะมาก ฟิน! - เต้าหู้ทอดหมูสับทรงเครื่อง เป็นเต้าหู้ไข่ทอด ผัดกับหมูสับและเ...

อ่านต่อ »
แกงส้มผักรวม
แกงส้มผักรวม
แกงส้มผักรวม

25 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทำไมคนชอบมากินกันจัง สงสัยนะ ...
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำผัดกระเทียมพริกไทย, ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้กุ้ง, ยำทะเล

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานาน คือเห็นพี่ๆ บัณฑิตชอบพาน้องๆ มาเลี้ยง เราก้นึกว่าจะโอเค ราคาคงไม่แพงมากเลยพาแม่มากินร้านนี้ เพราะไม่ได้กินข้าวนอกบ้านนานแล้ว อยาก ร้านนี้อยู่ในซอยศิริมัง 13 มีที่จอดรถเยอะแยะเลย ร้านมีสองส่วนแบบ indoor, outdoor ก้เลือกได้ อยากนั่งห้องแอร์ หรือนั่งข้างนอก ก้คนละบรรยากาศ คนละอารมณ์ นั่งข้างนอกก้จะชิวๆ แสงไฟสลัวๆ แต่นั่งข้างใน เสียงก้จะดัง จอกแจกจอแจไปหน่อย คือก่อนมา...

อ่านต่อ »
ยำทะเล
ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้กุ้ง
กุ้งแม่น้ำผัดกระเทียมพริกไทย

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตับกับปลาหมึกยัดไส้กุ้งคือทีเด็ด เป็นร้านประจำแถบนิมมานฯ ทานประจำเมื่อมาเชียงใหม่
เมนูเด็ด:อย่าลืมสั่งน้ำปลาพริก, เมนูตับและปลาหมึกยัดไส้กุ้งเด็ดทุกอย่าง

มาร้านนี้อีกครั้งในวันสงกรานต์ อ่านรีวิวท่านอื่นๆ เสียวๆ นิดๆ แต่จากส่วนตัวไม่เคยเจอประสบการณ์แย่ๆ ในร้านนี้นะ วันนี้เริ่มมา wifi เข้าไม่ได้ สั่งเสได้น้ำเปล่า แต่อาจจะาบสนนิดหน่อย แต่บรรยากาศยังดีเหมือนเดิม ห้องน้ำสะอาด ที่สำคัญตั้งแต่ย้ายร้านมาอยู่โซนนี้(หลายปีแล้ว) จอดรถสบายมากๆ เมนูตับอร่อยทุกอย่าง พริกน้ำปลาอร่อยมาก ร้านนี้เมนูตับกับปลาหมึกยัดไส้กุ้งเป็นเอกลักษณ์เลย อาหารก็มาเร็วนะ ยังอร่อย...

อ่านต่อ »
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ซี่โครงหมูตุ๋นน้ำแดง
ตับผัดพริกไทยดำ

10 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
นั่งชิวๆแถวนิมมาน อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีสทอด

สำหรับใครที่อยากทานอาหารจานเดียว อร่อยๆแถวนิมมาน แนะนำร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงค่ะ ร้านกว้างมีทั้งindoor outdoor แต่indoor แอร์เย็นมากค่ะ ที่จอดรถสะดวก อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยค่ะ มีฟิวชั่นด้วย เมนูมีเยอะ เลือกไม่ถูกเลย แต่สำหรับเมนูเครื่องดื่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่อร่อยเท่าไหร่ เมนูของวันนี้ 1. เกี๊ยวห่อชีสทอด ชอบมาก โดยเฉพาะซอสมะเขือเทศที่จิ้มกับเกี๊ยวอร่อยมาก มีเนื้อของมะเขือเทศสดกับหัวหอม ...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวห่อชีสทอด
สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล
ข้าวผัเแพนง

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิฐมอญ
อิฐมอญ
Sab d' Original
Sab d' Original
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
อรุณไร
อรุณไร
ลาบไก่บ้านโฮ่ง (ลูกสาว)
ลาบไก่บ้านโฮ่ง (ลูกสาว)