รีวิว กูโรตีชาชัก หาดใหญ่ สามชัย

Owaychild
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านโรตี และอาหารว่างฮาลาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักเย็น, ชาชัก

เห็นป้ายชัดเจน และเป็นร้านใหญ่ เลยแวะเข้ามาลองทาน สั่งเป็นชาชัก หวานน้อย แต่รสชาติเข้มข้น และมีพนักงานชักชาจริงๆ ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นขึ้น ส่วนโรตี สั่งเป็นโรตีไข่กล้วยหอม ทอดมาได้กรอบ และหวานหอมจากกล้วยมาก และอีกแผ่นนึงเป็นโรตีฝอยทอง ราดนมมาด้วยอีก สายหวานๆ ต้องชอบแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
ร้านโรตี ที่มีดีมากกว่า โรตี !!!

อย่างที่บอก นอกจากโรตี ก็มีอาหาร และเครื่องดื่มเยอะมาก ร้านมีทั้งโซนแอร์ และ โซนด้านนอก โดยส่วนตัว 🫓โรตีอร่อย และมีให้เลือกหลายแบบสุดๆ โรตีตูมตาม+ชีด อันนี้ไม่เหมาะกับคนลดความอ้วน มาทั้งนม ชีด อ๊ากๆ ตัวแตกได้เลย 💦รสชาติน้ำกลางๆ แต่ชอบตรง มีขนาด ให้เลือก 2 ขนาด 😜 Size S : 45 Size L : 55 🍗🐓 ไก่ย่างคือเด็ดมาแล้วต้องสั่ง น้ำจิ้มคือที่สุด #WongnaiDessertDrinkSpecialist ...อ่านต่อ

โรตีไข่
Arika Wawa
26 ส.ค. 2024
เมนูเยอะแต่ติดหวานมาก

ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย เมนูคาว-หวานให้เลือกเยอะมาก แต่เน้นไปทางโรตีตามชื่อร้าน มีโต๊ะนั่งแบบเก้าอี้สูงมีเบาะ แต่นั่งไม่สบาย้พราะสูงเกิน พนักงานไม่ค่อยยิ้ม แต่บริการตามที่ขอ ไม่มีปัญหา พนักงานเหมือนเยอะแต่ไม่ค่อยใส่ใจบริการถ้าไม่เรียก เช่น มา serve อาหารจานใหม่ มีจานเก่าที่หมดแล้วก็ไม่คิดจะเก็บไป ต้องเรียกให้เดินกลับมาอีกครั้งว่าให้เก็บหน่อย สั่งน้ำปั่นได้แก้วอย่างใหญ่ ดีที่แจ้งว่าขอหวานน้อยไ...อ่านต่อ

หวานน้ำเชื่อม
Yamashita Shoon
1116462k
26 ก.พ. 2024
ร้านโรตีชาชักชื่อดัง มีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาชักเย็น

ร้านกูโรตีชาชัก ตั้งอยู่ที่ถนนสามชัย เป็นร้านใหญ่ติดแอร์ขายอาหารแทบทุกอย่าง ตั้งแต่ข้าว ขนมปัง โรตี ของทานเล่น ของหวาน เมนูเด็ดก็คือชาชักและโรตี โรตีหวานมันกรอบอร่อย ชาก็รสเข้มข้น วันนี้เราสั่งไมโลซัก รสชาติหอมนัวมันดี ร้านนี้ที่นั่งกว้างขวางสบายติดแอร์ ปิดเที่ยงคืน น้องน้องพนักงานน่ารักบริการดี วันนี้มาทานตอนสามทุ่มมีแค่สองโต๊ะ ไม่วุ่นวายไม่เสียงดัง วันนี้สั่งเมนูไข่กระทะ รู้สึกว่าใช้วัตถุด...อ่านต่อ

ไข่กระทะ
Dawniez Walker
1 ส.ค. 2023
แวะมาลองอาหารตามสั่งช่วงเที่ยงกันจ้า

แวะมาลองทานอาหารตามสั่งมื้อเที่ยงกันจ้า เราสั่งข้าวกระเพราเนื้อ ไข่ดาว เมนูนี้สำหรับเราคิดว่าเป็นกระเพราที่ไม่ถูกต้อง เพราะมีทั้งถั่วฝักยาวและหอมใหญ่ เนื้อใส่มาน้อยมากๆ มีแต่ผัก อยากให้ทางร้านปรับปรุงเมนูนี้ค่ะ ถ้าปรับได้จะดีมากๆเลย ข้าวเนื้อแดง จานนี้รสชาติโอเค แต่เนื้อเหนียวไปนิดนึงค่ะ ชาเย็น เราสั่งเป็นแก้วใหญ่กลับบ้าน รสชาติอร่อย ชาหวานหอมกำลังดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2023
หิวมือดึกร้านนี้คือคำตอบ
EatMe.IfUCan
6 ม.ค. 2023
กูโรตีชาชัก ร้านดัง หาดใหญ่

ร้านกูโรตี ส่วนใหญ่พูดชื่อนี้ ก็รู้จัก ตอนนี้ก็เหนมีสาขาที่อื่นด้วยเยอะแยะเลย แต่เขาก็ทำได้ดีจริงค่ะ ร้านไม่ได้ตกแต่งเยอะมาก แต่ดูน่านั่ง มีทั้งโซนหน้าร้าน และในร้าน ในร้านก็มีแอร์ หน้าร้านมีนกในกรงด้วย เราได้กินโรตีจิ๋ว เป็นก้อนกลมๆ เล็กๆหน้าตาน่ารักค่ะ รสชาติก็ดีด้วย แต่จะให้ความรู้สึกแป้งโรตีหนาไปหน่อย กินกับโรตีธรรมดา ส่วนชาเย็นก็ดีค่ะ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป มากินกับเพื่อนเม้ามอย แนะนำค่ะ #...อ่านต่อ

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!