3.0

รีวิว Coffee Journey ถนนอิสรภาพ

Foodiary
8 เม.ย. 2023
กินตามโปร 😎

เซ็ต 209 บาท มีเครื่องดื่มสามและขนมสอง ว่าคุ้มแล้ว ช็อปปีฟู้ดลดเพิ่ม 50% คุ้มไปอีก ครัวซองท์แฮมชีส หน้าตาไม่ผ่าน แต่เนื้อสัมผัสโอนะมีความกรอบเบา ได้แฮมชีสคือดี ชีสเค้ก อร่อยคล้ายชีสเค้กในเซเว่น ลาเต้เย็น สั่งไม่หวาน ได้ไม่หวาน ปรบมือค่ะ เป็นกาแฟคั่วเข้มตามสไตล์กาแฟในปั๊ม เราชอบคั่วกลาง แต่ราคานี้ไม่ติดค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k6.9k93k
6 ก.ค. 2022
แวะชิมกาแฟของแบรนด์นี้ดูบ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอฟฟี่เจอนี่, Cube Croissant Chocolate

คอฟฟี่เจอนี่ เป็นแบรนด์กาแฟใหม่ของไมเนอร์ ฟู้ด จะเปิดทั้งในและนอกสถานีปั้มน้ำมัน โดยในสถานีปั้มน้ำมันจะเปิดที่เอสโซ่ เท่านั้น! คอฟฟี่เจอนี่ เย็น 60 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของแบรนด์ กาแฟสด กลิ่นหอมเข้มเป็นเอกลักษณ์ดี เหมือนกลิ่นไซรัปอะไรสักอย่าง เดากลิ่นไม่ถูก ดื่มไป งงๆ 😅 Cube Croissant Chocolate ครัวซองค์ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสอดไส้ช็อคโกแลตเข้มข้น อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Molly Moon
22 พ.ค. 2022
แบรนด์กาแฟของ Minor food

ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ Delivery ตอนนี้มี promotion ซื้อ 2แก้ว +ขนม กับซื้อ 3แก้ว +ขนม ราคาพิเศษ เลยลองจัดมาดู สั่งแบบเครื่องดื่ม 3แก้ว + ขนม 2ชิ้น พอมาส่งก็มีความงงกับปริมาณเครื่องดื่มที่ได้ไม่เท่ากัน มีอย่างเดียวคือ Iced Cappucino ที่เทแล้วเต็มแก้ว ที่เหลืออ่ะได้แค่เกินครึ่งแก้วมาหน่อยหนึ่ง เมนู Iced Cappucino & Iced Espresso หอมกาเฟเข้ม Thai Tea หอมชา หวานไปนิด สั่งหวาน 25%แล้ว Brownie ก...อ่านต่อ

Puii Puii
13 ก.ค. 2021
Cafe​ สีน้ำเงิน​บนถนนอิสรภาพ

ร้านคาเฟ่​ เท่ๆ​ราคาไม่แพง​ ริมถนนอิสรภาพ​ ร้านนี้​คุมโทน​ด้วยสีน้ำเงินเข้ม​ดูเท่มาก​ ภายใน​ไม่กว้างมาก​มีเค้าท์เตอร์​ และตู้​เครื่องดื่มด้านหน้า​ เมนูเครื่องดื่ม​ราคาไม่แพงค่ะ รสชาติ​ทั้งกาแฟ​และโกโก้​ ถือ​ว่า​ใช้ได้เลยค่ะ​ เข้มข้น​ ดีค่ะ โกโก้​ รสชาติดีไม่หวาน​เข้ม​นัว กาแฟ​เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน​รสชาติดีเลยค่ะ​ดูเพิ่มเติม

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่เล็ก ๆ แถวท่าน้ำราชวงศ์น่านั่งจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศอบอุ่น