รีวิว Bistro Auf der Au Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันที่ไปทานแย่มากค่ะ​ ไปถึง19.40น.เลทจากที่จองไว้1ชม.เพราะเครื่องดีเลย์ไปถึงขาหมูเยอรมันหมดไส้กรอกหมดคงไม่ไปทานอีกค่ะ
เมนูเด็ด:มันบด

ตอนนี้ราคาหัวละ289บ.ราคานี้รวมโค้ก​ ชา/กาแฟ/น้ำเปล่า วันที่จองไปเลท1ชม.เพราะเครื่องดีเลย์​ เราจองไว้ตอน18.40น.แต่ไปถึง19.40น.​ ไปกันผู้ใหญ่4​คนได้ทานไส้กรอกแค่3คนคนละ1ชิ้นเพราะหมดและไม่มีการเติม​ต้องถามพนักงาน​ พอบอกพนักงานกว่าจะเอามาเติมคืออิ่มกินไม่ลงกันละ​ อาหารชืดมากไม่อร่อยเลย​ ตามรีวิวไป​ หรือว่าเราไปช้า เด็ก4ขวบ1คน​เด็กทานไส้กรอกอันเล็ก1อันกับมันบดไอติม3ลูกเล็ก​ คิดราคา50บ. -ไก่ทอดแข...

อ่านต่อ »
Bistro Auf der Au RestaurantBistro Auf der Au RestaurantBistro Auf der Au Restaurant

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มแบบจัดหนักสไตล์เยอรมัน
เมนูเด็ด:ไส้กรอก, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเยอรมันค่ะ วันที่มาเป็นวันอาทิตย์ มื้อกลางวันเป็นบุพเฟต์ค่ะ หัวละ 269 บาท อาหารรสชาติเข้มข้น แบบเยอรมันแท้ ๆ อร่อยทุกอย่างค่ะ ทั้งของคาวของหวาน ลูกค้าเยอะมากค่ะ ขอบอกว่าแน่นร้าน ได้โต๊ะสุดท้ายพอดีค่ะ เจ้าของร้านเป็นชาวเยอรมัน อัธยาศัยดี เดินทักทายลูกค้าตลอด คอยถามว่าอาหารอร่อยมั้ย ชอบรึเปล่า ชอบค่ะ ชอบไส้กรอก เนื้อแน่น รสชาติกลมกล่อม ชอบมันบด ชอบชีสเค้ก อิอิ ชอบทุกอย่างค่ะ อ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารเยอรมันแท้ๆ ในราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ไส้กรอก, ขาหมูเยอรมัน

ราคา 289 บาท เท่านั้น อาหารมีให้เลือกเยอะมากกกๆ คือ ว่าเป็นร้านหนึ่งที่จ่ายเงินแล้วไม่รู้สึกเสียดาย สอบถามเจ้าของร้านบอกว่าเครื่องปรุงบ้างอย่างต้องนำเข้ามาจากเยอรมันเลย อาหารอร่อยทำใหม่ร้อนๆดูสะอาด ไส้กรอกเยอรมันอร่อยมากๆ พนง.ย่างให้ใหม่เลย ขาหมูก็กรอบอร่อย และหั่นมาให้แล้วทำให้กินง่าย ข้อติ ร้านน่าจะมีป้ายว่าอาหารแต่ละอย่างคืออะไร และซอสอะไร เพราะ ถ้าคนไม่เคยกินก็จะงงๆหน่อย ว่าซอลอะไรกิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์เยอรมันไซส์ฝรั่งสาขาแรก รสชาติและเมนูเหมือนอีกสาขาทุกอย่าง ราคาถูกกว่า (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, มันบด, ช๊อกโกแลต, ชาร้อน, สเต๊กปลา, ไส้กรอก, หมูย่าง, ขาหมูเยอรมัน, Schwarma

ร้านอุฟเดอร์อู (Auf de Au) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เยอรมัน ปัจจุบันมีสองสาขา สาขานี้เป็นสาขาแรกตั้งอยู่ติดถนนตรงข้ามเทคนิคสารภี จอดรถข้างทาง ร้านเปิดบริการทุกวันหยุดวันอังคาร (อีกสาขาเปิดทุกวัน) เมนูในร้านเหมือนสาขาแรก บุฟเฟ่ต์ที่นี่ตกคนละ 289 บาท ยกเว้นวันจันทร์ที่ราคาจะถูกสุด (คือราคาเหลือ 259 บาทและถ้าสั่งเมนูสเต๊ก 1 อย่างจะเหลือ 210 บาท) รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟแล้ว ช่วงบริการคือทุกวัน 17.30 - 21.30 น. ...

อ่านต่อ »
Bistro Auf der Au RestaurantBistro Auf der Au RestaurantBistro Auf der Au Restaurant

1 Like0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
เบเกอรี่อร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปัง, เค้ก

ได้ข่าวว่าทางฝั่งอำเภอสารภีมีอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์เยอรมัน เลยควงแขนแฟนมาชวนลิ้มลองกัน มาถึงร้าน ตะลึงเล็กน้อยเพราะมีแต่ต่างชาติประมาณ 80% มีอาหาร จัดเรียงเป็นไลน์แยกไว้สำหรับแต่ละประเภทแต่ละเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูประเภทเส้นต่างๆ ซุปต่างๆ มันบด สเต็ก ไส้กรอกรวม หมูย่าง ขนมปังเบเกอรี่ต่างๆ ขนมเค้กไอศครีมอลังการดีงาม เราเลือกทานอาหารเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยถูกปาก สักเท่าไร อาจเปนเพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
German buffet restaurant on the old Chiangmai- Lamphun road.

Across the road from Sarapi Technical College, on the old Chiangmai- Lamphun road, this is a good value for money German buffet restaurant. At THB 289.00 per adult, there are plenty of dishes to choose from. One should start at salad and cold cuts before moving to the main dishes. This restaurant does not have air conditioning area and limited parking.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share