4.2
13 เรตติ้ง (9 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว เปลว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณนครปฐม เทเวศร์

Boss
14 ก.ค. 2024
ต้มยำอร่อย ไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งพิเศษ(ราคาไม่รวมใข่)

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านดัง มีหลายสาขา ส่วนร้านนี้อยู่ติดกับไปรษณีย์ไทยสาขาธนาคารแห่งประเทศไทย เมนูที่สั่งมาก็คือ ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งพิเศษ + ไข่ยางมะตูม ก๋วยเตี๋ยวรสชาติจัดจ้าน ทางร้านจะปรุงมาแบบพร้อมทาน โดยรวมอร่อยดี หวาน เปรี้ยว เผ็ดมาครบครับ ของร้านนี้ที่เด็ดๆก็จะคือ หมูเด้งที่ให้มาเต็มชาม ส่วนราคาไม่แพงครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
26 มิ.ย. 2024
‘ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมมิตร, สุกี้รวมมิตร

เพิ่งเคยได้ทานร้านเปลว กุ๊กไก่มาที่สาขาเทเวศร์ อยู่บนถนนสามเสน หน้าทางเข้าธนาคารแห่งประเทศไทย ข้างไปรษณีย์วังเทเวศร์พอดีค่ะ ร้านเปลวมีทั้งก๋วยเตียวต้มยำ เย็นตาโฟ เย็นตาโฟต้มยำ น้ำใส และสุกี้ค่ะ วันนั้นสั่ง บะหมี่ต้มยำรวมมิตร (65.-) ได้เครื่องเป็นลูกชิ้นหมู หมูบะช่อ และกุ้งค่ะ หมูบะช่อที่นี่จะทำมาแบบแบนๆ แต่ชิ้นใหญ่ เนื้อเด้ง หนุบหนับ อร่อยดีค่ะ กุ้งไซส์กลางค่อนไปทางใหญ่ เนื้อแน่น ลวกมาสุกพอด...อ่านต่อ

LunnyToon
10 พ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เพิ่งเห็นว่ามาเปิดสาขาใหม่ต้องสั่งมาลอง แอบติดหวานไปนิดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

เห็นมาเปิดสาขาใหม่ เราเลยลองสั่งมาทานค่ะ เราสั่งเมนูเส้นหมี่ต้มยำ กับเส้นเล็กต้มยำค่ะ ใส่หมูแผ่นมา 3 แผ่น รสชาติต้มยำหวานไปนิดค่ะ แต่ก้อไม่ได้หวานจนทานไม่ได้ หมูแผ่นก้อไม่นุ่มเท่าสาขาอื่น เหมือนใส่หมูเยอะแป้งน้อย โอเคดีไปอีกแบบค่ะดูเพิ่มเติม

lemon oyster
30 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมูเด้งอร่อย เต็มปาก กุ้งเนื้อแน่น ๆ

ใครมีความเป็น FC ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ คงพอเคยได้ยินชื่อร้านเปลวกันมาบ้าง วันนี้มาลองทาน ไม่ผิดหวัง แซ่บ ซ่า เผ็ดเต็มปาก แต่เข้าถึงรสชาดต้มยำ แถมหมูเด้ง เด้งจริง เต็มปากเต็มคำ ชิ้นใหญ่อิ่มเลย มีกุ้งเนื้อแน่น ๆ มาให้สองตัว โอ้โห มาลองเถอะ อร่อยจริง เสียดายที่จอดรถหาจอดยากหน่อย แต่กินไม่นานครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง ต้มยำ รสแซ่บซ่า
ทานแล้ว เข้าถึงรสต้มยำ
หรือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แอบชอบช้อนร้านนี้ แปลกตา ถูกใจดี
Woodyland Tang
15 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง รสชาติจัดจ้าน
Bee โบ้
3 มี.ค. 2024