4.3
32 เรตติ้ง (26 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 16:00

รีวิว THREE Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
moeipybara
551.1k3.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 64
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟอร่อย ร้านสวย จอดรถหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: iced brazil signature

🇧🇷 iced brazil signature (65฿) - ประเทศบราซิลถือว่าเป็นประเทศที่ผลิตกาแฟรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเป็นที่ยอมรับกันว่ากาแฟนั้นจะรสชาตินุ่มนวลและหวานตามธรรมชาติค่ะ 🍊 กาแฟส้มยูสุโซดา (75฿) - หากใครต้องการความสดชื่น ขอแนะนำเมนูนี้เลย แค่ดูดเข้าไปคำแรก ความเปรี้ยวก็ทำให้รู้สึกชื่นใจแล้วค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ในซอยคลองหลวง 31 ซึ่งจะไม่ได้มีป้ายอะไรเด่นมากหน้าซอย แนะนำให้เปิด google map ร้านจะอยู...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 205
Quality Review
ร้านเล็กๆ สไตล์มินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

พิกัด อยู่ในซอยคลองหลวง 21 เข้าไปประมาณ 50 เมตร ตั้งอยู่ทางขวามือ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ บรรยากาศร้านเท่ๆ แต่เรียบง่าย มีพื้นที่ไม่เยอะมาก มีมุมให้นั่งชิลคนเดียวได้ มีเมล็ดกาแฟพิเศษให้เลือกด้วย ส่วนเครื่องดื่มใช้เวลาค่อนข้างนาน มีโปรโมชั่นสมัครสมาชิกสะสมแต้มแลก 10 แต้ม เครื่องดื่มฟรี 1 แก้วด้วย ส่วนตัวไม่ได้สมัครเพราะไม่ค่อยผ่านเส้นทางนี้เท่าไหร่ เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท ทางร้...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1551.6k24.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 216
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่รสชาติกาแฟไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Iced Cappuccino

ขอเติมกาแฟให้ร่างกายหน่อย วันนี้เลิกงานเร็ว บรรยากาศ - ขับรถมาทางรังสิตบนถนนวิภาวดีเรื่อยๆจนผ่านฟิวเจอร์ปาร์คไปทาง มธ (แต่ยังไม่ถึงนะ) เห็น "บุญถาวร" แล้วก็ชิดซ้ายเตรียมเลี้ยวเข้าซอยตามแผนที่ได้เลย เลี้ยวเข้าปุ๊บจะเห็นร้านอยู่ขวามือ หาที่จอดรถตามข้างทางเอา ข้างในร้านมีพื้นที่ไม่เยอะ โต๊ะนั่งนิดๆหน่อยๆ เหมาะกับการแวะมานั่งพักดื่มกาแฟเล่นโทรศัพท์แป๊บๆ อ่านหนังสือนิดๆ หรือทำงานหน่อยๆแล้วก็ไปงี้ จ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 151
Quality Review
นั่งจิบกาแฟฟินๆ ร้านวิวดีมองเพลิน #LMWNUC2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

น้องสาวพาไปนั่งจิบกาแฟหอมๆร้านไม่ใหญ่ สไตล์มินิมอล ตกแต่งเรียบง่าย ย่านรังสิต ใกล้ๆ กับ ม.กรุงเทพ ถึงบอกว่าวิวดี ส่วนใหญ่วัยรุ่นวัยเรียนมานั่งกัน สำหรับกาแฟที่นี่มีเมล็ดหลากหลาย แบบคั่วสดๆ หอมฟุ้งทั้งร้าน มีเสน่ห์มาก แก้วที่สั่งคือ อเมริกาโน่ออเรนจ์ เมล็ดเลือกได้ หรือจะแนวเอสเปรสโซ่ ลาเต้หอมนมตัดความขม บางช่วงที่ร้านจะมีโปรลดราคาด้วย เจ้าของน่ารักดี หนุ่มๆ บริการเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
5462k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 434
Quality Review
ร้านกาแฟดีดี ย่านรังสิต พิกัดร้านตรง ไม่หลงแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

ร้านกาแฟดีราคาไม่แพง ดูภายนอกร้านดูดิบๆ ตึกเก่าๆ แต่ภายในตกแต่งดิบ เท่ ใโชว์วัสดุ และใช้สีน้ำเงินเข้มบนผนัง บางพื้นที่ ยิ่งดูเท่ไปอีก พอก้าวเข้าร้านมาคือ หอมกลิ่นกาแฟมากๆ สั่งลาเต้เย็นไม่หวาน ราคา 60 บาท ไม่แพงนะ และยังมีสะสมแต้มได้ด้วยดูเพิ่มเติม

photo
รสาพาเพลิน
503372.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 887
Quality Review
Three Cafe' 3️⃣ คาเฟ่สไตล์มินิมอล เปิดใหม่ย่านคลองหลวง (ก่อนถึง ม.กรุงเทพ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: orange americano

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าแวะไปเช็คอิน ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่ใส่กลิ่นอายของสไตล์ลอฟท์เข้าไปผสมผสาน ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินเข้มขรึมเป็นโทนหลักของร้าน ทำให้ดูมีสเน่ห์ เรียบๆ แต่หรูดูดี 😉 สำหรับกาแฟที่นี่มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายตามใจชอบ ทั้งของไทยและนอก Orange Americano ของผมถือว่าดี รสชาติเข้มๆ บวกกับความหวานของน้ำส้ม ลงตัวสุดๆ ☕️ ส่วนครัวซองค์อัลมอนต์ ชอบเลยครับ ด้านในมี...อ่านต่อ