- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

รีวิว ร้านเจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
เส้นบะหมี่หนา นุ่ม มีความเหนียวบาง ๆ
#ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเจ๊แฮ มาถึง #สุโขทัย 🕍 แล้วต้องมาลองทาน #ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ขนานแท้ ต้นตำรับเกือบ 30 ปีแล้ว ร้านเจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ร้านใหญ่ เมนูเยอะทั้ง ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องในหมู ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ต้มเลือดหมู 🍜 ห้ามพลาดด้วย ◾ บะหมี่ต้มยำสุโขทัย เอกลักษณ์ของเมนูนี้ก็คือเส้นบะหมี่ที่ทำเอง เหนียวหนานุ่มอร่อยมาก ๆ แล...อ่านต่อ
เตี๋ยวสุโขทัย ขึ้นลำดับแรกในการค้นหา
ร้านเจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ อาหารออกเร็ว ราคาเป็นมิตร มาถึงแล้วก็ต้องจัดก๋วยเตี๋ยวต้มยำทั้งแบบน้ำ แบบแห้งมาให้หนำใจ รสชาติก๋วยเตี๋ยวเราให้กลางๆ เพราะเป็นร้านเก่าแก่ คิดว่าร้านน่าจะคงรสชาติความดั้งเดิมไว้ให้มากที่สุด เราไม่ได้สั่งบะหมี่ ที่ทางร้านบอกว่าทำเองมาชิม น่าเสียดายเหมือนกัน นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แล้วยังมีเมนูผัดไทย ขนมเบื้องไข จ๊อปู หมูสะเต๊ะ ขนมถ้วยใ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยค้า
วันนี้หาอาหารเช้าทาน เลยมาลองก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยค่ะ เส้นบะหมี่ทำเองอร่อยมาก หนุบไม่เละ มีขายให้เอากลับไปทำที่บ้านด้วยนะคะ น้ำใสไม่ยำก็อร่อยนะคะ แต่อาจจะมันไปนิด ส่วนต้มยำรสชาติดีเลยค่ะ เครื่องที่ใส่ดี สดใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เป็นร้านเก่าแก่รสชาติอร่อย
มื้อกลางวัน ที่สุโขทัยพรรคพวกพามาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ที่อร่อย ที่จอดรถสะดวกด้านข้าง ร้านมีห้องส่วนตัวอยู่ด้านหลัง สั่งอาหารทานเล่น มารับประทานก่อน รสชาติธรรมดา ต่อด้วยบะหมี่แห้ง ต้มยำ สุโขทัย สั่งน้ำซุปมาเพิ่ม ตบท้ายด้วยผัดไทย ผัดได้รสชาติอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
ว่ากันว่ามาสุโขทัยต้องทานก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย 🌿บรรยากาศ : มีที่นั่งห้องแอร์และไม่มีแอร์ 😋รสชาติ : อาหารอร่อย แต่ราคาแรงเกินไป เมื่อเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ ⏰เปิดบริการทุกวัน 08.00-16.00 น. 🚗มีที่จอดรถของทางร้านดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย สุโขทัยครับ
มาสุโขทัยต้องหาโอกาศมาชิมร้านนี้ เตี๋ยวหมูตุ๋น เตี๋ยวหมูรวมหมูนุ่มหมูแดง แคปหมู จ๊อกรอบๆ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ โปร่งๆน่านั่ง รับลูกค้าได้เยอะเลยครับ รสชาติ: อร่อย รสชาติดี หอมน้ำซุปครับ ปรุงนิดหน่อยตามชอบอร่อยเลย ราคา : มาตรฐานนะครับ การบริการ: น้องๆพนักงานบริการดี อาหารที่สั่งเสริฟไวไม่ต้องรอนานครับดูเพิ่มเติม