3.9

รีวิว ฟ้าใสหมูกระทะ ลำปาง

Yuri👄
2 มิ.ย. 2018
อาหารเยอะ น้ำจิ้มโอเค บุฟเฟ่ต์ 159฿/คน ไม่จำกัดเวลา คุ้มค่า ดีงาม🖒❤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

#495# ฟ้าใสหมูกระทะ สาขาลำปาง ได้มาร้านนี้จากการถูกรบเร้าให้พามาของกลุ่มหลานๆ เห็นว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูกะทะที่ชื่นชอบ และเป็นที่นิยมร้านนึงในลำปาง บรรยากาศร้านกว้างขวางพอสมควร มีโต๊ะนั่งแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นชุดๆ จัดไว้หลายโต๊ะเลยจุคนได้เยอะ โต๊ะค่อนข้างชิดติดๆกันนิดนึง มีช่องทางเดินไม่ค่อยกว้างมาก เวลาเดินไปตักของต้องคอยระวังพิ้นต่างระดับด้วย เราไปตอนร้านกำลังเปิดเลย มีจัดมุมอาหารไว้ตรงส่วน...อ่านต่อ

ไปกับพี่พูห์
27 พ.ย. 2019
มีของให้เลือกทานเยอะ

ร้านเปิดมานานมากๆ คนแน่นร้านเกือบทุกวัน จุดเด่นของร้านอยู่ที่มีของให้เลือกทานเยอะมาก โต๊ะที่นั่งมีรองรับลูกค้าเยอะ มาร้านนี้แนะนำให้นั่งริมๆร้าน เพราะเวลาคนเยอะควันจะอบอวลอยู่ตรงกลางร้านมาก น้ำจิ้มรสชาติดีดูเพิ่มเติม

หมูหิว
12 ส.ค. 2017
ของเยอะ คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, หมู, ไอศกรีม

บรรยากาศร้าน : อยู่ติดถนนใกล้ปั้ม PTT ตรงแยกโรงแรมเบิร์ด ร้านใหญ่ ราคา : มีทั้งแบบธรรมดา และซีฟู๊ดแยก ราคาก็จะต่างกัน ราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท ค่าน้ำต่างหากไม่รวมน้ำ รสชาติ : ก็ไม่มีอะไรโดดเด่นมาก เหมือนหมูกระทะร้านทั่วไป ไม่จำกัดเวลาอ่านต่อ

27 เม.ย. 2015
หมูกระทะรสเด็ด น้ำจิ้มอร่อย

ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารต่างๆให้เลือกมากมาย..ทั้ง อาหารหวานและอาหารคาว มีให้เลือกหลากหลายอย่าง เช่น ตับ เครื่องในต่างๆ หมูหมัก เบคอน กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่ ผักสดต่างๆยำรวมมิตร สลัด และของหวาน ไอศครีมต่างๆมากมายดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2019
ของเยอะ น้ำจิ้มอร่อย กินกันไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

ฟ้าใสหมูกะทะ สาขาลำปาง ชอบร้านนี้เพราะของเยอะ สะอาด เป็นหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลา ราคาแค่ร้อยกว่าแต่อิ่มคุ้มมากๆ น้ำจิ้มก็อร่อยดีด้วย ร้านนี้ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ จัดโต๊ะเก้าอี้ชิดกันไปหน่อย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ที่จอดรถก็สะดวก พนักงานบริการดีมาก มีความกระตือรือล้นดี โดยรวมแล้วประทับใจ อยากไปซ้ำดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2017
น้ำจิ้มอร่อยอาหารสะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

เราชอบน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ เราชอบกินสามชั้นมากกุ้งก็ตัวโตใหม่สดด้วยค่ะ แต่ซูชิมีให้เลือกหน้าได้ไม่มาก ถ้าพูดถึงโซนอาหารว่างเราชอบทานปูอัดมากของเค้าสดจริงอะไรจริงค่ะ น่าจะเป็นแบบบุฟเฟ่น้ำด้วยนะค่ะคงจะดีมาก.ดูเพิ่มเติม

อร่อยถูกปากแน่นอนค่ะ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
จุดเช็กอินลำปาง ผ่านมาแล้วต้องแวะ อาหารรสชาติดี ขนาดเจ้าถิ่นยังแนะนำ
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3