3.6

รีวิว ครัวเขาใหญ่

รีวิวที่พูดถึง
mom.army
21 พ.ค. 2023
ร้านเก่าแก่ แฮมซี่โครง เมนูในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมซี่โครงแก่, ผัดต้นอ่อนทานตะวัน, ตำผลไม้

ครัวเขาใหญ่ ร้านอาหารที่อยู่คู่เขาใหญ่มานาน ร้านปัจจุบันขยายใหญ่ขึ้น ที่นั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้มาก เมนูขึ้นชื่อคู่ครัวเขาใหญ่มานาน ต้องเป็น "แฮมซี่โครง" signature ของร้าน มีให้เลือกสั่ง แฮมซี่โครงอ่อน และแฮมซี่โครงแก่ ส่วนตัวชอบทาน แฮมซี่โครงแก่ เนื้อติดกระดูกนุ่มยุ่ยเนื้อด้านนอกย่างเกรียมแห้งๆหมักรสชาติเข้มข้นหนักทางเค็มนิดๆ อร่อย มากี่รอบก็ต้องทานเมนูนี้ (280) / ผัดต้นอ่อนทานตะวัน (95) ...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2016
ร้านประจำเขาใหญ่ ร้านนี้ต้นตำหรับแฮมซี่โครงเขาใหญ่
Mike Lennore
24 เม.ย. 2023
ครัวเขาใหญ่ในตํานาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, แกงจืดรวม

รู้จักร้านนี้ตั้งแต่เขาใหญ่ยังไม่ดัง สมัยที่มาเที่ยวมีแต่อุทยาน เค้าอร่อยมานานแล้วครับ แตกต่างคือทําร้านใหญ่ขึ้น สวยงามขึ้น ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ไก่เยอะ กินอิ่ม รสชาติดีตามมาตรฐาน แกงจืดรวมสาหร่ายเยอะดี เนื้อหมูสับหมักมาเข้มข้น ซุปอร่อย ให้เยอะ กินสองคน กับสองอย่าง เหลือๆเลยดูเพิ่มเติม

Pang
27 เม.ย. 2023
ครัวเขาใหญ่ที่อร่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดต้นอ่อนทานตะวัน, แฮมซี่โครงอ่อน

ใครมาเขาใหญ่ไม่รู้จะไปทานร้านไหน เราอยากแนะนำร้านนี้ค่ะ “ครัวเขาใหญ่” ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอยู่คู่กับเขาใหญ่มาช้านาน อยู่ติดถนนธนรัชต์ มุ่งหน้าไปเขาใหญ่ ร้านอยู่ขวามือ ที่จอดรถเยอะแยะมากมาก เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ที่นั่งก็มีให้เลือกนั่งเยอะแยะเช่นกัน วันนี้สั้งอาหารมาประมาณ 4 อย่าง ขอบอกว่ารสชาติดีอร่อยถูกปากทุกอย่าง อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดี ในร้านมีคาเฟ่ให้บริการ ด้านล่างก็มีร้านขายของฝา...อ่านต่อ

Dawniez Walker
9 ม.ค. 2023
แวะมาลองชิมร้านอาหารที่เขาใหญ่กันจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, แฮมซี่โครงอ่อน

แวะมาลองร้านอาหารที่เขาใหญ่กันจ้า ร้านนี้เป็นร้านที่บริษัทเราชอบมาทานกันแต่เราเพิ่งมาลองทานครั้งแรก โดยรวมเราคิดว่ารสชาติอาหารยังไม่จัดจ้าน อยากให้เข้มข้นมากกว่านี้ เมนูที่ทานแล้วถูกใจและอยากแนะนำให้ทุกคนมาลองทานกันมีดังนี้ค่ะ แฮมซี่โครงอ่อน อร่อยจริง เนื้อนุ่ม มีความหอมของแฮม กินกับข้าวสวยเข้ากันดีเลย เราว่าไม่ค่อยมีร้านไหนทำเมนูนี้ค่ะ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดมาเข้าเนื้อ รสชาติกลมกล่อมดีเลย ส่วนเ...อ่านต่อ

cocoa and latte🌲
24 ธ.ค. 2022
ร้านดังของเขาใหญ่

ครัวเขาใหญ่ ร้านดังมาอย่างยาวนานประจำเขาใหญ่ ขับผ่านทีไรคนเยอะตลอดเวลา มาทานวันศุกร์ ช่างค่ำๆ ร้านปิด 2 ทุ่ม, last order ทุ่มครึ่ง จอดรถหน้าร้านได้สะดวก คนไม่ค่อยเยอะมาก แต่ก็มีรถทัวร์มาลงอยู่ เมนูอาหารค่อนข้างทั่วไป ทานง่ายๆ สไตล์อาหารไทย - เห็ดหอมผัด เห็ดอร่อย กรุบ เคี้ยวเพลิน - ผัดฉ่าทะเล เผ็ดน้อย ไม่ค่อยรู้สึกถึงเครื่องเทศ - ปลาทับทิมทอดกระเทียม (350฿) กระเทียมทอดไว้อยู่แล้ว ไม่กรอบเลย - ...อ่านต่อ

อนันต์
15 ก.ค. 2022
ร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย ร้านใหญ่ ร้านนึงในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกเป็ดรมควัน, เห็ดหอมผัดพริกไทดำ, แฮมซี่โครงอ่อน

วันนี้ขุนนันต์มาจัดมื้อกลางวันที่ครัวเขาใหญ่ เมนูนึงที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือ แฮมซี่โครงอ่อน ตามมาด้วยสลัดอกเป็ดรมควัน เห็ดหอมผัดพริกไทยดำ ผัดกะเพราแฮม และต้มยำอกไก่ เมนูมีให้เลือกเยอะครับ อร่อยครับ ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2021
มาเขาใหญ่อยากกินอะไรง่ายๆ กลางๆ ไม่หรูแบบร้านดังๆ แต่ก็มีอาหารที่ดูดี และที่สำคัญคืออร่อยครับ

Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
ร้านอาหารเกาหลีเขาใหญ่ออริจินอล วัตถุดิบนำเข้า พร้อมพ่อครัวจากแดนกิมจิ
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ หมูสี
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่หมูสี
รับโอโซนบรรยากาศธรรมชาติ นอนดูวิวทะเลดาว กับที่พักโดมใสเขาใหญ่
฿