- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิสลามป้ายแดง

รีวิว อิสลามป้ายแดง
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
มีโอกาสกลับมาทานร้านนี้อีกรอบ อร่อยกว่าครั้งก่อนมาก หน้าตาก็ดูหน้ากิน รสชาติโอเคเลยค่ะ ราคาไม่แรงมาก อันนี้คือจานใหญ่ทั้งหมดนะคะ เพราะมาทานกัน 9 คน 2110 บาท ถือว่าไม่แพงค่ะ แกงส้มรสชาติอร่อยเลย ปูนิ่มผัดผงกะหรี่เราว่ามันเละๆไปนิด ยำไข่แมงดาก็ตัวใหญ๊ใหญ่ รสชาติโอเค ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ เพราะจะมีทัวร์มาเลย์มาลงตลอดค่ะ เนื่องด้วยเป็นร้านอาหารมุสลิมดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิสลาม ริมทะเลสงขลา
ร้านตั้งอยู่ริมทะเล ขับผ่านเทคโนศรีวิชัยสงขลามา ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถสั่งอาหารไปนั่งทานริมทะเลได้ รสชาติอาหารถือว่าทานได้ รสชาติอร่อยเป็นบางเมนู ราคาถูกมาก 1.ปลากะพงทอดกระเทียม อร่อยที่สุดที่สั่งมา 2.ทอดมันกุ้ง แห้ง ไม่ฟู ไม่ค่อยอร่อย 3.เสือร้องไห้ เนื้อสาบนิดหน่อย 4.ตำไทย ทานได้ 5.ไก่บ้านต้มขมิ้น ไก่ไม่สด รสชาติไม่เท่าไร 6.หอยแครงเผา หอยเล็กมาก แกะไม่ได้หลายตัว น้ำจิ้มซีฟู้ด พอทานได้ ทั้งหม...อ่านต่อ