3.0

รีวิว อิสลามป้ายแดง

Nitjaporn
2 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

มีโอกาสกลับมาทานร้านนี้อีกรอบ อร่อยกว่าครั้งก่อนมาก หน้าตาก็ดูหน้ากิน รสชาติโอเคเลยค่ะ ราคาไม่แรงมาก อันนี้คือจานใหญ่ทั้งหมดนะคะ เพราะมาทานกัน 9 คน 2110 บาท ถือว่าไม่แพงค่ะ แกงส้มรสชาติอร่อยเลย ปูนิ่มผัดผงกะหรี่เราว่ามันเละๆไปนิด ยำไข่แมงดาก็ตัวใหญ๊ใหญ่ รสชาติโอเค ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ เพราะจะมีทัวร์มาเลย์มาลงตลอดค่ะ เนื่องด้วยเป็นร้านอาหารมุสลิมดูเพิ่มเติม

Ma Chayanis
16 ก.ย. 2016
ร้านอาหารอิสลาม ริมทะเลสงขลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดกระเทียม

ร้านตั้งอยู่ริมทะเล ขับผ่านเทคโนศรีวิชัยสงขลามา ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถสั่งอาหารไปนั่งทานริมทะเลได้ รสชาติอาหารถือว่าทานได้ รสชาติอร่อยเป็นบางเมนู ราคาถูกมาก 1.ปลากะพงทอดกระเทียม อร่อยที่สุดที่สั่งมา 2.ทอดมันกุ้ง แห้ง ไม่ฟู ไม่ค่อยอร่อย 3.เสือร้องไห้ เนื้อสาบนิดหน่อย 4.ตำไทย ทานได้ 5.ไก่บ้านต้มขมิ้น ไก่ไม่สด รสชาติไม่เท่าไร 6.หอยแครงเผา หอยเล็กมาก แกะไม่ได้หลายตัว น้ำจิ้มซีฟู้ด พอทานได้ ทั้งหม...อ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี