5.0

รีวิว GOOD GOOSE กาแฟและขนม -

Boat
26 ส.ค. 2024
ร้านนี้กลายเป็นเป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้ว

เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเต่า เป็นร้านที่ถูกใจเด็กในบ้านมากๆ ทุกวันนี้กลายเป็นร้านประจำที่ไปเกือบจะทุกสัปดาห์ เป็นร้านที่มี เครื่องดื่ม อาหารจานเดียวง่ายง่าย ขนมทานเล่น และมีกิจกรรมให้เด็กมากมาย เช่นให้อาหารเต่า แต่งหน้าเค้ก ระบายสี และมีของเล่นให้เด็กสามารถมาหยิบเล่นเองได้ เด็กที่บ้านถูกใจมากๆ และพนักงานที่ร้านน่ารัก บริการดี เข้าใจเด็ก #WongnaiThaiSpecialist #คาเฟ่ดูเพิ่มเติม

Phawinthon ~ ต๊ะพากิน 🍔
3 ส.ค. 2024
คาเฟ่ฟีลดี ของคนรักเต่า 😍

คาเฟ่ฟีลดี ของคนรักเต่า 😍 ใครรักเต่ามาทางนี้ครับ เจอคาเฟ่ฟีลดีมีน้องเต่าน่ารักๆให้ถ่ายรูป เมนูเครื่องดื่ม อาหาร ขนม ก็ดีไม่แพ้กันเลยครับ เมนูแนะนำ ชาเชียวมัจฉะ มาม่าไก่ ข้าวผัด รสชาติแบบปักษ์ใต้ แถมบรรยากาศร้านก็ให้ฟีลแจแปนๆ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยดีครับ ร้านโล่ง ค่อนข้างกว้าง สีไม้ตัดกับสีเขียว สบายตาดีครับ มาหาดใหญ่ มาลองกันนะครับ ~ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี