- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาหารนั่งม่วนกิ๋นลำ

รีวิว อาหารนั่งม่วนกิ๋นลำ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ก่อนกลับกรุงเทพ ทางบ้านได้พามากินร้านอาหารที่นี่ ร้านอยู่ในซอย ถ้าไม่ใช่คนแถวนี้ อาจจะไม่รู้ว่ามีร้านอะไรด้วย ♧บรรยากาศ ที่จอดรถใหญ่มาก จอดได้หลายคัน ร้านอาหารเป็นแนวๆแบบ สั่งอาหารไป ฟังดนตรี จิบเบียร์ ยามเย็นมาก แต่ผมมาช่วงเวลากลางวัน อาหารแต่ละเมนูรอไม่นาน พนักงานบริการทั่วถึง ♧รสชาติและราคา สำหรับราคา ผมจำไม่ได้ แต่ราคาถือว่าไม่แพงครับ เทียบกับรสชาติและคุณภาพอาหาร ผัดผักรวม - รสช...
อ่านต่อ »
อีกร้านนึงที่เป็นร้านนั่งทานข้าวได้และทานแอลกอฮอล์ได้ อยู่ลึกนึงมีเพื่อนนำมา ในร้านออกแนวสวนอาหารแต่เป็นในร่ม มีทั้งบริการตักข้าวและเติมน้ำให้เรื่อย ๆ กับข้าวหลายอย่าง ที่อร่อย ๆ ใช้ได้คือต้มแซบ รสชาติดีครับแซบดุดัน ลาบพอโอเค ปลาเนื้ออ่อนตอนเอามาเสิร์ฟนี่เย็นไปหน่อยเลยไม่ค่อยกรอบ
ดูเพิ่มเติม »
Update 15 มิ.ย. 2559************************* มาร้านนี้ทีไร ก็ต้องสั่งแกงคั่วหอยแคลง หรือหอยขม และปลาเนื้ออ่อนทอด แต่วันนี้ไม่มีซะงั้น เลยต้องสั่งเมนูอื่นแทน กุ้งฝอยทอด (80 บาท) เป็นกุ้งตัวเล็ก สด ชุบแป้งบางๆทอด ไม่อมน้ำมัน หอม อร่อยมาก จานนี้คนทำต้องมีฝีมือมาก ถึงจะได้ออกมาแบบนี้ ขอชม ทอดมันกุ้ง (120 บาท) ทอดมันใช้กุ้งล้วนๆ ชุบแป้งเกล็ดขนมปังทอด อร่อยครับ หอยแมงภู่นิซีแลนด์อบ (150 บาท) สวนต...
อ่านต่อ »
อาหารพื้นเมืองดี อาหารไทยรสจัดจ้าน
อ่านต่อ »
หลิ่วตาตาม คนเมืองตาหลิ่ว ##สถานที่ ตั้งแต่ทางเข้า มันมีร้านจริงๆ หรอ เกือบถอดใจก่อน 55 เข้ามาลึกพอสมควร มีที่จอดรถ ไม่มีห้องแอร์ มีคาราโอเกะ ##อาหาร ไม่หิวมาก และมากัน 2 คนเลยสั่ง 2 อย่าง ออเดิฟเมือง น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่วอร่อย น้ำพริกเผ็ดกว่าปรกติ เครื่องเคียงน้อยไปนิด ลาบเหนือ จานนี้อร่อย เครื่องเทศเยอะ ปริมาณเยอะ ##สรุป คราวหน้าต้องลองอย่างอื่นบ้าง
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารเหนือแอบอยู่ในซอย อาหารรสชาติดี มีความเป็นเหนือ ดีงาม เริ่มจากออร์เดิฟเมือง ไส้อั่วมีความดีงาม ลาบคั่วเหนือก็ดี ตามด้วยแกงฮังเล และเห็ดหอมสดผัดน้ำมันหอย บรรยากาศร้านสบายๆ เหมาะกับการนั่งกินกับเพื่อนๆหรือครอบครัว
ดูเพิ่มเติม »
ตัวร้านอยู่ลึกไปจากถนนใหญ่พอควร ถ้ามากลางคืนต้องดูป้ายดีๆ บรรยากาศร้านเป็นบ้านที่ดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย อาหารรสชาติดี อร่อย ประทับใจ ราคาไม่แพง คุ้มค่า พนักงานบริการดี สนใจลูกค้า