รีวิว a cup a cake

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
a cup a cake แล้วจะไม่ลืมพระคุณ นี้เลย
เมนูเด็ด:กล้วยเบรกแตกสอดไส้มะขาม

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณวงในกับ voucher มูลค่า 300 บาทที่ทำให้มื้อนี้อิ่มแบบจ่ายเพิ่มแค่ 60 บาท(แต่ค่าทางด่วน 200 ค่าน้ำมันอีก 500 😅😅) และทำให้ได้ออกมาต่างถิ่น และขอขอบคุณ google maps ที่ยังอุตส่าห์พาไปถูก(แบบจะพาวนไปไหนเนี่ย กลัววันหลังมาถูกแล้วจะไม่สนใจกู๋เหรอ) ที่ตั้งตามที่บอกว่าอาศัย goo เลยขอละไว้ ร้านอยู่ติดถนน ขนาดไม่ใหญ่นัก ที่จอดรถ จอดเอาริมถนน หาได้ไม่ยากสำหรับวันหยุด การบริการ ไม่ได้อะ...

อ่านต่อ »
ข้าวปลาซาบะเทอริยากิ
ข้าวปลาซาบะเทอริยากิ
a cup a cake

76 Likes18 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยอะ อาหารคาวพอทานได้
เมนูเด็ด:มะนาวโซดา, Bavarian Thai Tea Cake

A Cup A Cake (BKK #757, Total #1539) (รีวิวเพื่อพ่อ สานต่อปณิธาน #5) แลก voucher มูลค่า 200฿ ของร้านนี้มานะคะ ก็ต้องไปใช้ซักหน่อย และก็ต้องขอขอบคุณวงในและทางร้านสำหรับ voucher ด้วยค่ะ ร้านบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ มีฟรีไวไฟ เห็นลูกค้าหลายคนเอาคอมมาใช้กันด้วย นั่งกันได้ยาวๆ เลยค่ะ สำหรับที่จอดรถต้องดูวันคู่-คี่ และต้องจอดให้ถูกฝั่งถนนค่ะ ร้านมีเค้กหลากหลาย อาหารคาวจานเดียวง่ายๆ และเครื่องดื่มก็หลา...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

59 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆแถวลาดพร้าว มีทั้งอาหารคาว ขนมไอศกรีม และเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:มักกะโรนีกุ้ง, apple crumble, Bavarian Thai Tea Cake

ได้แลกคูปองจากวงในมา ตามสไตล์ ทุกอย่างดูใกล้เสมอถ้าเป็นเรื่องกิน ร้านนี้เลยต้องแวะมาค่ะ สำหรับการเดินทาง สามารถนั่งรถหรือขับรถมาลงลาดพร้าว 71 ได้ค่ะ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมา ตรงสุดถนนจะเจอสามแยกแรก ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนนาคนิวาส พอขับไปอีกนิด จะเจอสามแยกอีก ให้เลี้ยวขวา แล้วก็ตรงๆ ขับมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ระหว่างซอยนาคนิวาส 5 แต่ยังไม่ถึงซอยนาคนิวาส 7 ค่ะ มีป้ายร้านรูปคัพเค้กโดดเด่นด้านซ้ายมือค่ะ...

อ่านต่อ »
ขนมสำหรับเรา 2 คน 😁
อาหารคาวสักจานพองาม
Bavarian Thai Tea Cake

43 Likes18 Comments
Share
16 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ของหวานต่อ นั่งได้ยาวๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Fudge

หาของหวานทานต่อ หลังอาหารคาว ร้านอยู่ระหว่าง นาคนิวาส 5-7 จอดริมถนน ให้ดูวันคู่ วันคี่ แต่ไปจอดในซอยได้ ภายในร้านกว้างขวาง มี Wifi และปลั๊กไฟพร้อม ทานได้ทั้งของคาวของหวาน "เอสเพรสโซ่เย็น" (60฿) กาแฟเข้มข้นดี ราคาไม่สูงเทียบกับร้านเค้กอื่นๆ "เค้กช็อคโกเลต" อันนี้อร่อย รสชาติดี ช็อคโกเลตเข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »
(60฿)
(75฿)
(95฿)

58 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ มีเค้กให้เลือกหลายแบบ
เมนูเด็ด:Bavarian Thai Tea Cake

ร้าน A Cup A Cake เป็นร้านเล็กๆสบายๆ ที่มีทั้ง กาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก และ อาหาร ให้ทานกันจนอิ่มได้ในร้านเดียว 3.5 ดาวค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยนาศนิวาส ติดกับร้านไฟซาโนพิซ่า สถาที่จอดมีในร้าน 2-3 คัน ที่เหลือจอดข้างทาง อาจจะหาได้ยากหน่อยบางที ต้องจอดต่อๆยาวกันไปหรือจอดฝั่งตรงข้ามและเดินข้ามถนนมา แต่ถือว่าไม่โหดเท่าไร เพราะถนนในซอยกว้่างอยู่ บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆจัดแต่งได้น่ารัก สบายๆ เ...

อ่านต่อ »
a cup a cake
Choc. Lava
a cup a cake

44 Likes7 Comments
Share
30 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่านั่งชิล ขนมอร่อย เครื่องดื่มพอใช้
เมนูเด็ด:เครปเค้ก Crepe Cake with Strawberry Sauce, Bavarian Thai Tea Cake

พิกัดร้าน : อยู่ในซอยนาคนิวาส(ลาดพร้าว71) ระหว่างซอย5และซอย7 ร้านอยู่ริมถนนเลยค่ะ ถ้าเข้าทางปากซอยลาดพร้าว71ร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านและการบริการ : ร้านตกแต่งตามสไตล์ร้านกาแฟทั่วไป การบริการดี เมนูที่สั่ง -เครปเค้ก ราคา95บาท รสชาติใช้ได้ วิปครีมอร่อย แต่ให้ซอสมาน้อยไปหน่อย -เค้กชาไทย ราคา105บาท มูสชาไทยรสชาติเข้มข้นดีค่ะ -บลูเบอรี่ชีสพาย ราคา75 บาท อร่อยมาตรฐาน -มอคค่าเย็น ราคา60 บาท...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

42 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จะคาวจะหวานก็หาทานกันง่ายๆ ด้วยบรรยากาศสบายๆ นั่งกันเพลิดเพลินหรือทำงานกันก็ได้เรื่อยๆ ( 3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Bavarian Thai Tea Cake

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> ไปตามถนนเส้นลาดพร้าวเรื่อยๆ จะเจอแยกซอยลาดพร้าว 73 เลี้ยวซ้ายเข้า ถนน ประดิษฐ์มนูญธรรม ขับตรงไปอีกประมาณ 50 เมตรเลี้ยวซ้ายเข้าถนน สังคมสงเคราะห์ ขับตรงไปอีกประมาณ 50 เมตรจะเจอ 3 แยก ให้เลี้ยวขวาเข้าถนน นาคนิวาส 5 ขับตรงไปอีก 100 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> น้อง GB ดี๊ด้าได้ Voucher จากทาง Wongnai มูลค่า 300 บาท โดยไม่เกี่ยวกับอิ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านตรงทางเข้าจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ

39 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
A Cup A Cake 🍰🍰🍹
เมนูเด็ด:apple crumble

ได้รับวอยเชอร์มาจากการแลก coin คะ เลยมาจัดซะหน่อยถึงแม้จะไกลมาก 😳 ที่ตั้ง : อยู่ระหว่างซอย นาคนิวาส 5,7 อยู่ติดถนนเลยคะ บรรยากาศ : เป็นร้านเค้กที่ดูเงียบๆใช่ได้คะไม่วอแว ตามมุมพนังมีตกแต่งด้วยเหล่าของเล่น,ตุ๊กตา นานาชนิด ทำให้เหมือนอยู่ในโลกของเด็ก เมนูที่สั่ง -Apple crumble (105.-) (💛💛💛💛) พอสั่งแล้วทางร้านจะนำไปอุ่นให้ร้อนๆและเสิร์ฟมาพร้อมกับซอสวานิลลา ครัมเบิ้ลกรุบกรอบมากๆเลยคะอร่อย...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
บรรยากาศในร้าน
บรรยากาศในร้าน

26 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เค้กอร่อย กาแฟรสชาติดี free wifi
เมนูเด็ด:Coffee caramel lover, Bavarian Thai Tea Cake

A Cup A Cake ร้านกาแฟที่ติดอันดับต้นๆในกรุงเทพมหานครและเป็นร้านที่ฮอตฮิตของคนย่านลาดพร้าว ด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่านั่ง เค้กอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี บวกกับมีบริการ free wifi มีปลั๊กไฟให้ด้วยนะคะ ส่วนใหญ่คนจะนำโน๊ตบุคมานั่งทำงาน บางคนก็มานั่งอ่านหนังสือ <พิกัด/บรรยากาศ> A Cup A Cake ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว 71 อยู่ระหว่างถนนนาคนิวาส แยก 5 และแยก 7 ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่สามารถจอดรถได้ในซอย 5...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เปิดดึก น่ามานั่งทำงาน กินเค้ก กินกาแฟ
เมนูเด็ด:Caramel Peach Tea, Bavarian Thai Tea Cake

ร้านนี้อยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ค่ะ มีโลโก้รูปคัพเค้ก อันใหญ่เบอเริ่มอยู่บนหลังคาร้าน หาไม่ยากค่ะ ไม่แน่ใจว่าเปิดถึงกี่โมง แต่วันที่ไปก็ประมาณเกือบ 4ทุ่มค่ะ ร้านก็ยังเปิดอยู่ เหมาะแก่การมานั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ กินเค้ก กินกาแฟยามค่ำคืนเหงาๆค่ะ เพราะบางโต๊ะมีปลั๊ก มี wifi ฟรีให้อีกด้วย ด้านในร้านตกแต่งด้วยโมเดลของเล่นน่ารัก เปิดเพลงสบายๆ ส่วนของกินครั้งนี้ที่สั่งมีดังนี้ค่ะ ● Caramel Peach Te...

อ่านต่อ »
Apple Crumble
Caramel Peach Tea
Bavarian Thai Tea Cake

22 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

B-story Cafe'
B-story Cafe'