รีวิว A DAY IN CHIANG MAI COFFEE BREW

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ความดีงามของกาแฟ อยู่ที่ร้านนี้จ้า ร้านเล็กๆ แต่กาแฟไม่เล็ก
เมนูเด็ด:OLD DAYS BLEND, Picolo

ร้านนี้ให้ 4 ดาวหักไปดาวนึงเรื่องของจำนวนที่นั่ง เนื่องด้วยเป็นร้านเล็กๆ จำนวนที่นั่งเลยจะมีรองรับได้ไม่เยอะ เป็นร้านที่บอกเลยว่าถึงจะเล็กแต่ก็มีเสน่ห์ ร้านนี้ถ้ามาจากสี่แยกโรงแรมอิมพิเรียลแม่ปิง ให้มาทางไก่ทอดเที่ยง ตรงมาประมาณนิดนึงเลี้ยวซ้ายข้ามสะพานแม่ข่าสังเกตุร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับแดงกลอนประตู,ตรงข้ามบ.ยาคูลท์ ที่จอดรถจอดหน้าร้านไม่กี่ที่ลองวัดดวงไปนะคะ สำหรับเมนูลองสอบถามเจ้าของร้านได...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ติดกับร้านขนมหวาน
เมนูเด็ด:Autumn Day

ร้านกาแฟเล็กๆ มีที่นั่งน้อยมากค่ะ แต่สามารถสั่งไปทานที่ร้านขนมหวาน live.aday ใกล้ๆได้ค่ะ แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ จอดได้แค่ 2-3 คัน วันที่ไปโดนจอดรถขวางด้วย กว่าจะได้ออกนานมากค่ะ วันที่ไปสั่ง Matcha Latte เย็น รสชาติถือว่าพอใช้ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยเข้มข้น ส่วนชาเขียวน้อยไปหน่อยค่ะ ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันสั่งเมนู Autumn day ลองชิมไปหนึ่งคำถือว่าดีอยู่ค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นดี

ดูเพิ่มเติม »
A DAY IN CHIANG MAI COFFEE BREW

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ติดกับร้านขนมน่ารักๆ

เป็นร้านกาแฟที่เปิดคู่กับร้านขนม Live.aday กาแฟมีให้เลือกหลายเมนู รสชาติโอเค ร้านตกแต่งโทนไม้ๆหน่อย แต่จะดูมีความดิบกว่าโซนที่เป็นร้านขนม บริการโอเค เหมือนเพิ่งเปิดโซนใหม่ได้ซักพัก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแวะเวียนมาเยอะเหมือนกัน ติดแค่เรื่องที่จอดรถ ที่หายากมากแค่นั้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็ก พร้อมนำเสนอเมนู ครีเอทีฟ
เมนูเด็ด:OLD DAYS BLEND

(เชียงใหม่ : ย่านช้างคลาน กำแพงดิน) ร้านนี้เป็น ร้านกาแฟน่าแวะ อันดับต้นๆของเชียงใหม่อีกร้านค่ะ ที่ส่วนมากคอกาแฟ ต้องจดอยู่ใน list เป็นร้านขนาดเล็กๆ ฝีมือดี คัดสรรกาแฟอร่อย จากหลายแหล่ง มาเบลน เป็นเมนู ครีเอทีพของร้าน ร้านนี้เคยมาแล้วครั้งหนึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้ทานกาแฟใส่นม วันนี้เปลี่ยนมาทานกาแฟ ใส่น้ำส้มกันบ้างค่ะ กับเมล็ดกาแฟกัวเตมาลา+ ไทย มาเบลนกัน ในชื่อเมนูว่า “OLD DAYS BLEND” (ตามชื่อร้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 เม.ย. 2018

ร้านเล็กๆ เก๋ ๆกาแฟอร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลต่ะ
เมนูเด็ด:latte

ร้าน a day in chiangmai coffee brew ขึ้นชื่อเรื่องการคัดสรรเมล็ดกาแฟและทำออกมาแต่ละแก้วเป็นอย่างดี และใครๆก็ยกให้เป็นหนึ่งในร้านกาแฟดีๆของเชียงใหม่ด้วยค่ะ ร้านนี้ยังติดกับร้าน Live a day ร้านเค้กเล็กๆน่ารักขวัญใจใครหลายคน ใครอยากจะจิบกาแฟในร้านเค้กหรือกินเค้กในร้านกาแฟก็สามารถสั่งข้ามร้านได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ของคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่แท้ทรู 😇☕️
เมนูเด็ด:Picolo

ร้านกาแฟขวัญใจคาเฟ่ฮอปเปอร์อีกร้านที่อินดี้ทั้งสไตล์, การเลือกเมล็ดกาแฟ, การนำอุปกรณ์ brewing ทั้ง aeropress, drip, และ cold brew แถมโลเกชั่นก็ไม่ได้อยู่ในถนนเมน แต่ฮอปเปอร์ก็พร้อมใจกันตามมา วันนี้ได้แวะมาทาน พิโคโล่ ซึ่ง บาริสต้า/เจ้าของ สอบถามความชอบว่าชอบแนวเปรี้ยวปากผลไม้ (เบลนด์เมล็ดไทย+กัวเตมาลา) หรือ เข้มช็อคโกแล็ต (เบลนด์เมล็ดไทย+ลาว) ซึ่งเราอยากลองเมล็ดต่างประเทศแบบกัวเตมาลามากกว่า เล...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Choei Cafe & Bistro
Choei Cafe & Bistro
ร้านน่านั่งย่านช้างคลาน อิ่มจุก ๆ กับอาหารไทย ฟิวชั่น จานใหญ่ไซส์ครอบครัว • [Ad]
Airniversary Camp&Cafe
Airniversary Camp&Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีต้นไม้โอบกอดรอบกาย • [Ad]
Live.aday
Live.aday
Bake N Roll
Bake N Roll
Choei Cafe & Bistro
Choei Cafe & Bistro
Wabi Cha
Wabi Cha
Bear Hug Cafe'
Bear Hug Cafe'