รีวิว Adley

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
กะว่าจะหาร้านอาหารที่น่าสนใจใกล้ๆบ้านมาเจอร้านนี้ในวงใน พอไปแล้วผิดหวังมากไม่คิดจะแนะนำใครแล้วนะ และคงไม่ไปอีก

กะว่าจะหาร้านอาหารที่น่าสนใจใกล้ๆบ้าน มาเจอร้านนี้ในวงใน พอไปแล้วผิดหวังมากไม่คิดจะแนะนำใครแล้วนะ และคงไม่ไปอีก เริ่มมาจากว่าเราเดินทางไปที่ร้านตอนเที่ยง พบว่าร้านอยู่ในพื้นที่ของฮั่วเซ่งฮง พอเราจะเข้าร้านพนักงานเเจ้งว่าไม่เปิดพื้นที่ร้าน ให้ไปนั่งที่ฮั่วเซ่งฮงเเทน อันนี้บอกเลยว่าผิดหวังนะ เพราะเราเลือกร้านบรรยากาศของร้านก็มีผลนะ ถึงแม้ว่าที่ฮั่วเซ่งฮงจะบรรยากาศไม่แย่ก็ตาม ตัดสินใจมานั่งที่ร้าน...

อ่านต่อ »
ร้านอยู่ในพื้นที่ ฮั่วเซ่งฮง และติดกับ ร้านฮั่วเซ่งฮง
อาหารหน้าตาเหมือนรูปในเมนู รสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี ปลาไม่คาว หนังกรอบ มันไปหน่อย
ปลาชิ้นใหญ่ดี ราคา 325. บาท

1 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย บริการและบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่ในซอสมะเขือเทศ, แกงเขียวหวานโรตี, พิซซ่าเบคอนผักโขม

มาเป็นรอบที่สองแล้วค่ะ แล้วก็ว่าจะมาอีก ครั้งนี้มาเลี้ยงวันเกิดคุณน้ากัน ทานกันแบบจุมากจริงๆ อาหารอร่อยหลายเมนูเลย แต่อาหารช้าไปนิดค่ะ ขนาดสั่งไว้ก่อนแล้ว บริการก็ดี บรรยากาศก็สบายๆค่ะ เสียดายร้านปิดเร็วไปหน่อย ห้องน้ำสวย และสะอาดดีมากค่ะ ขนมได้ชิมแค่ช้อคโกแลตลาวา เราว่า ใส่เกลือมากไปหน่อยนึง อาหารที่เป็นเซตโปรโมชั่นดีงามมากค่ะ แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
Adley
Adley
Adley

1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ตั้งใจมาทานอาหารจีน แต่เสร็จอาหารฝรั่งค่ะ 😅
เมนูเด็ด:สลัดอกเป็ดรมควัน, ปลากะพงหนังกรอบกับมันบดผักโขมและซาวร์ครีมเนย, สปาเกตตีผัดน้ำมันมะกอกเบคอนกระเทียมพริกแห้ง, หอยนางรมอบชีส

เพิ่งรู้ว่าร้านมีสองส่วน เรานั่งส่วนที่เป็นอาหารจีนร้านฮั่วเซ่งฮง อีกส่วนเป็นอาหารฝรั่งร้าน Adley จะนั่งส่วนไหนก็สั่งอาหารได้ทั้งสองร้านค่ะ เซ็ต 599+ 🥗 สลัดอกเป็ดรมควัน 🍝 สปาเกตตีเบคอนผัดน้ำมันมะกอกกระเทียมพริกแห้ง 🍴 ปลากะพงหนังกรอบกับมันบดผักโขมและซาวร์ครีมเนย เซ็ตเมนูอร่อยทุกอย่างค่ะ 😋 🍴 หอยนางรมอบชีสตัวละ 115+ หอยใหญ่ หอยอวบ นำเข้าจาก USA ค่ะ เห็นน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วฟิวชั่นสุดๆ อร่อยแต่...

อ่านต่อ »
Adley
Adley
Adley

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอีกแล้ว มาราชพฤกษ์ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:Adley Salad, สปาเก็ตตี้, Pizza Pepperoni

สปาเก็ตตี้ ต่าง ๆ อร่อยสุด ทุกจาน สปาเก็ตตี้เส้นดำ ผัดกระเทียม พริกแห้ง กุ้ง ปู จานนี้โปรดมากเข้มข้น ถูกปากคนไทยแน่นอน, สปาเก็ตตี้เสต็กแซลมอน แซลมอนชิ้นใหญ่ ย่ากำลังดีไม่สุก ไม่แข็งเกินไป คุ้มราคา, ขนมคัสตราด์ อร่อยมาก เนียน ละมุนหอม, ร้านติดกันเป็น ฮั่วเซ่งฮง ถือโอกาศ แนบอาหารจีนมาด้วยเลยนะคะ ขนมจีบกุ้งที่นี่เด็ด, ผัดหนำเลี๊ยบเข้มข้น และ หมี่ฮกเกี้ยนก็ห้ามพลาดค่ะ...

ดูเพิ่มเติม »
Adley
Adley
Adley

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2015

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ทานง่าย

อ่านต่อ »
17 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอิตาเลียนหลายหลายเมนู มีสเต็กด้วย
เมนูเด็ด:แซลม่อนแซบ, Adley Salad, สปาเก็ตตี้, Pizza Pepperoni

อยู่ในร้านฮั่งเซ่งฮงพระราม5 น่าจะเจ้าของเดียวกัน บริหารร้านดีมีไวน์ให้เลิกดื่มหลายยี่ห้อ เมนูอาหารอิตาเลียนอาหารฝรั่งรสชาติดี มีพิชช่าถาดร้อน สเต็กเนื้อรสนุ่ม เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก เพื่อนๆจะมานั่งทานได้สบาย

ดูเพิ่มเติม »
Adley

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิตาเลี่ยนก็ได้ฟิวชั่นก็อร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

ร้านเปิดเลยนะ...รู้ยัง บรรยากาศดี ตกแต่งเก๋ไก๋ที่สำคัญ อาหารอร่อยใช้ได้ เราลองแองเจิ้ลแอร์ผัดเนื้อปู แอบตกใจกับเนื้อปูที่มาแบบก้อนโตๆเต็มคำ ซอสหอมมันเขากันได้ดีจริงๆ ส่วนขนมหวานพานาคอสต้า สตอเบอร์รี่ก็กลอมกล่อม นั่งกินแบบฟินๆ

ดูเพิ่มเติม »
Adley
Adley
Adley

9 Likes0 Comment
Share