รีวิว Aiko Crystal Design Center

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีฟัวกราส์ไม่อั้นวันธรรมดา แต่การบริการยังไม่ผ่านจริงๆ
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, ซาซิมิพรีเมี่ยม, แซลม่อน

ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ผ่านเพจร้านเท่านั้น เวลาก็จะเป็นรอบ ตามที่ร้านกำหนดมาให้ ไปถึงก็รอนิดหน่อย เพราะต้องเคลียร์โต๊ะก่อนหน้า ใช้เวลารออาหารไม่นาน แต่ก็งงกับการจัดการออเดอร์ที่นี่มาก ได้ไม่ครบหลายอย่าง แอบเซ็ง😕 เพื่อนทำช้อนและน้ำซุปหกลงพื้นเสียงดัง แต่ไม่มีพนักงานคนไหนเดินมาเก็บหรือเช็ดใดๆ เราต้องก้มลงไปเก็บของเอง 🍣 ในส่วนของคุณภาพอาหาร ถือว่ากลางๆ ไม่ได้ว้าวมาก แต่ก็ดูหลากหลาย มีท...

อ่านต่อ »
Aiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design Center

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทุกอย่างคือดีมาก เสียอย่างเดียวคือช้า
เมนูเด็ด:ซูชิฟัวกราส์, ซูชิปลาไหล, ยำแซลมอน, เทมปุระ, ซาชิมิหลายอย่าง, ข้าวผัดกระเทียม, กุ้งแม่น้ำเผา, ซูชิปลาไหลtopฟัวกรา, ริบอายย่างไฟ, ซูชิแซลมอนเบิร์น

Aiko มีทั้งหมด 2 สาขา - CDC ปิดทุกวันอังคาร - The Nine ปิดทุกวันจันทร์ ข้อดี อาหารดีมากๆ อร่อยแทบทุกอย่างเลย - ซูชิ : คือดีงาม ฟัวกราส์ ปลาไหล ฯ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ให้มาแบบไม่หวง - ซาชิมิ : แซลมอนดีมาก ลายสวย สด จิ้มโซยุอย่างเดียวคือหวานละมุน - ย่าง : เนื้อย่าง ลิ้นวัวเทปัน ดีๆๆๆ หอมเนื้อ - ชาบู : เซอร์ไพส์มาก ไม่ได้กะมาเน้นชาบู แต่ชาบูน้ำดำอร่อยมาก ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย (อย่าจิ้มเลย น้ำจิ้...

อ่านต่อ »
Aiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design Centerแซลมอนเบิร์น / ซูชิปลาไหล

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซูชิ ชาบู มีโปรบ่อยๆ
เมนูเด็ด:ซูชิฟัวกราส์

มาทานเพราะมีโปรดี ทานฟัวกราได้ในราคาถูกนานมาแล้ว ฟังกรา มีกลิ่นคาวหน่อยไม้โดนมาก เมนูอาหารคุ้มกับราคาที่เสียไป แต่รสชาติยังไม่ได้โดนมาก ทั้งซูชิและชาบุ ร้านอยู่ CDC บรรยากาศร้านเล็กๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น พาคุณยามาทาน ได้ลอง ชาบูและซูชิ ทำให้คนท้องพอหายยาก ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ มีเมนูน่าลอฃอีกหลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »
Aiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design Center

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาเหมาะสม อาหารสดอร่อยดีครับ
เมนูเด็ด:ซาซิมิพรีเมี่ยม, แซลม่อน, วากิว, หอยปีกนก, ยําปลาแซลมอน

ไม่ได้ไปกินเสียนาน วันนี้ไปธุระแถวๆมีนบุรีผ่านมาแถวเกษตรนวมินทร์เลยวิ่งเข้าไปกินที่ CDC ตอนเข้าไปบรรยากาศคนยังน้อยๆอยู่ น้อยทั้งลูกค้าและน้อยทั้งพนักงาน การดูแลในช่วงแรกถือว่าแย่มากอาหารที่สั่งไปขาดตอนตลอด แต่ในช่วงเที่ยงกว่ากว่ามีพนักงานเดินเข้ามาหลายคนทำให้แก้ปัญหาตรงนี้ไปได้ อาหารโดยรวมถือว่าดีเทียบกับบุฟเฟ่ต์หัวละ 690 บาทผมว่าคุ้มค่ามากๆ 690 บาทนี้เป็นเซต B ถือว่าโอเคสำหรับคนที่ไม่กินฟ...

อ่านต่อ »
หอยเชลล์เทปันยากิเนื้อหอยสดหวานได้ใจครับเนื้อแซลมอนรสชาติดีหั่นชิ้นหนาจานนี้โอเคเลยครับวากิวย่างไฟจากนี้เนื้อนุ่มเคี้ยวและแทบจะละลายในปากกันเลยทีเดียว

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ซูชิ ซาชิมิ กินกันให้สะใจ
เมนูเด็ด:ซูชิฟัวกราส์, แซลม่อน, ซูชิปลาไหล, ซูชิครีบปลาตาเดียว, กุ้งโบตั๋น, หอยเชลล์ย่าง, ทูน่าย่าง

บุฟเฟต์สำหรับคนชอบ ซูชิ ซาชิมิ แบบจัดหนักๆ ถ้าอยากหาซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ และชาบูดีๆ แบบกินครั้งเดียวจัดเต็มกันไปก็ต้องมาลองร้านนี้ อยู่ใน CDC ครับ แถวๆร้าน nobu กับ Wine I Love U ครับ ร้านห้องแอร์เล็กๆไม่ใหญ่มาก วันนี้มาสั่งชาบูแบบดีสุดของร้าน 1190 net (จ่ายเงินสด) เรียกได้ว่าจุใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นแน่ๆ ทั้งซูชิฟัวกราส์ ที่นุ่มละลายในปาก ทั้งซูชิเนื้อวากิวย่าง หรือปลาไหลญี่ปุ่นย่าง อร่อยทั้งนั...

อ่านต่อ »
Aiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design CenterAiko Crystal Design Center

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารดี แต่พนักงานมึนมาก

Aiko Premium Sushi Buffet ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ CDC เลียบด่วนรามอินทรา เราไปทานมา 2 ครั้งละ ติดใจใน Foie Gras มาก เพราะถือว่าเป็นของโปรด ทานได้เยอะ คุ้มดีค่ะสำหรับเรา ที่นี่เป็นบุฟเฟต์ซูชิ + ชาบู ซึ่งเป็นแบบ Alacarte สามารถสั่งได้ตลอด แต่ว่าพนักงานมึนมากกกก กว่าจะสั่งได้แต่ละที เพราะเค้าไม่ค่อยสนใจเราซักเท่าไหร่ สั่งอาหารไปก็ได้ไม่ครบ เพลียตรงนี้ ควรปรับปรุงอย่างแรงค่ะ เพราะถือว่าเป็น Premium Sush...

อ่านต่อ »
ฟินตรงนี้ กินจนพุงแตก ^^ฟัวร์กาคือดีงาม

5 Likes0 Comment
Share