รีวิว Ajiyoshi Yatai Ramen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาดี แต่น้ำชงควรปรับปรุง

แวะทานอาหารญี่ปุ่น อยู่ใกล้ๆ Top ข้างโรงแรม สามารถนั่งด้านนอกชมวิว หรือจะนั่งโต๊ะใหญ่ด้านใน รายการอาหารมี ปลาดิบ ราเมน เมนูข้าว อีกทั้งมีเครื่องดื่มพวกชา กาแฟด้วย (ไม่มีเครื่องดื่มLกฮ แต่ซื้อจาก Top เข้ามาได้) "ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว" (178฿) ปลาชิ้นใหญ่ ซอสหวานไปหน่อย "น้ำมะนาวโซดา" (35฿) อันนี้ไม่ผ่านอย่างแรง ใช้มะนาวขวด... T_T ขอมะนาวแท้เหอะ

ดูเพิ่มเติม »
Ajiyoshi Yatai Ramen

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเจ๋ง หนึ่งในเทพเชฟญี่ปุ่นเชียงใหม่
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, Ajiyoshi Roll, Salmon Salad

Ajiyoshi by Yatai ร้านเก๋า สุดเจ๋ง เรียกได้ว่าเป็นร้านบุกเบิกของอาหารญี่ปุ่นสำหรับเชียงใหม่เป็นร้านแรกๆ ตั้งแต่ปี 2002 ก็นับมาแล้วก็ประมาณ 13 ปีผ่านมา พี่เรย์ พ่อครัวหลักของที่นี่ก็เรียกว่าเป็นเชฟอาหารญี่ปุ่นที่แบบว่าเป็นฝีมือเทพอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ หลายคนคงคุ้นเคยกับร้านที่ตั้งอยู่บริเวณกาดรินคำ และตรงข้ามโรงเรียนสารพัดช่างเชียงใหม่ แต่คงเอะใจว่าตอนนี้เขาหายไปไหน ตอนนี้พี่เรย์เขาได้ย้าย และ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิ ซาซิมิ สลัด เมนูน้อย เอาใจคนง่ายๆ
เมนูเด็ด:Salmon Salad

ร้านนี้ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่บังเอิญผ่านมาทางนี้หลายครั้งก็เลยแวะมา ที่ตั้ง - อยู่ในข้างลานจอดรถ Top Market สาขาโชตนา แถวบริเวณโรงแรมเมอเคียว ที่จอดรถมีเพียบ บรรยากาศแนว food truck ผสมกับ ซูวิบาร์ ที่นั่งมีประมาณ 10 ที่ได้ ด้วยความที่เป็นคนไม่เท่าไหร่กับของดิบ เวลาไปร้านอาหารญี่ปุ่นก็จะขอให้มีของสุกคียงข้าง แต่มาร้านนี้แอบเสียใจไม่มีเมนูของสุก เพราะในเมนูก็จะมีแต่ ซูวิ ซาชิมิ และสลัด รสชาติโ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนราคาประหยัด รสชาติใช้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:ราเมงซีอิ๊ว

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่ขึ้นชื่อเรื่องราเมนมายาวนาน นอกจากราเมนแล้วยังมีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกอีกนิดหน่อยเป็นพวกอาหารครัวเย็นประเภทซูชิ ซาซิมิ และยำต่างๆ โดยรวมๆแล้วสำหรับเรายังเฉยๆกับร้านนี้ ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะแต่รสชาติยังอยู่กลางๆทั่วๆไป เพราะเห็นว่าขึ้นชื่อเรื่องราเมนเลยอาจจะคาดหวังไว้มากกว่านี้ สังเกตุเห็นลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งชาวญี่ปุ่นและฝรั่งเยอะพอสมควรค่ะ ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงลองมา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านปรับปรุงใหม่ ใหญ่ขึ้น เมนูเยอะขึ้น ราคาไม่แพงและอร่อยอยู่
เมนูเด็ด:ข้าวซาบะย่างซีอิ๊ว, เกี๊ยวซ่า, ซาชิมิ แซลมอน, สลัดแซลม่อน สลัดทูน่า Ajiyochi Roll, แซลม่อนคลุกไข่กุ้ง, แซลม่อน, ข้าวปลาซาบะ, ต้มหัวปลาแซลมอนหม้อไฟ, Ajiyoshi Roll, Salmon Salad

กลับมาร้าน AjiYoshi YataiRamen อีกครั้ง รอบนี้ร้านเปลี่ยนจากรถเป็นแผงร้านตั้งอยู่ข้าง Tops โชตนา จากการสอบถามทราบว่าร้านยังเปิดทุกวันประมาณ 17.30 - 22.00 น. หน้าร้านปรับปรุงใหม่ ที่นั่งเยอะขึ้นมาก ตกแต่งได้น่านั่งขึ้น เมนูก็เยอะขึ้นเช่นกัน ราคาเริ่มที่ 30-40 บาทตามเดิม มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - Ajiyoshi Roll 130 บาท มี 7 คำใหญ่ๆ เป็นออกแนวเรนโบว์โรล มีแซลม่อน ทูน่าและซาบะอย่างละ...

อ่านต่อ »
Ajiyoshi Yatai RamenAjiyoshi Yatai RamenAjiyoshi Yatai Ramen

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2016

มาร้านนี้ควรมาทานแค่ข้าวปั้นกับปลาดิบอย่างเดียว

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเบาๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ร้านAjiyoshi Yatai Ramen อยู่หัวมุมตึกของโรงแรมเมอเคียว มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านห้องเดียว เคยทานสมัยร้านอยู่ตรงลานจอดรถ ตอนนี้ย้ายมาฝั่งตรงข้ามที่เดิมและเป็นห้อง สักซาชิมิ แซลมอน,ราเมนซีอิ้วญี่ปุ่น,เกี๊ยวซ่า,ซูชิหน้าไข่กุ้ง,แซลมอน,ทูน่า นั่งทานในร้าน รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงมาก บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ย. 2015

เมนูง่ายๆแต่อิ่มอร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Jiro สันติธรรม
Sushi Jiro สันติธรรม
Ai Sushi
Ai Sushi
โทโมดาจิ ราเมง
โทโมดาจิ ราเมง
Hachiban Ramen เซ็นทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่
Hachiban Ramen เซ็นทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่
Gohan Restaurant
Gohan Restaurant