Alpaca Restaurant (อัลปาก้า) Cha-Am

3.9
67 เรตติ้ง (54 รีวิว)
อาหารนานาชาติ฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

747/180 ถนนเพชรเกษม เพชรบุรี (อยู่ริมถนนเพชรเกษม ทางไปหัวหิน)
083-586-9538

54 รีวิว

67 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
59% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
52% เพื่อนฝูง
คู่รัก
44% คู่รัก
13
39
8
4
3
รีวิวคนแรก
photo
Beta
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี&อัลปาก้าน่ารัก
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวายเอี่ยน, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ร้านจะอยู่ติดถนนสายหลักชะอำหัวหินเลยครับ ด้านหน้าทางเข้าจะมีคอกอัลป้าก้า ทางร้านจะนำออกมาใส่คอกโชว์ตัวช่วง5โมงเย็น อัลป้าก้าของที่นี่สะอาดและดูนิสัยดีเรียบร้อยน่ารักถ้าจะซื้อหารเลี้ยงก็สามารถไปซื้อในร้านส่วนคาเฟ่ที่ขายกาแฟขนมราคาถ้วยละ40บาทครับและมีบ่อปลาคราฟสวยๆให้ชม มีวงดนตรีช่วงกลางคืน ร้านตกแต่งสวยงามน่ารัก ผนังร้านเต็มไปด้วยรูปวาดอัลปาก้า และสัตว์น้ำต่างๆ บรรยากาศดี อา...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักบรรยากาศดีที่จอดรถเพียบ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ผัดผักบุ้งฝอย, ผัดไทกุ้งสด

ร้านอยู่ติดถนนสายหลักชะอำหัวหินเลยครับหาไม่ยากเลยหมุดปักตรงหน้าร้านพอดี อ่านที่นี่ใช้เมนูเดียวกับที่ราชบุรีเลยครับถ้าใครเคยทานที่ราชบุรีที่นี่เหมือนกันเปี๊ยบ ผัดไทยกุ้งเป็นเมนูแนะนำเลยครับถ้ามาต้องสั่งไม่สั่งจะเสียใจปลากะพงทอดน้ำปลาไข่ตุ๋นจักรพรรดิและอีกหลากหลายเมนู นอกจากอาหารอร่อยแล้วร้านสาขาหัวหินชะอำก็ยังคงมีตัวอัลปาก้า ให้ชมด้วยนะครับช่วงเทศกาลคนเยอะมากแต่เราไปวันธรรมดาเลยสบายสบาย การบริกา...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีรสชาติใช้ได้ในชะอำ
เมนูเด็ด:ซุปกุ้งข้น, ซุปข้นเห็ด

Alpaca Restaurant ชื่ออัลปากา เป็นภาษาสเปน เป็นชื่อสัตว์ที่อยู่ในวงอูฐที่มีถิ่นฐานอยู่บนยอดเขาในทวีปอเมริกาใต้ นิสัยเชื่องสามารถเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงได้ เขาว่าขนของอัลปากาได้ชื่อว่าเป็นขนสัตว์ที่มีความนุ่มและมีราคาแพงที่สุดในโลก ดูในรูปก็หน้าตาแปลกๆคล้ายแกะคอยาว ไม่แน่ใจทำไมมาเลี้ยงอยู่ที่ชะอำได้ ได้ข่าวว่าในร้านเลี้ยงอยู่ฝูงหนึ่ง แต่ตอนกลางวันจะอยู่ในห้องแอร์อย่างเดียว จะเอามาโชว์ตัวเฉพาะตอนเย...

อ่านต่อ »
29 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ลองแล้วนะ

พิกัด ริมถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าหัวหิน การเดินทาง ผ่านแยกเข้าอ.ชะอำมา ประมาณ 4 กิโลเมตร ร้านอยู่ทางซ้าย หรือสังเกตโรงแรม ออเรียลทอลบีชชะอำขับเลยมาไม่ไกล ด้านหน้ามีที่จอดรถไม่มาก ถ้ามาทานอาหาร แนะนำให้ขับเลยเข้าไปทางด้านหลัง ครั้งนี้แวะสำรวจคร่าวๆ ก่อนจึงจอดรถด้านหน้า เดินเข้ามาซ้ายมือเป็นลานโชว์ตัวของอัลปาก้า รอบโชว์เริ่ม 17.00-20.00 น. มีแครอทสำหรับ ป้อนน้องๆ จำหน่ายนอกเวลาสามารถ ไปชมน้องๆ ในห้...

อ่านต่อ »
29 Likes4 Comments
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย บรรยากาศดี พร้อมวงดนตรี

ร้านอัลปาก้า ร้านใหญ่ บรรยากาศดี มีดนตรีสด มีทั้ง Indoor และ Outdoor มีอัลปาก้าให้เดินดูชิล ๆ มีเบียร์สด Hoegarrden และเครื่องดื่มมากมาย อาหารเมนูหลากหลาย เป็นแนว ฟิวชั่นฟู้ด... เริ่มที่เมนู 1 คาโบนาร่า เสริฟ์มาพร้อมกระดาษห่อขาวด้านนอก รสชาติปานกลาง ทานได้, เมนู2 ไม่น่าเชื่อเมนูต่อไปร้านนี้จะมี ปากเป็ดทอด ปากเป็ดทอดที่นี่ใหญ่ไปนิดหน่อย ทำให้ทานแล้วเหนียว แต่สั่งแก้ขัดก็โอเคค่ะ เมนู 3 ลาซาน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สถานที่เที่ยวอีกหนึ่งที่สร้างใหม่

สำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยวชะอำหัวหินนี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สร้างใหม่ได้รับความนิยมค่อนข้างเยอะเนื่องจากเจ้าตัวอัลประกาแสนน่ารัก มีให้ดูอยู่หลายตัวและที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวยสวยอีกหลากหลายให้เราได้ถ่ายรูปชิคชิคกันส่วนเครื่องดื่มและอาหารก็มีสองโซนให้เลือกเป็นโซนห้องแอร์สำหรับคาเฟ่ขายจำพวกชากาแฟทั่วไปและโซนร้านอาหารที่มีทั้งแบบโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์แล้วแต่สะดวกใจ โดยรวมอาหารราคาสูงแต่รสชาติอร่อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2016

ไม่ได้ดูอัลปาก้าเลย

อ่านต่อ »
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - พฤหัสบดี12:00 - 21:00
ศุกร์12:00 - 22:00
เสาร์, อาทิตย์11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(ไวน์ เหล้า เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
Wongnai ID
@alpaca-chaam
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้