รีวิว Amonte Italian Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอย่างนี้ มาอยู่ตรงนี้ได้ไงเนี่ย

ร้านอาหารส่วนมากในละแวกนี้จะเน้นไม่แพง กินง่าย ขายคล่อง แต่อมอนเต้นี่ดูจะแตกต่างจากร้านอื่นเป็นอย่างมากตรงที่เป็นร้านสไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ ร้านตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ถึงแม้อาหารจะราคาระดับโรงแรม แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าแพงเกินไป เพราะทำออกมาได้ดีมาก ๆ ขยายความคือถ้าเป็นอาหารอิตาเลียนแท้ ๆ ในร้านนี้ รสชาติจะเหมือนกับพวกร้านดี ๆ ที่อิตาลีจริง ๆ ซึ่งถ้าเทียบราคาแล้วก็ยังถูกกว่าบินไปกินที่นั่น แต่ในขณะเดี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
8 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอิตาลีแท้ ฟินเวอร์😍

พิกัด🏰: สุขุมวิท103 ขับเลยถนนอุดมสุข25มานึดนึง ใครมาBTSให้ลงสถานี อุดมสุข ฝั่งอุดมสุขวัน แล้วเรียกรถมาก็สะดวกนะค่ะ🚘 ร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา พนักงานสุภาพมาก บริการดีๆ สมราคา อาหารสดทุกอย่าง ชีสสด Gresh Zanetti Burata Cheese เนื้แนุ่มนิ่ม ไม่เค็ม ทานกับผักสลัด กับมะเขือเทศ อร่อยๆ กุ้ง ปลา 🐠ก็สด เนื้อแน่ ไม่มีกลิ่นคาว แถมยังมีเห็ดทรัฟเฟิลสดด้วย รสชาติอาหารละมุนลิ้นทุกจาน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
5 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
Delicate Italian food of Eastern Bangkok!
เมนูเด็ด:French double sole, burata cheese, Lobster, Pizza - rocket & parma half n half w/ truffle

Special menus creatively & wisely prepared - all from fresh ingredients! Friendly staff & valet parking made this visit a wonderful experience. Lobster, burata, double sole fish from France are the must! Highly recommend this best Italian Amonte!

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes1 Comment
Share
28 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนที่ต้องมาลองก่อนตาย อร่อย มาก ที่ สุด กินแล้วบินได้!!!
เมนูเด็ด:Wagyu A4, Pizza Amonte, สลัดเห็ดย่าง

บันทึกไปเลยค่ะว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่คุณต้องมาลองก่อนตาย ซีเรียสสส อร่อยมากถึงขั้นนั้น เชฟที่นี่จะมาแนะนำอาหารให้ทุกโต๊ะเลย แล้วแบบคำพูดของเชฟคือทำให้อยากกินทุกอย่าง55555 บริการของพนักงานก็ไม่ผิดหวังเลย ดีงามมากๆ โบกรถให้ด้วย สามารถจอดรถได้ริมถนนกับตรงข้ามร้านนะคะ ที่สั่งไป – Pizza Amonte (฿390) ได้มา 6 ชิ้น จานนี้เชฟการันตีว่าถ้าชีสไม่ยืดให้ไปทำใหม่!555 ยืดจริงๆ แล้วข้างในคือแบบโ...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาไกลเพื่อรับทราบความอร่อย
เมนูเด็ด:Canadian Lobster, Pizza Amonte, Mushroom Salad

เมื่อคืนน้องปอบเห็นเรทติ้งร้านนี้แล้วอดรนทนไม่ไหว ถึงขั้นลัดคิวมากินกันเลยทีเดียวค่ะ อาหารน่ากินมาก ราคาก็กลางๆ ต้นเดือนแบบนี้ น้องปอบสู้ตาย สั่งสปาฯล็อบสเตอร์ ฿590++ พิซซ่า Amonte ฿490++ และสลัดเห็ด ฿390++ เริ่มด้วยสลัดเห็ด ตัว signature เป็นสลัดผักสด ราดน้ำสลัดมาน้อยมาก คือกินผักกับเห็ดผัดแทนน้ำสลัด มีพาร์มาแฮมกับชีสชั้นดีใส่มาด้วย อร่อย 5🌟 จานที่ 1 พิซซ่า Amonte นี่ก็เป็น signature pizza ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
everything is good
เมนูเด็ด:Pizza, สลัดเห็ดย่าง

ตะลุย ร้านอาหาร อิตาลี ณ ซอยอุดมสุข เป็นร้านที่เพื่อนเคยไปทานมาแล้วค่ะ แล้วเพื่อนแนะนำให้มาพบปะกันที่นี่ค่ะ บริการดีค่ะ บรรยากาศดีเป็นกันเอง สบายๆ ระยะห่างระหว่างโต๊ะก็เยอะ พอสมควรค่ะ ส่วนเรื่องลานจอดรถอาจจะหาที่จอดยากหน่อยนะคะ อาจต้องเข้าซอยและจอดหลังร้านค่ะ เมื่อจอดหลังร้านแล้วสามารถเข้าทางประตูด้านหลังได้นะคะ ซึ่งจะต้องผ่านประตูหลังร้านของร้านชาบูก่อนแล้วถ้าจะเข้าร้านอาหารอิตาลีนี้จะมีเบอร์โ...

อ่านต่อ »

22 Likes1 Comment
Share