รีวิว Arno's Suanplu สวนพลู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
เนื้ออร่อยนุ่ม
เมนูเด็ด:Tenderloin (200g)

Tenderloin (200g) นิ่มอร่อยสั่งแบบ กก ละ 4900฿ มีความอร่อยนุ่ม คุณภาพแบบ โรงแรม 5ดาว น้ำซอส สั่ง red wine ยังเฉยๆ ไม่โดน แฮมเบอร์เกอร์ ยังเฉยๆทานได้คะ สั่งหอยลายอบเนย ขนมปังที่มาด้วยกันกรอบไปหน่อยคะ โดยรวมๆแล้ว รสขาติok คะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ 850 บาท เนื้อที่ได้จัดว่าคุ้มอยู่นะ

นัดปาร์ตี้เนื้อกับพี่นัน ตะลอนกินค่ะ (Talongin) ไปกัน 5 คน อยากจกบุฟเฟ่ต์เนื้อ 555 เลยเลือก Arno สาขานี้ซึ่งมีบุฟเฟ่ต์ที่ตอบโจทย์พวกเรา ก็จองไปช่วงเวลา 11.30 น. พวกเราเลือก All You Can Eat 1 ในราคาโปรโมชั่น 850 บาทต่อท่าน ในเวลา 2 ชั่วโมง จะมี Burgers, Starters, Salads, Fresh Tagliatelle,Thai Favorite : Pad Kaprow (200g, Main Course, Side Dish, Sauces, Drinks, Dessert และ Meat ซึ่งมีสเต็กตามเมน...

อ่านต่อ »

10 Likes3 Comments
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารหลายๆเมนูอร่อย
เมนูเด็ด:สลัดมะเขือเทศเชอร์รี่ออแกนิก, พาเมซานชีส, ผักวอเตอร์เครสและซอสบัลสามิก, พาสต้าหอยเชลล์ญี่ปุ่นซอสเห็ดทรัฟเฟิล

มาทานบุฟเฟต์ ของ Hungry Hub ในราคา 850 ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็นั่งสะดวกสบายดี..พนักงานไม่ค่อยมีข้อมูลในการอธิบายเรื่องเนื้อแต่ละส่วนเท่าไหร่นัก.. อาหารเสริฟเร็ว..ไม่ต้องรอนาน The Arno’s - 200 gr. of dry aged beef, foie gras (duck liver), tomatoes, caramelized onions and lettuce. - เบอร์เกอร์เนื้อ โดยรวมโอเค แต่ไม่ว้าว ตัวเนื้อทำมาดีแต่ไม่ถึงกับจุ้ยซี่ ส่วนขนมปังนั้นค่อนข้างกระด้าง ถ้าจะไม่ชอบก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Steak!!! มีโปรโมชั่นออกมาให้ได้ลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Traditional Burger, Hanger Steak, Spider-cut Steak, Skirt 200gm, Bavette D'Aloyau, เนื้อสันใน เนื้อดรายเอจด์ 45 วัน (ราคาต่อกิโลกรัม)

การมีโปรโมชั่นบุฟเฟต์ จาก Hungry Hubs เป็นลาปปากเราเสียจริง คร่าวนี้มีโปรโมชั่นกินสเต็กไม่อั้นครับ โปรโมชั่นราคา 850 บาทต่อท่านก็มีสเต็กให้เลือกทั้ง 4 ชนิดครับ 1. Bavette d'Aloyau 200gm 2. Skirt 200gm 3. Hanger steak 4. Spider 200 gm และอาหารอย่างอื่นด้วยนะครับ ไม่ใช่มีแค่สเต็ก แต่มีเงื่อนไขด้วยนะครับ ถ้าไม่หมดคิดตามราคาจานนั้นๆ วันนี้ผมก็มาแถวสวนพลูครับ ซึ่งเป็นอีกสาขาหนึ่งของลุงอาโนเค้าร้านก็...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
เมนูเด็ด:45 Days Dry Age Tenderloin

ราคา💵: แล้วแต่จะเลือกเนื้อ รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐ เมื่อก่อนชอบทานร้านนี้มากแล้วก็เลิกทานไปพักใหญ่เพราะไปเลือกเนื้อพวก dry age 120 days แล้วเจอราคาโลละ 5,000 กว่าๆ แถมไม่นุ่มละมุนลิ้นเท่าไหร่ วันนี้ลองแวะไปทานสั่งพวก dry age 45-75 days ทานดูแล้วมัน ok คุ้มราคามากเลยสรุปได้ว่าถ้าจะทานร้านนี้ต้องเลือกแบบ dry age 45-75 days พอถึงจะคุ้มราคาและไม่ต้องคาดห...

อ่านต่อ »
Arno's Suanplu สวนพลู

0 Like0 Comment
Share
29 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้าน steak ขวัญใจมหาชน มาลองแบบ buffet

ปกติทานแต่แบบ a la carte ที่สาขานราธิวาสฯ แต่รอบนี้มาทานแบบ buffet ที่สาขาสวนพลู โดยจองผ่านแอพ hungry hub ราคาคนละ 750 บาท ร้านมี 2 ชั้น มีทางเข้า 2 ทาง ด้านหน้าทางเข้าร้านฝั่งนึงมีตู้โชว์เนื้ออยู่ ร้านไม่ค่อยโปร่ง (ส่วนตัวชอบนั่งอีกสาขานราธิวาสฯ มากกว่า) แบบ buffet เป็น buffet อาหารอื่นๆที่ไม่ใช่ steak ส่วน steak สั่งได้คนละ 1 จาน อาหารอร่อยเหมือน a la carte เสียดายน่าจะให้สั่งได้มากกว่า 1 จาน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
สายเนื้อพร้อมคำราม! ร้านสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล • [Ad]
4.5
67 รีวิว฿฿฿฿
The Elephant Butcher & Eatery
The Elephant Butcher & Eatery
เต็มอิ่มเนื้อวากิวพรีเมียม ล็อบสเตอร์-หอยนางรมฝรั่งเศสในราคาที่เข้าถึง • [Ad]
5.0
17 รีวิว฿฿฿฿
Bitterman
Bitterman
4.1
82 รีวิว฿฿฿฿
The Meatchop Butcher and Spirits
The Meatchop Butcher and Spirits
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
Sorrento
Sorrento
4.1
44 รีวิว฿฿฿฿
Infusion Eatery & Bar
Infusion Eatery & Bar
3.7
39 รีวิว฿฿฿฿
The Elephant Butcher & Eatery
The Elephant Butcher & Eatery
5.0
17 รีวิว฿฿฿฿