รีวิว Arno’s Thonglor ทองหล่อ 13

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เซ็ทเบอร์เกอร์ในราคาที่คุ้มค่า 🍔+🍟 ดีกว่าแวะทานร้านเบอร์เกอร์แบบเชนยี่ห้ออื่นๆ แน่นอน
เมนูเด็ด:The Californian Burger

ปกติเวลาที่มีโปรส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งอาหารผ่านแอพเจ้าที่เราใช้งานประจำ ก็มักไม่พลาดที่จะต้องสั่งเบอร์เกอร์จากร้านนี้ เพราะจากที่เคยใช้บริการเดลิเวอรี่จากร้านเบอร์เกอร์หลายๆ เจ้า ขอยกให้ Arno’s เป็นลำดับต้นๆ ที่แพ็คเบอร์เกอร์มาได้ดีมาก แม้ว่าเบอร์เกอร์จะเป็นอาหารที่ต้องทานกันสดใหม่จากเตาถึงจะอร่อยสุด แต่จากที่สั่งอาหารจากร้านนี้อยู่หลายครั้ง ถือว่าโอเคเลยนะคะ ที่สำคัญ Curly Fries ก็ยังคงความกรอบ...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
8 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
เนื้อ นุ่มลิ้นดี
เมนูเด็ด:Truffe Sauceราคา40฿, Tenderloin 45Days Dry Aged Beef

คุณภาพเนื้อ อยู่ในเกณฑ์ดี ความสุกได้ดั่งใจตามที่ order ไป ห่อฟรอยด์มาเรียบร้อย ยังอุ่นอยู่เมื่อมาถึงบ้าน ซอสเห็ด หอมเข้มข้นเหมือนเดิม แต่ระบบ delivery ต้องพัฒนาเร่งด่วน ไม่มีการจ่ายเงินแบบโอนออนไลน์ (เป็นไปได้ไง ในโลกยุคนี้ ผ่านประสบการณ์สั่งอาหารมาเยอะมาก เพิ่งเคยเจอครั้งแรก ที่ทางร้านไม่ให้ลูกค้าโอนจ่ายเงินแบบออนไลน์)​

ดูเพิ่มเติม »
Arno’s Thonglor ทองหล่อ 13

12 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
รีวิวอีกรอบ ร้านเนื้อในดวงใจ

Arnoเป็นร้านที่จะไปเมื่ออยากทานสเต็กเนื้อ เพราะราคาที่เหมาะสม portionใหญ่ รสชาติดี การบริการดี และมีsidedishหลายอย่างให้เลือกค่ะ วันนี้เลือกcaesar saladจานเล็กเป็นappetizer ต่อด้วยescagotsหรือหอยทากฝรั่งเศสค่ะ ทานกับขนมปังอร่อยมากๆ เครื่องดื่มเลือกเป็นkirin beerค่ะ แล้วก็ถึงเวลาของสเต็ก จานแรกเลือกเป็นริบอาย ความสุกmedium rareเสิร์ฟในกะทะร้อนค่ะ รสชาติชุ่ม juicy อร่อยค่ะ จานที่สองเลือกเป็นเนื้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2018

ร้านสเต็กเนื้อคุณภาพดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ช่างฟิน กับเบอร์เกอร์เนื้อดีดี๊
เมนูเด็ด:Traditional Burger, เคอร์รี่ฟรายส์, Burger Traditional 220฿, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมู

ติดใจจากเมนูสเต็กของร้านนี้ มาจนถึงเมนูเบอร์เกอร์ที่แนะนำให้มาลองกัน Traditional Burger เป็นเบอร์เกอร์เนื้อหนานุ่ม ด้านในใส่ชีส และเบคอน ด้วยความหนาของเนื้อ เนื้อรสชาติดีการปรุงที่สามารถเลือกความสุกได้ต้องบอกว่า Traditional Burger ที่นี่ของเค้าจริง ทานคู่กับ Curly Fries และซอสมายองเนสสูตรพิเศษยิ่งฟิน พร้อมด้วยเครื่องดื่มน้ำอัดลมสักถ้วย spoil กันด้วยความอ้วนแต่อร่อยกันสักวัน บรรยากาศช่วงกลางวันอ...

อ่านต่อ »
Arno’s Thonglor ทองหล่อ 13
Arno’s Thonglor ทองหล่อ 13
Arno’s Thonglor ทองหล่อ 13

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เรื่องเนื้อไว้ใจได้ อร่อยชัวร์

Arno's ร้านอาส์โน สวรรค์ของคนรักเนื้อ ครั้งนี้แวะทำธุระช่วงเย็นเสร็จก็หิวสิค่ะ ^^ เจอร้านอาส์โนสาขาที่นี่ ก็รีบมาจัดกันเลยค่ะ พอดีทุกคนกำลังอยากกินเนื้อ ก็จัดเนื้อ Dry Aged Beef ไป 2 ชิ้น แบบ 75 วันและ 120 วัน สุกแบบมีเดียวแรร์ แฮ่ะ ๆ จำราคาไม่ได้แล้วล่ะ เนื้อเอามาทานคู่กับซอสต๊อด อร่อยเลยค่ะ ตัวเนื้อทานร้อน ๆ นี่อย่างฟิน แล้วก็สั่งสลัดต่าง ๆ ผักโขมอบชีส มาทานด้วย ร้านเนื้อร้านนี้ไม่เคยทำให้...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านของอาร์โน จัดมาสำหรับคอเบียร์นักกินเนื้อ ผู้นิยมจานด่วนเบอร์เกอร์กับสเต๊กแบบชิลๆ ไม่ซีเรียส
เมนูเด็ด:Tenderloin Pad Kraprao, Steak a Cheval (Bunless)

ตั้งใจไปร้าน Arno’s Steaks Burgers & Beers สาขาทองหล่อในซอย 13 นี้มานานเพราะอยู่ใกล้บ้าน ครั้งนี้มีโอกาสเลยพาครอบครัวนักกินเนื้อไปครบทั้งลูกและหลาน ที่จอดรถน้อยมาก อยู่ในเวิ้งเล็กๆมีร้านค้ารายรอบหลายร้าน หากจะไปร้านนี้ต้องเตรียมตัวและเตรียมใจให้ดี ตัวร้านเล็กมากขนาดโรงจอดรถ 3 คัน มีห้องน้ำเล็กๆไว้บริการลูกค้า ดีที่มีบริเวณหน้าร้านตั้งโต๊ะไว้เพิ่มเติมนิดหน่อย ให้คะแนนบรรยากาศนอกในร้านที่ 3 ดาว ก...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿