รีวิว Arno's Wireless ถนนวิทยุ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Penporn Maneewon
01285
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 111
Quality Review
สเต็ก &เบอร์เกอร์คุณภาพชั้นดี รสชาติอร่อยเลิศพร้อมราคาน่าคบหาสุดๆ

เวลานึกถึงเนื้อดีๆสักร้าน เรามักจะนึกถึง Arno’s Butcherเป็นที่แรกด้วยรสชาติ คุณภาพเนื้อเน้นๆและราคาที่น่าคบหา ร้านสเต็กนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา มีเชฟอาโนด์ ผู้เชี่ยวชาญในเนื้อวัว 🌟โดดเด่นด้านการบ่มแบบ Dry-Aged อย่างดี นำเสนอด้วยเทคนิคการปรุงสไตล์โฮมเมดที่คงรสชาติเนื้อไว้อย่างดีเยี่ยม เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว 🥩 Tenderloin Dry Age 45 วัน คือ เนื้อที่ผ่านการบ่มเนื้อดิบไว้ 45 วัน ซึ่งจะเพิ่มความนุ่ม กลิ...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 351
Quality Review
ชอบบรรยากาศสาขานี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ทานมาจนครบสาขาของลุง Arno's. แล้ว ชอบบบรรยากาศโปร่งๆ โล่งสบายของสาขานี้ที่สุด ไม่แออัด ไม่เบียดเสียดจนทำให้ไม่สบายตัว มื้อนี้ไม่ได้อยากทานอะไรพิเศษ นอกจากเนื้อ และก็ไม่ได้คิดมาในหัวด้วยจะทานเนื้ออะไร กะมาเลือกหน้าตู้เอาเลย มาจบที่ 45 days Dry aged Ribeye ทั้ง 2 ชิ้น ออกแนวติดมันนิด ๆ นี่แหละที่ชอบเลย Black Cod Truffle Sauce Pork Chop และ Lamb Chop ปิดท้าย ส่วนตัวอื่น ๆ ก็เป้นทานเล่...อ่านต่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.2k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,714
Quality Review
มาจัด Lunch Set Burgers คุ้มๆและลองพาสต้าดูบ้างค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคอร์รี่ฟรายส์, Spicy Pork (Single) Burger

Arno’s Wireless - ขึ้นชื่อว่า Arno’s ก็เป็นที่รู้กันว่าโดดเด่นเรื่องสเต็กและเนื้อ dry age เป็นหลัก แต่เดี๋ยวนี้นอกจากจะขยายสาขาแล้ว เมนูก็ยังหลากหลายขึ้นด้วย รวมถึงมี Lunch Set Burgers ราคาดีๆอีก ครั้งนี้เราเลยแวะมาจัดมื้อใหญ่ ลองอาหารที่ไม่ใช่สเต็กกันบ้าง โดยเลือกมาที่ Arno’s Wireless บนถนนวิทยุค่ะ สาขานี้อยู่หน้าอาคารสินธร ทำเป็นเรือนกระจกโปร่งๆสบายตา สวยงามกว้างขวาง แถมสามารถจอดรถในที่จอดร...อ่านต่อ

photo
art
15.3k5.6k55.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,872
Quality Review
ห้ามพลาดมักกะโรนีชีสของร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยากทานสเต็กเนื้อดรายเอจดีๆ Arno'sเป็นตัวเลือกที่ยังไม่เคยทำให้ผิดหวัง วันนี้มาทานที่สาขาตึกสินธรบนถนนวิทยุ เมนูอาจจะไม่มากมายเท่ากับร้านที่นราธิวาส สั่งเนื้อทั้งเทนเดอร์ลอยและริบอายมาทาน เสิร์ฟมาพร้อมกะทะร้อนย่างมาได้กำลังดีแต่ส่วนตัวว่าฝีมือการย่างของร้านที่นราธิวาสอาจจะดีกว่านิด ปลาหิมะเนื้อยังไม่ค่อยหวานมันเท่าไหร่นักแต่ก็ได้มาตรฐานทั่วไป แฮมเบอร์เกอร์อย่างเอร็ดอร่อยอยู่เช่นเคย แต่จานท...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 3,140
Quality Review
Lunch Set แบบ take away ที่ Arno's

เห็นโปรโมชั่น lunch set ราคาดีของร้าน Arno's ก็เลยลองแวะไปซื้อมาให้ที่บ้านทานเป็นอาหารเย็นดูค่ะ เราไปที่สาขาถนนวิทยุ ร้านอยู่ด้านหน้าอาคารสินธร สามารถเข้าไปจอดรถด้านในแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ สำหรับ lunch set จะมีไม่มากส่วนใหญ่เป็นเบอร์เกอร์มีทั้งเนื้อ หมู มังสวิรัติ นอกจากนั้นจะมีแซนวิชไก่เทอริยากิกับสเต็กเนื้อบดท้อปด้วยไข่ดาว ซึ่งทุกเซตจะประกอบด้วย side dish ให้เลือกระหว่างเฟรนช์ฟรายส์ ...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k1.7k18.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,530
Quality Review
มาทาน Lunch Set ราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคอร์รี่ฟรายส์, French Fries, Mac & Cheese, เบอร์เกอร์ต้นตำรับ

Arno's เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่อง Steak เนื้อ แต่ด้วยความที่เราไม่ได้เป็นสาวก Steak เนื้อ วันนี้เลยตั้งใจมาลอง Burger เนื้อของที่นี่แทน มากินรอบกลางวันมีข้อดีคือเค้ามี Lunch Set ราคาโอเคมาก เราสั่งเป็น Traditional Burger ราคา 220 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้รวม Side Dish & เครื่องดื่มให้แล้ว โดยทางร้านจะให้เราเลือกซอส/ชีส/เครื่องดื่มได้จากใน set เราเลยเลือกซอสแบบไม่เผ็ด/American Cheese เพราะอยากล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons All Seasons Place
Ad ·
Tim HortonsAll Seasons Place
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Khao เพลินจิต
Ad ·
Khaophloenchit
เสิร์ฟเมนูไทยแท้ โดยเชฟวิชิต มุกุระ วัตถุดิบคัดพิเศษ รสชาติเอกลักษณ์
3.8
12 รีวิว฿฿฿฿฿