เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งเผา
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿800
รีวิวที่แนะนำ กุ้งเผา
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดดีๆ อาหารอร่อย รับกลุ่มครอบครัว และเพื่อนฝูง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่าง, กุ้งเผา, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ต้มยำกุ้ง, กั้งทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู (ใหญ่), หอยนางรมสด, ยำกุ้งฟู, ปอเปี้ยะทอด

แนะนำอีกร้านสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงคู่รัก กลุ่มใหญ่ 6-10 คนที่ต้องการร้านอาหารทะเลตรงเขาตะเกียบ เขาเต่า ร้านนี้ถือว่าสะดวกพร้อมที่จอดรถหน้าร้าน มีห้องแอร์ที่อาจจะต้องจองล่วงหน้า ช่วงวันหยุดคนเยอะมาก หลีกเลี่ยง 12:00-14:00 หากเป็นไปได้ เมนูซีฟู้ดถือว่ามาตรฐานทั้ง กั้งทอดกระเทียม กุ้งเผา ปูม้านึ่ง ปลาหมึกย่าง ต้มยำ ต้มยำกุ้งหอยนางรมสด หรือปลาทอดต่างๆ เหมาะสำหรับคนชอบซีฟู้ด ร้านใหญ่หน่อย สบายๆ เ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยใช้ได้ครับ
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารอยู่ไม่ไกลจากพี่พักขับผ่านไปมาเลยมีโอกาสได้แวะ สั่งเมนูเด็ดๆ ของถ้าร้านมาทาน คือ ต้มยำกุ้ง กุ้งเผา และปูนิ่มผัดพริกเกลือ โดยภาพรวมแล้วอาหารอร่อย ยกเว้นที่ปูนิ่มอาจจะเค็มไปสักนิดนึง (ควรทานกับข้าว ห้ามกินเล่น) ถ้ามีโอกาสก็จะแวะไปอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลายเมนูรสชาติดีไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, กุ้งเผา, ข้าวอบสับปะรด, แกงเนื้อปูใบชะพลู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว

วันนี้เป็นวันเสาร์ตุ๊กตาขอรีวิว “ร้าน อร่อย@หัวหิน “ ที่อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เผื่อวันนี้-พรุ่งนี้ มีเพื่อนๆมาแถวหัวหินจะได้แวะชิม จะได้อร่อยๆเหมือนกันค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านดังที่ไม่อาจพลาดได้ แต่ไม่ได้ติดทะเลแต่บรรยากาศดี มีดนตรี มีพื้นที่ให้บริการ2ชั้น สามารถรองรับทัวร์ได้ด้วยนะ ครั้งนี้มาครั้งแรกมาตามรีวิววงในเลยค่ะ วันนี้สั่งทั้งหมด 11รายการ มีทั้งเมนูเด็ดของร้านและเมนูสิ้นคิดท...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ต้มยำกุ้ง, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

มาเที่ยวเมืองท่องเที่ยวทีไร จะมีปัญหากับเรื่องหาร้านกินข้าวแทบทุกครั้ง เพราะไม่รู้จะไปกินร้านไหนดี เยอะแยะไปหมด แต่ครั้งนี้หมดปัญหาเพราะคุณลูกสาวบอกพ่อกินใกล้ๆโรงแรมนะ เดี๋ยวจะเสียเวลาเล่นน้ำของนู๋555 สรุปเลยเลือกร้านนี้เพราะใกล้ที่พักที่สุดแล้ว มาถึงตอน4โมงเย็น ไม่มีลูกค้าเลย ขอนั่งห้องแอร์ก็แล้วกันเพราะอากาศร้อนมั่กๆ เมนูแรก ต้มยำกุ้ง ซดร้อนๆถึงใจเลย มันกุ้งเต็มหม้อ รสชาติโอเคเลย หมูแดดเดียว ...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน

6 Likes1 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลากะพงราดน้ำปลา

ร้านอาหารร้านนี้อยู่หัวมุมก่อนจะเลี้ยวซ้ายไปนาวา วานาสวนน้ำ ร้านบรรยากาศดี๊ดี มีดนตรีสดเล่น ร้านแต่งฮิปๆดีมีสไตล์ ว่าด้วยเรื่องเมนูอาหารเจ้ขอแนะนำ ปลากะพงทอดราดน้ำปลาคะ ปลาทอดกร้อบ กรอบ น้ำปลาหอมหวาน ตัวเล็กไปนิดหน่อย แต่รสชาตโดนมากเลยค่ะ เมนูกุ้งเผาปูนึ่งก็สดดีคะแต่ตัวเล็กเจ้ไม่ปลื้มคะ กุ้งอบวุ้นเส้นเครนะรสชาตพอได้คะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share