เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ต้มยำกุ้ง
181 คน แนะนำเมนูนี้
฿290
รีวิวที่แนะนำ ต้มยำกุ้ง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอร่อย@หัวหิน ชอบนะ อร่อยหลายเมนู
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง

ร้านอร่อย@หัวหิน ชอบนะ อร่อยหลายเมนูนะ ส่วนตัวชอบและแนะนำให้มาลองชิม วันนี้พาครอบครัวมากิน นอน โรงแรมใกล้ร้านมากๆ😅 ขับมา 5 นาทีถึง Holi inn Vananava ร้านขนาดใหญ่ มีที่จอดรถสะดวก มีทั้งห้องแอร์ และ Open Air อาหารเมนูหลากหลาย ตามลาลายแทง Wongnai มา เห็นติด Top 5 อาหารทะเลใน จ.ประจวบฯ อันดับ 1-3 ชิมมาครบละ ร้านนี้ไม่ติดทะเล แต่บรรยากาศดี แฟนชอบ ตกแต่งสวยงาม อาหารเสิร์ฟไว พนักงานก็บริการด...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสุดทุกอย่าง สมชื่อ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้ง

ร้านอร่อย...ไม่จำเป็นต้องติดทะเล ร้านติดทะเล...ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอร่อยเสมอไป แต่ที่นี่อร่อยชัวร์ อร่อยแอทหัวหิน อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะต้มยำกุ้ง มันกุ้งข้น ๆ สดจนหมดหม้อ หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม อันนี่โคตรฟิน รับรองว่าอาจจะต้องมีจานที่ 2 อย่างอื่นก็อร่อย อร่อยทุกเมนูครับ

ดูเพิ่มเติม »
หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
ปลากะพงสามรส
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
ส่มตำปูม้า

0 Like0 Comment
Share
8 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านเด็ดในหัวหิน ที่ไม่ควรพลาด “ อร่อย@หัวหิน
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้ง

❥❥ บรรยากาศ สำหรับร้านนี้ จะตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสามารถปักหมุดมาตาม GPS “ อร่อย@หัวหิน “ ได้เลย บรรยากาศร้านจะมีการตกแต่งสไตล์ไทยพื้นเมือง ที่มีความโมเดิร์นและแปลกใหม่ ร้านขนาดกว้างขวางและรองรับที่นั่งไปค่อนข้างเยอะ มีลานจอดรถบริการบริเวณด้านข้างของร้าน เมนูภายในร้านมีให้เลือกเยอะ โดยจะเน้นไปทางอาหารทะเลและอาหารไทย ราคาอยู่ในเรทกลางๆ อาหารรอไม่นาน การบริการโอเคค่ะ ❥...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มาหัวหินต้องห้ามพลาด จะกี่ครั้งต้องแวะกิน
เมนูเด็ด:หอยหวานเผา, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำกุ้ง, แสร้งว่ากุ้งกระทงทอง, แกงเนื้อปูใบชะพู, กุ้งอร่อย

อร่อย@หัวหิน กล้าตั้งชื่อร้านขนาดนี้จะพลาดได้ไง แวะครั้งเดียวรู้เรื่อง หลังจากนั้นไม่พลาดร้านนี้อีกเลย -ต้มยำกุ้งน้ำข้น ต้องยกให้ มันกุ้งล้วนไม่ผสมนม ร้อนๆสดไม่หยุด -หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม ยกให้ที่สุดตลอดกาลสายชีสไข่เค็ม รสนัวมาก หอม มัน เค็ม หวาน จานเดียวไม่เคยพอ -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เบอร์1ต้นตำรับ ผมว่ายังต้องชิดซ้าย -ข้าวอบสัปปะรด อบมาดี เป็นตัว ปรุงรสก็กลางๆหนักเครื่องเครา ต้องมีเบิ้ล -ปลาเก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2019

ชื่อร้านบอกอยู่แล้ว อร่อย @ หัวหิน ไม่แน่จริงไม่ตั้งชื่อนี้แน่นอน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดดีๆ อาหารอร่อย รับกลุ่มครอบครัว และเพื่อนฝูง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่าง, กุ้งเผา, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ต้มยำกุ้ง, กั้งทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู (ใหญ่), หอยนางรมสด, ยำกุ้งฟู, ปอเปี้ยะทอด

แนะนำอีกร้านสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงคู่รัก กลุ่มใหญ่ 6-10 คนที่ต้องการร้านอาหารทะเลตรงเขาตะเกียบ เขาเต่า ร้านนี้ถือว่าสะดวกพร้อมที่จอดรถหน้าร้าน มีห้องแอร์ที่อาจจะต้องจองล่วงหน้า ช่วงวันหยุดคนเยอะมาก หลีกเลี่ยง 12:00-14:00 หากเป็นไปได้ เมนูซีฟู้ดถือว่ามาตรฐานทั้ง กั้งทอดกระเทียม กุ้งเผา ปูม้านึ่ง ปลาหมึกย่าง ต้มยำ ต้มยำกุ้งหอยนางรมสด หรือปลาทอดต่างๆ เหมาะสำหรับคนชอบซีฟู้ด ร้านใหญ่หน่อย สบายๆ เ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share