เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งราดซ๊อสมะขาม
14 คน แนะนำเมนูนี้
฿350
รีวิวที่แนะนำ กุ้งราดซ๊อสมะขาม
28 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยเด็ดสมชื่อ อร่อย@หัวหิน
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ปลาหมึกย่าง, ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดหมู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูมะนาว, เนื้อกรรเชียงปูผัดผงกะหรี่, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลาเก๋ามุกมังกร, ยอดมะระน้ำมันหอย

วันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าแวะมาพักผ่อน ละนึกถึงร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ ย่านหัวหิน หนึ่งในร้านมีชื่อคือร้าน “อร่อย@หัวหิน” ซึ่งเป็นร้านขนาดใหญ่ ร้านแบบ Open Air เปิดโล่งสบาย มีโซนห้องแอร์อยู่ชั้น 2 จุดเด่นที่อยู่ที่วัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ คู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ เมนูเด็ดที่นี่คือกุ้งซอสมะขาม (350 บาท) เป็นกุ้งตัวโต วางบนเส้นหมี่ทอดกรอบ โรยด้วยหอมเจียวทอดร้อน ๆ เหลือง ๆ กรอบ ๆ หอมอร่อย ยิ่งซอสมะขามที่...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2017

อาหารทะเลเด็ดสมชื่อ กุ้งทอดซอสมะขามห้ามพลาด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
หลายเมนูรสชาติดีไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, กุ้งเผา, ข้าวอบสับปะรด, แกงเนื้อปูใบชะพลู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว

วันนี้เป็นวันเสาร์ตุ๊กตาขอรีวิว “ร้าน อร่อย@หัวหิน “ ที่อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เผื่อวันนี้-พรุ่งนี้ มีเพื่อนๆมาแถวหัวหินจะได้แวะชิม จะได้อร่อยๆเหมือนกันค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านดังที่ไม่อาจพลาดได้ แต่ไม่ได้ติดทะเลแต่บรรยากาศดี มีดนตรี มีพื้นที่ให้บริการ2ชั้น สามารถรองรับทัวร์ได้ด้วยนะ ครั้งนี้มาครั้งแรกมาตามรีวิววงในเลยค่ะ วันนี้สั่งทั้งหมด 11รายการ มีทั้งเมนูเด็ดของร้านและเมนูสิ้นคิดท...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สวย อร่อย ไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ปูผัดผงกะหรี่

ตามวงในมาลองร้านใหม่หัวหิน อาหารสวยงามน่ากิน สด รสชาติดี ช่วงปลายเดือนเมษายน อากาศร้อน มาถึงร้านช่วง 4 โมงเย็น แดดยังแรงมาก บริเวณหน้าร้านไม่สามารถนั่งได้ ชั้นล่างแดดร้อน จึงขึ้นมาชั้นบน มีห้องแอร์เล็กๆ นั่งได้ประมาณ 20 คน แต่ขณะนั้นมีลูกค้าโต๊ะใหญ่เกือบเต็มห้องอยู่แล้ว จึงเลือกนั่งด้านนอก ร้านโปร่งหลังคาสูง อากาศจึงไม่อบอ้าว เมื่อพนักงานจัดพัดลมตัวใหญ่มาให้ ก็นั่งกินอาหารได้สบายๆ เมนูอาหา...

อ่านต่อ »
40 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อร่อยเว่อร์
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

หาร้านอร่อยที่หัวหินยากจริงๆขอบอกเลยว่าเพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยตอนแรกไม่เชื่อเลยพอไปลองถือว่าอร่อยสมราคามากๆบริการดีจริงเด็กพนักงานยินดีบริการ เจ้าของร้านก็น่ารักแนะนำอะไรก็ฟังแล้วก็อธิบายนั้นนี้ให้ฟังแบบว่าเอาใจใส่ลูกค้าจริง

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ผิดหวังจิงๆแฮะแต่เลี้ยวมาก็ให้เริ่มไปสองดาวละอร่อยสมคำร่ำลือเจงๆ
เมนูเด็ด:กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้ง, กะเฉดไฟแดง

แค่เริ่มเลี้ยวปุ้บพนักงานโบกรถก็เริ่มได้ดาวปั้บ พอเดินเข้าร้านแค่ข้างหน้าก็น่ารักละเจอพนักงานยืนต้อนรับมาที่โต้ะยิ่งประทับใจเข้าไปอีก พนักงานรับออร์เดอร์ก็ยิ้มแย้มน่ารักใจเย็น สั่งเลยอร่อยทุกอย่างจิงๆตามที่ทุกคนแนะนำไว้ ยิ่งต้มยำนี่ซดจนน้ำหมดหมัอไฟ ถ้าไม่เกรงใจจะเอาหม้อมากรอกปากละนะ กุ้งมะขามมากะหมี่กรอบนี่ก็ลงตัวจิงไรจิง เอาเป็นว่าอร่อยทุกสิ่ง บรรยากาศก็ดี้ดวี ลมพัดเย็นสบาย พร้อมดนตรีสดชิวๆ ร...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share