เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวอบสับปะรด
60 คน แนะนำเมนูนี้
฿180
รีวิวที่แนะนำ ข้าวอบสับปะรด
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มาหัวหินต้องห้ามพลาด จะกี่ครั้งต้องแวะกิน
เมนูเด็ด:หอยหวานเผา, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำกุ้ง, แสร้งว่ากุ้งกระทงทอง, แกงเนื้อปูใบชะพู, กุ้งอร่อย

อร่อย@หัวหิน กล้าตั้งชื่อร้านขนาดนี้จะพลาดได้ไง แวะครั้งเดียวรู้เรื่อง หลังจากนั้นไม่พลาดร้านนี้อีกเลย -ต้มยำกุ้งน้ำข้น ต้องยกให้ มันกุ้งล้วนไม่ผสมนม ร้อนๆสดไม่หยุด -หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม ยกให้ที่สุดตลอดกาลสายชีสไข่เค็ม รสนัวมาก หอม มัน เค็ม หวาน จานเดียวไม่เคยพอ -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เบอร์1ต้นตำรับ ผมว่ายังต้องชิดซ้าย -ข้าวอบสัปปะรด อบมาดี เป็นตัว ปรุงรสก็กลางๆหนักเครื่องเครา ต้องมีเบิ้ล -ปลาเก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2019

ชื่อร้านบอกอยู่แล้ว อร่อย @ หัวหิน ไม่แน่จริงไม่ตั้งชื่อนี้แน่นอน

อ่านต่อ »
1 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ทางมาจะงงๆหน่อย แต่อาหารอร่อยมาก ต้องมา
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ข้าวอบสับปะรด, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ปลากระพงทอดน้ำปลา

มาจากถนนใหญ่ ลงสะพานปั้บกลับรถทางซ้ายนะ ถ้ากลับผิดก็วนๆ ใต้สะพานประมาณ 2 รอบ งงมาก (ไปหลงมา) ร้านดูไกลๆ สวยเข้าไปใกล้ดูแปลกๆ เหมือนตกแต่งไม่สุด ห้องแอร์อยู่ชั้น 2 อาหารสั่งมี -ข้าวอบสับปะรด อร่อยมากก เครื่องเหมือนร้านอื่นแต่อร่อยมากครับ -ห่อหมกมะพร้าวอ่อน เค้าจำเอาน้ำมะพร้ามให้ด้วย อร่อยมากกกกก ของสดมากก รสชาติห่อหมกดียอดเยี่ยมไปเลย -ปลากระพงทอดน้ำปลา ตามมาตราฐาน กรอบอร่อย -ปูนิ่มผัดพริก...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องลองต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มไปด้วยมันกุ้งสุดฟิน
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้ง

สำหรับร้าน “อร่อย@หัวหิน” เป็นร้านอาหารที่เกดคิดว่าใกล้ที่พักเกดอยู่พอสมควร ร้านจะอยู่บนถนนเพชรเกษม ขึ้นสะพานมาถึงแยกเข้าตะเกียบจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ภายในร้านจะเป็นลักษณะ 2 แบบคือโซนที่เป็นห้องแอร์ กับโซนที่เป็นแบบ Outdoor รับลม ฟังเพลงชิวที่ทางร้านจัดเตรียมนักร้องในแต่ละวันมาให้ บริเวณโดยรอบนอกก็สะอาดตา น่านั่งมากค่ะ ถ้าฝนไม่ตกเกดแนะนำให้นั่งด้านนอกนะคะ ได้บรรยากาศดี และทานอาหารเรื่อยๆ สำหรับร้...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[Wongnai User’s Choice 2018] ต้มยำทะเลเดือดน้ำข้นสะใจ
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านซีฟู้ดร้านใหญ่ที่ประจำหัวหิน ตำแหน่งของร้านจะต้องข้ามสะพานตรงทางแยกที่ไปเขาตะเกียบ เมื่อลงสะพานมาแล้วสามารถตามป้ายของร้านไปได้เลยครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะมากครับ ส่วนมอเตอร์ไซค์เองก็มีที่จอดเฉพาะอยู่เช่นกัน ร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วนมีทั้งโซนห้องแอร์และ Open Air โดยวันนี้ขอเลือกเป็นโซน Open Air เพราะมีเปิดคอนเสิร์ตเล็กๆด้วยครับ สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควรเลยครับ วันนี้เลยสุ่มขึ้นมาสามร...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสดๆ รสดี เทศกาลคนล้นทะลัก
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, ส้มตำไทย, หมึกไข่นึ่งมะนาว

ร้านดังแห่งมวลมหานักชิมที่ยกให้ร้านนี้ติดอันดับ user’s choice มาหลายปีติดกัน ร้านโอ่โถงโลงสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลสดๆ รสชาดดีครับ การบริการถือว่าใช้ได้ ราคากับปริมาณอาหารที่ได้รับ โอเคครับ ถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share