4.0
698 เรตติ้ง (471 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว อร่อย@หัวหิน หัวหิน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,105
Quality Review
ผัดฉ่าเด็ดมาก, ต้มยำมันกุ้ง อร่อย
เมนูเด็ด: หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ต้มยำกุ้ง, หอยเชลล์ผัดฉ่า

อาหารจานใหญ่ รสชาตโดยรวมดีมาก จานเด็ดคือ ต้มยำมันกุ้ง และผัดฉ่าหอยเชลล์ 👍👍 • ต้มยำมันกุ้ง อร่อยตามคำร่ำลือ มันกุ้งเข้มข้นมาก สะใจ ดีงาม สีเหมือนจะเผ็ดมากแต่ไม่ได้เผ็ดเกินไป กลมกล่อมกำลังดี หากคนไม่ชอบมันกุ้ง อาจจะไม่ปลื้ม 😅 • ผัดฉ่าหอยเชลล์ ชอบมากๆ รสชาตจัดจ้าน ถึงเครื่อง หอยเชลล์ได้เยอะพอสมควร สดมากๆ ใส่ยอดมะพร้าว,ข้าวโพดอ่อน เข้ากับผัดฉ่ามากๆ และมะเขือพวง • หอยเชลล์ชีสไข่เค็ม หอยเ...อ่านต่อ

photo
ศรีรีวิว
9251.1k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,932
Quality Review
บังเอิญได้ลอง แล้วก็เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ต้มยำกุ้ง, กั้งทอดกระเทียม, แสร้งว่ากุ้ง, ห่อหมกทะเล

ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับร้านนี้ ลองหาร้านดูเจอร้านนี้เลยแวะสักหน่อย ภายในร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอประมาณ แต่ตกแต่งสะดุดตา เป็นไม้ไผ่ค่ะ เมนูที่เราสั่งมาและแนะนำ - หอยเชลล์อบไข่เค็มชีส เห็นเค้าสั่งกันทุกโต๊ะเลยสั่งบ้าง พอลองเท่านั้นแหละ โอเคค่ะ เมนูนี้คือ The must ! อร่อยมาก เค็มๆ นัวๆ - ต้มยำกุ้ง ใครชอบกินต้มยำกุ้ง แนะนำร้านนี้ค่ะ ต้มยำแซ่บมาก น้ำข้นนัวๆเต็มไปด้วยมันกุ้ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เ...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
425988.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,819
Quality Review
มากี่ครั้งก็ประทับใจเสมอ อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำกุ้ง, แสร้งว่ากุ้งกระทงทอง, แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว, ข้าวผัดปู (ใหญ่), แกงเนื้อปูใบชะพู, กุ้งอร่อย

อายุน้อย💯กิโล กับ อร่อย@หัวหิน 🌟🌟🌟🌟🌟 ถือว่าเป็นไฮไลท์ในการมาหัวหินเสมอสำหรับครอบครัวเรา ร้านนี้ห้ามพลาด สยบแทบทุกเมนู เป็นร้านซีฟู้ดที่ไม่ติดทะเลแต่ลูกค้าค่อนข้างหนาแน่นเลยทีเดียว มีป้ายวงในการันตีหลายปีติดต่อกัน ว่ากันว่าเป็นร้านอาหารซีฟู้ดอันดับต้นๆของประเทศในการจัดอันดับร้านอาหารซีฟู้ดขายดี -แสร้งว่ากุ้ง แอพพิไทเซอร์แบบว้าวๆ ขึ้นปกเมนูของทางร้าน หากินได้ยาก ไม่ค่อยมีใครทำ เป็นอาหารไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ส.ค. 2020
มาหัวหินต้องห้ามพลาด จะกี่ครั้งต้องแวะกิน
photo
Varis Autsawapaitoon4659
275442.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,894
Quality Review
ซีฟู้ดใกล้สวนน้ำที่ลือร่ำว่าเริ่ดดดดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด

เมื่อบทจรลีลาศมายังฝั่งมหานทีที่หัวหิน เรื่องหาที่กินจึงเปนความสำคัญที่ควรค่าแก่การใส่ใจ ครั้นพบว่าพราหมณาจารย์ทั้งหลายลงมติว่าร้านนี้ดีมีขื่อก้อง จึงต้องลิ้มลองให้รู้รส ทำเลร้านนี้อยู่ริมถนนใหญ่ที่มีเลนส์ขับสวนกันได้ หากออกมาจากสวนน้ำฤาโรงแรมฮอลิเดย์อินเลี้ยวขวามาก็จักพบ เปนร้านที่มีที่จอดรถมากพอสมควร ด้านในโอ่โถงโปร่งตา การต้อนรับขับสู้นั้นดีเลยทีเดียว เมื่อสั่งเมนูมาสักประเดี๋ยวก็ได้รัปทาน ...อ่านต่อ

ข้าวในผลสับปะรด
photo
อ้วนผอมจอมหิว😋
02387
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,500
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว ต้มยำกุ้งข้นๆรสชาติกลมกล่อม ที่จอดรถเพียบ ใครผ่านมาหัวหิน/ปราณต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

รีวิวเยอะมากจนต้องมาชิม เปิดเมนูมากอาหารน่าทานทุกอย่าง เสียดายเรามา 2 คนเลยสั่งได้แค่ 3 อย่าง ต้มยำกุ้ง ,ข้าวอบสัปะรด และหอยเซลล์อบซีสไข่เค็ม ต้มยำกุ้ง (แนะนำต้องสั่ง!) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยมากๆๆๆ ข้นคลั่กๆเลย ร้านใส่มันกุ้งเยอะมา หาทานยากมาก สำหรับต้มยำกุ้งน้ำข้นที่ไม่ได้ข้นเพราะนมสด ข้าวอบสับปะรด ⭐️⭐️⭐️ เครื่องเยอะมีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ไก่ และเครื่องอื่นๆตามมาตรฐานของข้าวอบสับปะรด รสชาติดี น่าตา...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
233808.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,789
Quality Review
ร้านอร่อยที่หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ร้านอร่อยร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับ สวนน้ำ วานา นาวา ห่างกันไม่กี่ร้อยเมตร ของเด็ดของร้านนี้ที่อยากแนะนำคือ ต้มยำกุ้งน้ำข้น เพราะน้ำต้มยำเข้มข้นมากอุดมไปด้วยมันกุ้ง เรียกว่าถ้ามาร้านนี้ไม่สั่งไม่ได้สำหรับเมนูนี้ ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศภายในร้านก็น่านั่ง พนักงานก็สุภาพเรียบร้อยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Luna Lanai Bar & Restaurant
Ad ·
Luna Lanai Bar & Restaurant
ร้านอาหารในโรงแรมริมทะเลหัวหิน อาหารอร่อย สดใหม่ บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย
4.1
16 รีวิว
฿฿฿฿
RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
คาเฟ่เก๋แถวหัวหิน บรรยากาศดี ร่มรื่น อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีไม่แพง