รีวิว อร่อย@หัวหิน หัวหิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
มาหัวหิน มาจัดหนักจัดเต็มที่อร่อย@หัวหิน
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำกุ้ง

ร้านประจำ มาทุกครั้งต้องแวะทุกครั้ง ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - แสร้งว่ากุ้งกระทงทอง ติก่อนเลย กุ้งมีกลิ่น น่าจะลวกไว้นานเกิน👎🏻 - ข้าวอบสับปะรด อร่อยหมดในพริบตา👍🏻 - ต้มยำมันกุ้ง แค่มีข้าวสวยสามารถกินได้หมดหม้อ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้นมาก👍🏻 - แกงเนื้อปูใบชะพู รสชาติเข้มข้น เนื้อปูแข็งไป👌🏻 - ปูนิ่มทอดกระเทียม อร่อยครับ หมดจานแรกเลย👍🏻 - กุ้งอร่อย ไม่ใช่แนวเรา👌🏻 สรุปรวมแล้วทริปนี้ ร้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2015

ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว โครตอร่อยเลยครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองตามคำแนะนำ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ต้มยำกุ้ง

ฝนตกตอนไป ร้านเลยไม่ค่อยมีคน แต่ก็ได้รับความอร่อยของซีฟู้ดแบบเต็มๆ มาจากพนักงานร้านที่แนะนำว่าวันนี้มีหอยนางรมสดนะคะ สนใจไหม มาจากสุราษเลยนะคะ จัดสิรออะไร เอามาเลย นอกจากนี้ยังมีต้มยำกุ้งที่ร้านแนะนำ แซ่บเด็ดมาก ซี้ดสุดๆ ในส่วนกรรเชียงปู ร้านบอกแล้วว่าไม่ค่อยสดนะคะ ฟรีสไว้ แต่ด้วยความอยากกินก็สั่งมา โอเครสชาติเฉยๆ มันดีตรงที่ร้านบอกมาก่อนตรงๆ แต่หอยนางรมนั้นมันสุดยอดมากกก หวานนนและสดจริงๆ จัดไป...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน

2 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ตามเก็บ UC2019 อร่อยบางอย่าง 3.5⭐
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ต้มยำกุ้ง

อร่อย@หัวหิน ร้านอาหารแนะนำในเวปมาเที่ยวหัวหินปักหมุดไว้ต้องมาชิม เป็นร้านอาหารซีฟู้ด,อาหารไทยอยู่ไม่ไกลย่านชุมชน ร้านขนาดใหญ่มีสองชั้น ที่จอดรถสะดวกมาวันธรรมดาไม่ใช่ช่วงวันหยุดคนไม่มาก บริการดี,อาหารเสิร์ฟเร็ว อาหารที่สั่ง สำหรับทาน 3 คน 〰️ต้มยำกุ้ง เสืร์ฟมาในหม้อไฟทานร้อนๆดี ต้มยำไม่เผ็ดมากรสกลมกล่อมซดน้ำซุปอร่อย ใส่มันกุ้งเยอะดีข้นๆมันๆชอบ😍😍 〰️ปูม้านึ่ง (ราคาตามน้ำหนัก,ช่วงฤดูกาล) วันนี้โ...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหินอร่อย@หัวหิน หัวหิน

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาหัวหิน ใครยังไม่เคยมา ต้องลองซักครั้ง อาหารสดมาก แม้ไม่ติดทะเล
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ข้าวผัดปู (ใหญ่)

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ วานา นาวา หัวหิน ไม่ติดทะเล แต่!! อาหารสดดีค่ะ และอร่อยถูกปาก คุ้มค่าราคา ใครนึกร้านอาหารไม่ออก แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านมีบริการทั้งส่วนห้องแอร์ด้านบน และ Open air ด้านล่าง ที่สำคัญ ร้านนี้ได้ User Choice 3 ปีติดกันด้วยนะคะ ต้องมากินจริงๆค่าา เมนูที่อยากให้ลองชิมกัน -ข้าวผัดปู (ใหญ่) -ปูผัดผงกะหรี่ -หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม -ปูม้านึ่ง 🚗 มีที่จอดรถข้างๆร้านนะคะ สะดวกสบายค่า

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาพร้อมทัวร์ลงจะวุ่นๆหน่อย

โอย มาพร้อมทัวร์คือ ร้องไห้หนักอยู่นะ คนเป็นล้านนนน ห้องน้ำนี่แถวยาวเป็นกิโล (เว่อร์) บางส่วนต้องผลัดไปเข้าห้องน้ำชาย เสียงดังมาก วุ่นวายที่สุด บริการจะล่าช้าไปหน่อย แต่เข้าใจได้ เพราะคนเยอะมาก ได้ลองหอยเชลล์อบไข่เค็มของทางร้าน แปลกๆดี แปลกค่อนไปทางอร่อย ความจริงอยากกินแบบอบเนยเฉยๆ แต่ร้านบอกอันนี้เป็นสูตรของทางร้อน ต้องลอง! ปลากระพงทอดราดน้ำปลา แอบรู้สึกว่าปลาไม่ค่อยสด กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา น้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาลองสองจานยังไม่ค่อยถูกใจนัก

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อากาศร้อนในกรุงเทพไปพักผ่อนที่หัวหิน กลับกลายไปเจอลมร้อนที่ทะเลเผลอๆจะร้อนมากกว่ากรุงเทพฯอีก มื้อกลางวันแวะไปทานร้านอร่อย@หัวหิน สั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาแสร้งว่ากุ้งกับแกงเนื้อปูใบชะพลูมา ตัวสร้างว่าใส่ปลาดุกฟูมาเยอะทำให้รสชาติของน้ำยำจืดจางลงไปมากไม่ค่อยได้รสชาติของน้ำยำเท่าไหร่ แกงเนื้อปูใบชะพลูเหมือนจะขาดอะไรไปนิดเป็นเครื่องเทศออกแรงมากไปหน่อย ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกปากเท...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share