เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Esspresso on the rock
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Esspresso on the rock
Quality Review
ร้านกาแฟริมน้ำ เปี่ยมด้วยไมตรี
เมนูเด็ด:Esspresso on the rock, espresso panna cotta

ร้านนี้มาตามรีวิวครับ ทางกลับบ้านด้วย ขับรถเข้ามาในหมู่บ้านวิเวกๆ นิดๆ พอถึงร้านอ่าว!! ติดกับร้านครัวคุณย่าที่ใครต่อใครชมว่ามีขนมจีนน้ำยาที่แสนอร่อยนั่นเอง บรรยากาศ : เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในบริเวณบ้านติดกับคลอง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ และบรรยากาศดีๆ ริมน้ำครับ ชิมกาแฟ : ผมสั่งเป็น Espresso on the rock มาวัดรสของกาแฟ เมล็ด การคั่วบด ก่อนเลยครับ มาในแก้วแบบแก้วบรั่นดี มี Ice rock สองก้อน ให้ความเย็นกับต...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสเข้ม ชิลบรรยากาศริมคลอง
เมนูเด็ด:Esspresso on the rock, Gravity, Matcha Green Tea Latte

ร้านนี้ก็เจ้าถิ่นพามาชิม ค่ะ Asama Cafe เป็นร้านที่อยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่เลค แลนด์ และอยู่ในบริเวณร้าน ครัวย่า อีกที บรรยากาศเงียบสงบดีมากๆค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งริมคลองบรรยากาศสบายๆ ถ้ามาช่วงอากาศหนาวๆนี่คงจะฟินเลยละค่ะ เมนูเด่นๆของที่ร้าน ก็จะมี Gravity (90฿) เป็นกาแฟ espresso ราดบนนมกับครีม ดื่มเย็นๆรสชาติเข้มข้นได้ ผสมผสานกันระหว่าง เอสเพรสโซ่เข้มๆกับครีมนมมันๆ อร่อยเข้มข้นจริงๆค่ะ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติดี กับ วิวธรรมชาติ ชวนผ่อนคลายพร้อมวิวดอยสุเทพ
เมนูเด็ด:Esspresso on the rock

การเดินทาง: ขับรถมาบนถนนเลียบคันคลองชลประทาน ร้านอยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ ทางเข้าอยู่ถัดจากร้านส้มตำโซลาว ร้านกาแฟรสชาติดีในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ ติดกับร้านอาหารครัวย่า มาครั้งเดียวทั้งอิ่มอาหารและฟินกาแฟ มาครั้งนี้เป็นครั้งแรก ได้ลอง Esspresso on the Rock รสชาติประทับใจมาก โดยเฉพาะใช้ก้อนหินแช่เย็นแทนน้ำแข็ง ทำให้รสชาติกาแฟไม่ถูกเจือจางด้วยน้ำที่ละลายจากน้ำแข็ง เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ...

อ่านต่อ »
Espresso on the Rock
เมนู

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
ร้านกาแฟนอกเมือง ภายในหมู่บ้าน
เมนูเด็ด:Esspresso on the rock, Gravity
Asama Cafe
Asama Cafe

0 Like0 Comment
Share