เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Cocaine
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Cocaine
8 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง:)
เมนูเด็ด:Cocaine

‘Asama’ เชียงใหม่ ร้านกาแฟในหมู่บ้าน:) วันที่มาบรรยากาศดี อากาศดีมาก คนน้อยเลยค่ะ วันนี้จัดไป 2แก้ว -Gravity ครีมนมค่ะ ราดกาแฟด้านบน ก็ยังคงรู้สึกว่านมแรงไปหน่อยใถ้าชอบกาแฟเข้มๆ แก้วนี้ยังคงไม่ตอบโจทย์ -Cocaine กาแฟนม โรยด้วยเปลือกส้มค่ะ ชอบแก้วนี้เหมือนเดิมนะ แต่รอบนี้แอบรู้สึกไม่สุดเท่ารอบก่อน รู้สึกว่าไม่หอมเท่าก่อน แต่ยังคงอร่อยอยู่นะ ถ้าใครยังไม่เคยมา แนะนำมานะ บรรยากาศชิวๆ สบายๆ คนไม่...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2018

Cocaine:) love it.

อ่านต่อ »
Quality Review
Asama cafe
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตชีสเค้ก, ชีสเค้กสตอเบอรี่, Mango Cheese Pie, latte, Cocaine

ร้านอยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่ เลกแลนด์ จอดรถได้ริมข้างทาง ช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อย ร้านกาแฟ อสมาคาเฟ่ (Asama Cafe) เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในเชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายมีตั้ง 1 โต๊ะ นอกนั้นเป็นจะเคาท์เตอร์บาร์ ส่วนด้านนอกนั้นบรรยากาศร่มรื่น มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ กาแฟของทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดี เพื่อรสชาติที่อร่อย หอม และกลมกล่อม นอกจากกาแฟแล้วยังมีเค้กให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ข้างๆ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศได้
เมนูเด็ด:espresso panna cotta, เค้กชาไทย, Cocaine

ไปเที่ยวเชียงใหม่ 1 ในภาระกิจสำคัญคือการแวะร้านคาเฟ่และร้านกาแฟ ร้าน Asama Cafe ก็เป็น 1 ในเป้าหมายหลักของเราในวันนั้น พิกัดร้านอยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ เลียบคันคลองชลประทาน คนต่างถิ่นแบบเรากด Google Map โล้ด ตัวร้านอยู่ในรั้วเดียวกันกับร้านอาหารครัวย่าซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว ตัวร้านเป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก ภายในร้านจะมี 2 ส่วนคือโซนที่เป็นห้องแอร์ และโซนในสวน เดินเข้าไปในโซนห้องแอ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนหลังบ้าน จิบกาแฟนั่งหย่อนขาลงสระน้ำ
เมนูเด็ด:Cocaine

มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องหาคาเฟอีนเข้าสู่ร่างกาย กับร้าน Asama Cafe ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของร้านมานาน วันนี้มีโอกาศเลยแวะมาสักหน่อย ร้านน่ารัก ๆ มีร้านอาหารด้วยนะ บอกเลยว่าคอกาแฟพลาดไม่ได้จริง ๆ ต้องมากันให้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

1 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
gravity กาแฟขมๆกับครีมนุ่มๆไม่หวานทานได้เลยความนุ่มปนขมกำลังดีcocaineหอมกลิ่นผิวส้มหวานละมุลกำลังดีเลยชอบนะ
เมนูเด็ด:Gravity, Cocaine
Asama Cafe
Asama Cafe

0 Like0 Comment
Share