เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Mango Cheese Pie
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Mango Cheese Pie
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟร้านดังในหมู่บ้าน เค้กที่ว่าดี Mango chesse pie ดีมากจริงนะ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie

ร้านกาแฟริมคลองเล็กๆในหมู่บ้าน เป็นที่รู้จักและนับเป็นร้านกาแฟยอดนิยมที่ใครๆมาเชียงใหม่ก็ต้องมาลองร้านนี้ บรรยากาศร้าน หากใครไม่มีรถอาจจะมายากหน่อย เพราะต้องเข้ามาในหมู่บ้านลีกพอสมควร ร้านกาแฟติดกับร้านอาหาร แต่มื่อตั้งใจมาลองกาแฟและขนมแล้วก็ไม่ลังเลใดๆทั้งสิ้น ชิมกาแฟเบสิคยืนพื้น อเมริกาโน่ร้อน กาแฟถือว่าใช้ได้ ไม่บาดลิ้นไม่เปรี้ยว ทานกับสโคนที่สั่งมาลงตัวดี๊ดี พลาดไม่ได้กับ Gravity กาแฟ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Gravity ของเค้าดีงามจริงๆ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie, Gravity

Asama Cafe คาเฟ่ริมน้ำที่มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย ชงโดยบาริสต้าที่ได้รับรางวัลมามากมาย!! มาเที่ยวเชียงใหม่นอกจากจะไปธรรมชาติแล้ว ก็ต้องมาตะลอนชิมกาแฟ ชิมขนม ชิมอาหารตามร้านคาเฟ่ต่างๆ อีก 1 ร้านที่เราประทับใจตอนมาเชียงใหม่ คือ Asama Cafe ร้านริมน้ำในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในพื้นเดียวกับครัวย่า ร้านนี้มีกาแฟดีๆ เมล็ดกาแฟดีๆ ให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง แถมบาริสต้าที่นี่ ก็เป็นที่รู้จักในวง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Asama cafe
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตชีสเค้ก, ชีสเค้กสตอเบอรี่, Mango Cheese Pie, latte, Cocaine

ร้านอยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่ เลกแลนด์ จอดรถได้ริมข้างทาง ช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อย ร้านกาแฟ อสมาคาเฟ่ (Asama Cafe) เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในเชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายมีตั้ง 1 โต๊ะ นอกนั้นเป็นจะเคาท์เตอร์บาร์ ส่วนด้านนอกนั้นบรรยากาศร่มรื่น มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ กาแฟของทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดี เพื่อรสชาติที่อร่อย หอม และกลมกล่อม นอกจากกาแฟแล้วยังมีเค้กให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ข้างๆ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีมีวิวสวยงามใกล้ชิดหนองน้ำ พร้อมจิบกาแฟคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ใคร จากบาริสต้าระดับเซียนดีกรีแชมป์ด้านกาแฟ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie, Gravity

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Asama Cafe เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ผมชอบและเป็นร้านโปรดของผมเลยก็ว่าได้ ถ้าใครถามผมว่าอยากจิบกาแฟรสชาติดีและมีบรรยากาศร้านสวยๆ มีร้านไหนแนะนำบ้าง ผมก็มักจะแนะนำร้านนี้เกือบทุกครั้งไป หากพูดถึงร้านคาเฟ่ร้านนี้แล้ว ในวงการกาแฟแทบไม่มีคอกาแฟท่านใดที่ไม่รู้จักร้านนี้เลย เพราะมีเจ้าของร้านเป็นบาริสต้าระดับเซียนดีกรีแชมป์ด้านกาแฟทั้งในและต่างประเทศ มักถูกเชิญไปเป็นกรรมการตัด...

อ่านต่อ »
73 Likes24 Comments
Share
Quality Review
กาแฟริมคลองกับอารมณ์ชิคๆ
เมนูเด็ด:ชาเย็น, Mango Cheese Pie, espresso panna cotta

ร้านกาแฟเล็กๆอยู่ในหมู่บ้านเลคแลนด์เส้นคันคลองชลประทาน โดยร้านอยู่ในบริเวณร้านอาหารครัวย่า ส่วนร้านกาแฟเป็นห้องกระจกติดแอร์และมีโซนข้างนอกติดคลองของหมู่บ้านทำให้ได้ฟิวบรรยากาศบ้านสวน ด้านกาแฟรสชาติดีไม่หวานเกินไปส่วนเค้กก็อร่อยดี สำหรับใครที่ต้องการมาดื่มกาแฟพร้อมทอดอารมณ์ริมคลองร้านนี้ไม่ควรที่ตะพลาด

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share