เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Piccolo Latte
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Piccolo Latte
2 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเชียงใหม่บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่น รสชาติกาแฟ ขนม ได้หมด (และสดชื่น)
เมนูเด็ด:Pumpkin Roll, Macadamia Crepe Cake, Cafe Mocha, Piccolo Latte

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านกาแฟในเชียงใหม่มีมากซะจนไปเที่ยวกี่รอบก็ไปลองไม่ครบซะทีจริงมั้ยครับ? แต่เราก็ต้องแวะ check-in กันต่อไป !! รอบนี้มาลองร้านชื่อ “อสมา คาเฟ่” ครับ ร้านกาแฟชื่อไทยๆ ที่ใน Wongnai อยู่ในอันดับต้นๆ 15 อันดับแรก กับกาแฟหอมกรุ่น คุณภาพดี ขนมหน้าตาและรสชาติดีเว่อ ยังไม่พอ บรรยากาศร้านก็ยังดีอีกด้วย จริงๆ แล้วร้านนี้ดูไปดูมา เล็กนะครับ ที่นั่งในร้านจะเป็นแบบบาร์ นั...

อ่านต่อ »
22 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ ที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Gravity

ร้านกาแฟเล็กๆร้านนี้ที่ตั้งอยู่อยู่หมู่บ้านเชียงใหม่ เลค แลนด์ หมู่บ้านนี้จะตั้งอยู่ที่เลียบ คันคลองชลประทานวิ่งไปทางเส้นแม่เหี๊ยะ เลยสี่แยกไฟแดง อบต สุเทพ หมู่บ้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ เข้าหมู่บ้านไปตามป้ายบอกทางไปได้เลย หรือจตามป้ายของร้านครัวย่าไปก็ได้เพราะตัวร้านจะตั้งอยู่ในรั้วเดียวกันกับร้านครัวย่า ร้านเป็นร้านเล็กๆ โดยใช้พื้นที่หัวมุมของร้านครัวย่าเป็นที่ตั้งร้าน มีที่นั่งห้องแอร์ไม่กี...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านจิ๋ว แต่แจ๋ว
เมนูเด็ด:Piccolo Latte

ร้านเล็กๆในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ บรรยากาศน่ารัก ถ้าอากาศเย็นด้วยจะดีมาก เริ่มที่ตัวซิกเนเจอร์ >gravity ครีมราดด้วยกาแฟเอสเพรสโซ่ หอมมันอร่อย >piccolo latte ลาเต้แก้วเล็ก หอมนุ่ม เลือกเมล็ดกาแฟจากเคนย่า หอมแนวฟรุ๊ตตี้ >cappucino หอมมันอร่อย สรุปว่าอร่อยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

2 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
กาแฟอร่อยที่สุดในสามโลก
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, Piccolo Latte, Gravity

ร้านอยู่ในพื้นหมู่บ้าน ต้องเข้าหมู่บ้านมาก่อน ร้านสามารถมากินทั้งกาแฟและอาหารได้เพราะมีร้านอาหารอยู่ในรั้วเดียวกันเลย มีที่จอดรถริมถนนในหมู่บ้าน ไม่อันตราย บริเวณร้านสวยน่ารักมีมุมถ่ายรูป มีที่นั่งมากพอสมควร กาแฟอร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ขมพอดี ถ้ากินเมนูที่ผสมนมด้วยจะละมุนรสชาตินม เข้ากับรสกาแฟลงตัว คุ้มราคา มีเมนูนิยมคือ Gravity ต้องนั่งมองกาแฟค่อยๆผสมเข้ากับนมที่ก้นแก้ว รสชาติสุดยอด ราคาต่อแก้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
3 check-ins
กาแฟเด็ดดวงจากคุณอา-ซา-มะ พร้อมกาแฟพิเศษจากทัวโลก (แล้วแต่ดวง)
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Gravity

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ค. 2016

เคยกิน Espresso ระดับโลกมั้ย, ที่นี่มีนะ

อ่านต่อ »