รีวิว At Garden Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ขากลับเข้ากรุงเทพ ค้นหาร้านกาแฟ เจอร้านนี้อยู่เส้นโกรกพระ-นครสวรรค์ ร้านติดริมถนน มีที่จอดรถหน้าร้าน เป็นร้านขายต้นไม้ด้วย บริเวณหน้าร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีที่นั่งด้านนอกกับห้องแอร์ บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานดูแลดี บริการเร็ว รอเครื่องดื่มอาหารไม่นาน รสชาติกาแฟและอาหารใช้ได้ ก่อนกลับแวะซื้อต้นไม้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
At Garden CafeAt Garden CafeAt Garden Cafe

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารและเครื่องดื่มบรรยากาศสวน
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซเย็น, ชาเขียวเย็น, ปอเปี๊ยะผักสด, เค้กไอติมสตอเบอร์

เป็นร้านอาหารเครื่องดื่ม​ บรรยากาศแต่งแบบสวนต้นไม้ร่มรื่นดี​ อยู่ติมริมถนน​ เครื่องดื่มรสชาติเบาๆ​ พอได้​ เค้กอร่อยดี​ ปอเปี๊ยะผักสด​ น้ำจิ้มไม่เข้ากัน​ น่สจะปรับปรุงเพิ่ม​ โดยรวมผ่านครับนั่งเล่นบรรยากาศกี​แอร์เย็น

ดูเพิ่มเติม »
At Garden CafeAt Garden CafeAt Garden Cafe

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่ร่มรื่น อาหารรสจัดจ้าน

ร้านเล็กอยู่ริมถนนทางไปโกรกพระ ขายทั้งอาหารและไม้ประดับน่ารักๆ อาหารมีให้เลือกมากทีเดียวเมื่อคิดถึงขนาดของร้านและจำนวนโต๊ะที่มี อาหารที่สั่งเป็นข้าวผัดพล่าปลาแซลมอน รสชาติพล่าจีดจ้านดีออกเปรี้ยวเล็กน้อย แซลมอนทอดมาสุกพอดี เนื้อไม่แห้ง การจัดและประดับจานดูพิถีพิถัน อีกจานเป็นข้าวผัดต้มยำ รสชาติต้มยำชัดเจนทีเดียว มาพร้อมไข่เจียวเข้ากันดี ส่วนเครปเค้กก็อร่อยตามธรรมเนียมของเค้กชนิดนี้ ซอสสตรอเบอรี่...

อ่านต่อ »
At Garden CafeAt Garden Cafe

0 Like0 Comment
Share
5 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น

ร้านกาแฟเปิดใหม่ ข้างๆร้านขายต้นไม้ บรรยากาศดี ขายเครื่องดื่ม ขนมเค้ก และอาหารทานเล่น ที่ได้ลองชิมวันนั้นมี - Mocha เย็น : รสชาติใช้ได้ แต่ออกหวานไปนิด - เค้กส้ม : อร่อยดี สวยน่าทาน รวมๆแล้ว น่าแวะมานั่งชิวๆ ซื้อต้นไม้ และทานกาแฟครับ

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้านภายในร้านIced Mocha

16 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาร้านนี้เพราะมีอาจารย์แม่มาเลี้ยง 555
เมนูเด็ด:เครปเค๊ก

มาลองร้านใหม่ต่อกัน 2 วันเลย ร้านนี้เข้ามานั่งในห้องแอร์เลยเพราะข้างนอกอากาศร้อน อาหารแนะนำส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว วันนี้มากัน 5 คน สั่งไปเลย 5 อย่าง ข้าวผัดพริกสดปลาสลิด พอทานได้มีสลัดน้ำใสใส่พริกขี้หนูมาให้ทานคู่กับข้าว ต่อมาข้าวผัดกุนเชียง ข้าวผัดไข่ 2 จานนี้ปกติเหมือนร้านอื่นๆ อีกจาน ข้าวผัดต้มยำไข่เจียวกุ้ง รสชาติไม่ค่อยต้มยำเท่าไหร่เหมือนใส่เครื่องต้มยำซอยมาแต่ไม่มีรสเปรี้ยวกับรสน้ำพริก...

อ่านต่อ »
เค๊กซ็อคโกแลต 70 บาทเค๊กส้ม 70 บาทขนมปังเนยนม 30 บาท

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารและเครื่องดื่มรสชาดดีมาก เรียกว่าแซ่บกันเลยทีเดียวครับ

ร้านกาแฟ At Garden Cafe ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 ถ.โกรกพระ-นครสวรรค์ ต.ตะเคียนเลื่อน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ การเดินทางไปร้านก็ง่ายแสนง่าย แนะนำให้ใช้ถนนเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ถึงทางแยกไป อ.โกรกพระ ให้เลี้ยวซ้ายไปทางนครสวรรค์ เข้าไปประมาณ 500 เมตรก็ถึง ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ติดกับร้านขายอุปกรณ์ประดับสวน จึงมีของตกแต่งสวนมากมายให้เลือกซื้อ เรียกว่าถูกใจชิ้นใหนถามไถ่ราคาแล้วหยิบกลับบ้านกันได้ทันที ^_^ อาห...

อ่านต่อ »
At Garden CafeAt Garden CafeAt Garden Cafe

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านอีสาน
Ad ·
บ้านอีสาน
สวนอาหารเจ้าดังนครสวรรค์ สร้างสรรค์เมนูอีสานและปลาเผา พร้อมดนตรีสด
Tissue Papers Cafe
Ad ·
Tissue Papers Cafe
คาเฟ่สีขาวมินิมอลสบายตา จิบกาแฟสุดชิล พร้อมขนมหอมหวานถึงใจ