รีวิว ณ หาดใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารใต้แบบจีนฮกเกี้ยน วัตถุดิบส่งตรงมาจากปักษ์ใต้บ้านเรา

ร้านอาหารใต้ที่มีเมนูอาหารใต้แบบจีนฮกเกี้ยนผสมอยู่ในเมนูด้วย รสชาติและคุณภาพของวัตถุดิบจัดว่าดีกว่าร้านอาหารใต้ทั่วๆ ไป เผ็ดเป็นเผ็ด กุ้งเป็นกุ้ง ผักสดและมีผักพื้นบ้านให้เลือกหลากหลาย แถมผักและวัตถุดิบบางอย่างยังส่งตรงมาจากปักษ์ใต้บ้านเราเสียด้วย จึงยิ่งรับประกันความอร่อยเด็ด เมนูห้ามพลาดคือ ใบเหลียงผัดไข่กุ้งแก้ว แกงไตปลากุ้ง น้ำพริกกะปิกุ้งเสียบ ยำปลาทูต้มเค็ม ที่สำคัญราคาอาหารแต่ละเมนูไม่แพง...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
3 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารใต้ ใน ซอยเหม่งจ๋าย

ร้านนี้เป็นร้านที่เล็งอยู่นาน ว่าจะต้องตามมาลองให้ได้ เพราะด้วยรีวิว (มากดาว) ของ หลายๆ user ในวงใน ....แต่ก็พลาด อยู่หลายรอบ เพราะไปจบที่ร้านอาหารใต้เจ้าประจำ ที่อยู่ไม่ห่างกัน ...จนวันนี้ได้ลอง สมใจอยากแล้วจ้า...มาแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกันคะ - บรรยากาศร้าน + บริการ ลูกชายเจ้าของร้าน ตี๋ สูง ยิ้มเก่ง ...(ไม่เกี่ยวกับ อาหาร แหะๆ) ...ร้านเป็น ตึกอาคารพาณิชย์ 2 คูหา มาดัดแปลงชั้นล่างเป็นร้...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่

51 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ถั่วแขกเจียวกระเทียมหมูสับกุ้ง##1

ได้ยินชื่อร้านอาหารใต้ร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว แต่เดือนที่แล้วเพิ่งได้แวะไปลองทาน ในร้านบรรยากาศเหมือนบ้านมากกว่าร้านอาหาร ผมไปกินตอนเย็นก่อนวันพ่อเลยไม่ค่อยมีลูกค้า เจ้าของร้านนอนชิลดูทีวีอยู่เลย :) ชิลไปนิด เลยต้องเดินเข้าไปเรียกหน่อยว่าลูกค้าเข้าร้านมาแว้ว ฮ่าๆ ที่ตั้งร้าน: ถ้ามาจากทางแยกเหม่งจ๋าย จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารใต้เน้นๆ ครับ เมนูค่...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่ณ หาดใหญ่ณ หาดใหญ่

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสจัด สไตล์จีนหาดใหญ่ ราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด:กุ้งเจียวหอมกระเทียม, ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม, ใบเหลียงผัดไข่##1

เมื่อวานรวบรวมไพร่พลได้ประมาณ 15 คน บุกมาที่ร้าน ณ หาดใหญ่ ตามเสียงเชิญชวนของพี่ท่านนึงที่เคยมาทานร้านนี้ ตอนขับรถมาถ้าไม่สังเกตอาจเลยได้ เพราะหน้าร้านมีเสาไฟฟ้าบัง แต่ถ้าตั้งต้นจากถนนประชาอุทิศแถวแยกเหม่งจ๋าย จะเห็นปั๊ม ปตท.ตั้งตระหง่านอยู่ ร้าน ณ หาดใหญ่อยู่เยื้องๆ กันครับ ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็น KIS International School ในวันคู่ให้จอดรถริมถนนฝั่งร้าน ส่วนวันคี่ให้จอดฝั่งตรงข้าม เมนูที่สั่งไปท...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่ณ หาดใหญ่ณ หาดใหญ่

29 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ณ หาดใหญ่ แต่ เอ๊ะ อยู่ กทม ซะงั้น คิคิ

ณ หาดใหญ่ จริงๆ เคยมาทานเมื่อ2 ปีที่แล้ว >< แฮ๋ๆ รอบนี้ไปธุระแถวๆนั้นพอดี 3 พี่น้อง อยากกิน อาหารใต้ก็ เลยแวะร้านนี้ ร้านบ้านเกิดด้วยยยย ^^ พิกัด ร้านอยู่แถวๆ เหม่งจ่าย นั้นเอง ดูตามรูปนะคะ ถ่ายแผนที่มาให้แล้วคะ มารอบนี้รู้สึกว่า ร้านขยายเพิ่มขึ้น ส่วนบรรยากาศ ก็ ตกแต่งด้วย รูปมุมต่างๆในหาดใหญ่ นั้นเอง จะได้ อิน กับชื่อ ร้าน เลยทำให้้คิดถึงบ้านนิดๆ เจ้าของร้านผู้หญิง เป็นคนหาดใหญ่ เ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยกหาดใหญ่มาไว้ที่กรุงเทพ
เมนูเด็ด:กุ้งเจียวหอมกระเทียม, ใบเหลียงผัดไข่กุ้งแก้ว

ณ หาดใหญ่ อยู่ในกรุงเทพแถวถนนประชาอุทิศค่ะ ขายอาหารใต้ รสชาติและเมนูเหมือนทานอาหารที่บ้าน ถ้าใครบ้านอยู่ใต้คงต้องคิดถึงกันบ้าง ร้านเป็นห้องแถวเพียง1คูหา สามารถจอดหน้าร้าน ริมฟุตบาทได้เมื่อเกินหนึ่งทุ่มเป็นต้นไป จุดเด่นของเค้า เข้าใจว่าเป็นกุ้ง ไม่ว่าจะเอามาทำใบเหลียงผัดไข่ หรือกุ้งเจียวหอมกระเทียม ที่ทางร้านบอกว่าหาซื้อยาก มีขายที่เดียวที่คลองเตย สามารถทานได้ทั้งตัวโดยไม่ต้องแกะเปลือก รสชาติอ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ถูก อาหารน่าทาน แต่บางเมนูบางอย่างยังไม่ถูกปาก
เมนูเด็ด:แกงส้ม, ยำผักกูดไข่ดาว, สะตอผัดกะปิ กุ้งสด, ใบเหลียงผัดไข่##1

เป็นอาหารใต้ร้านใหม่ที่มาลอง มีเมนูมากมายดีครับ แถมบางอย่างไม่เคยทานที่ไหน มีการสร้างสรรค์ดี ชอบๆ ราชาติเหมือนทานอาหารที่บ้าน มาดูรายการอาหารที่สั่งครับ ใบเหลียงผัดไข่ กุ้งเสียบ - ผัดมาอร่อยน่าทาน ติดตรงที่ผมไม่คุ้ยเคยกับการใส่หอมแดงมาด้วย แต่ถือว่าผ่านครับ แกงส้มผักรวม กับ กุ้ง - แซ่บถูกปากมากๆครับ กุ้งผัดกะปิ สะตอ - จานนี้ให้ 5 ดาวเลย อร่อยสุดๆ ยำผักกูดไข่ดาว- จานนี้อร่อย ไอเดียดี ยำแบบ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1
เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1