- รวมรีวิว ร้านอาหาร Aubergine Garden Restaurant

รีวิว Aubergine Garden Restaurant
รีวิวที่พูดถึง
French cuisine ใน vibes อบอุ่นและการพรีเซ็นต์อาหารแบบ fine dining
อาหารฝรั่งเศสนานๆ จะได้ทานสักที เพราะการหาเพื่อนร่วมทาน และการเลือกบรรยากาศในการไปทานสำคัญมากๆ และวันนี้เป็นแกงค์ที่จะดื่มด่ำอาหารแนว French cuisine ได้อย่างสนุกแน่นอน เพราะจะจัดเต็มในหลายๆ อย่าง ทำให้ถึงความเป็นฝรั่งเศสแน่ๆ ที่นี่เสริฟ French cuisine ใน vibes ที่อบอุ่นแต่ก็ proper และการพรีเซ็นต์อาหารแบบ fine dining ก็ทำได่ดี รสชาติโดยรวมชอบมากๆ โดยเฉพาะ escargot ราคาสูงตามแบบฉบับฝรั่งเศส โดย...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี ชอบที่สุด Duck Confit กรอบนอก นุ่มใน มีซอสส้ม ไม่เลี่ยน
อันดับ 1 เลยให้ Duck Confit กรอบนอก นุ่มใน อาหารดี ออกมาร้อนๆ 👍 ขนมปัง complimentary อร่อยค่ะ แต่ croissant ฉ่ำเนยไปหน่อย ซุป lobster brique ร้อน รสชาติดี ขากบ อ้วน เนื้อเยอะ ชอบ ผักขม ที่มาคู้กับจานหลัก ผัดได้ดี ไม่เลื่ยน เค้าแนะนำ apple tart ถ้าคนไม่ชอบหวาน ก็ไม่แนะนำ ค่ะ ต้องสั่งตอนสัางอาหารเลย เพราะใช้เวลาทำนานดูเพิ่มเติม
อาหารฝรั่งเศส รสดีเยี่ยม
เมื่อเดือนที่ผ่านมาเพื่อนพาไปเลี้ยงฉลองวันเกิดที่ร้านนี้ครับ ประทับใจทั้งอาหารและการบริการเลย ไม่น่าเชื่อว่าร้านนี้เปิดมานานแต่ก็เล็ดลอดสายตามาได้ แม้จะอยู่ในย่านศาลาแดงแต่ก็ดันแอบมาอยู่ในซอยศาลาแดง 1/1 นี่ถ้าไม่เดินเท้าเข้ามา รับรองไม่มีทางหลงเข้ามาในนี้แน่นอน ที่น่าแปลกใจอีกอย่างคือ การมีบ้านทรงโบราณขนาดใหญ่อยู่ย่านศาลาแดง ที่ไม่กล้าขับรถมาเพราะเกรงว่าจะไม่มีที่จอด ปรากฎว่าในรั้วรอบบริเวณร...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีมากครับ
ร้านอยู่แถวศาลาแดงครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย ลักษณะร้านเป็นบ้าน ตกแต่งสวยคลาสสิก นั่งสบายดีครับ เหมาะพาลูกค้ามาเลี้ยง อาหารสั่งตามภาพ ชอบ snowfish ครับ roisotto ก็อร่อย ไก่ coq au vin รสเข้มข้นดีครับ สรุปอร่อยหมดเลย ครัวซองต์ก็ดีมาก ราคากลางๆครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฝรั่งเศสลับๆย่านศาลาแดง
Aubergine Garden Restaurant ร้านอาหารฝรั่งเศสเก่าแก่ย่านศาลาแดง ร้านเปิดมานานกว่า15ปีแล้ว ไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมเราพึงเคยทาน ฮาๆ 😅รสชาติดีด้วย อร่อย อาหารจานใหญ่ ชอบเลย Croissantที่เสิร์ฟก็ดีงาม หอมเนยมาก เห็นว่านำเข้าจากฝรั่งเศสเลย แถมร้านใหญ่นั่งสบายด้วย หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวหน่อย ชั้น2 มีห้องPrivateด้วยน้า นอกจากอาหารฝรั่งเศสแล้ว พวกเมนูพาสต้า ที่นี่เค้าใช้เป็นเส้นสด ทำเองหมดเลย ส่วนใคร...อ่านต่อ
ชอบสปาเกตตี้ที่นี่al denteเสมอ
กลับมาอีกครั้งกับร้านอาหารฝรั่งเศสร้านเก่า ร้านที่เราชอบพื้นที่ในบ้านเก่าแก่ซึ่งเดิมเคยใช้สำหรับรับรองทูตรัสเซีย อาหารที่เราว่าร้านนี้ทำได้ดีคือพวกเส้นสปาเกตตี้เลยนึกถึงร้านนี้คะ -สปาเกตตี้ล๊อปสเตอร์🦞 ที่ร้านลวกเส้นได้ดี aldente โดยเมนูวันนี้เราเลือกผัดแบบolio โดยใช้น้ำมันมะกอกผัดกับพริกและกระเทียม รสจัดดีทีเดียว โดยพระเอกของจานคือล๊อปสเตอร์ครึ่งตัว ล๊อปสเตอร์สด ใส่มาทั้งเนื้อและก้าม -Porkcho...อ่านต่อ