- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ

รีวิว บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
อร่อยใข้ได้ ปูดองดีมากกก
• บ้านครัวทะเล • #ชะอำ #เพชรบุรี ร้านอาหารทะเลที่ไม่ได้อยู่ริมทะเล เผิดมานานมากกว่า 15 ปี เจ้าของร้านเข้าครัวเอง เมนูที่โดดเด่น คือ ปูไข่ดองสดๆ เด้งๆ น้ำราดเผ็ดดี ปกติไม่ค่อยทาน ลองชิมรู้สึกว่า กินได้ ไม่คาว หอมมันดี ออส่วนแป้งเยอะแต่ดันอร่อย ผัดฉ่าทะเล ดี หมึกทอดกระเทียม ดี เนื้อปูก้อนแกงคั่วใบชะคราม รสชาติเข้มข้น เนื้อปูใหญ่แน่น หอมนางรม ใหญ่และสดดี สรุปเป็นร้านที่รสชาติดี เปิด...อ่านต่อ
ปูไข่ดอง here is da best in town. 🦀
#ชะอำ #ปูไข่ดอง here is da best in town. สดมากกกกไข่เน้นๆ ตัวใหญ่เนื้อเยอะ ร้านจะยำมาเลยนะ ไม่เสิร์ฟน้ำจิ้มซีฟู้ดเเยกเเต่คือดีๆๆ 🌶🌶🌶 น้ำยำรสเเซ่บจัดจ้าน หอมน้ำปลากวน คลุกข้าวสวยคือเริ่ดมากอร่อย 10/10 ไปเลยค่ะ ราคาก็คือดีย์ 1,200 บาท/kg. จานใหญ่มากค่ะ 📍ร้านบ้านครัวทะเล ชำอำดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลสดๆ
บ้านครัวทะเล - ชะอำ ร้านอาหารทะเลสดๆ ที่แวะก่อนถึงหัวหิน คนเยอะมาก อาหารค่อนข้างช้า ต้องทำใจเพราะแม่ครัวมีคนเดียว อาจจะสั่งมาก่อนก็ได้ เราสั่งมาหลายอย่าง - แกงเหลืองไข่ปลา เผ็ดจัดจ้านสะใจ - หอยนางรม สดดี แต่ตัวไม่ใหญ่มาก - ยำชะครามกุ้งสด ยำแบบน้ำพริกเผา ส่วนตัวชอบแบบมะนาวมากกว่า แต่ก็ยังรสชาติดี - หอยเชลล์อบเนย ไม่เรยจ๋า ส่วนตัวชอบเลย ไม่เลี่ยนมากไป - ปลาทอด อร่อย ทอดได้กรอบมาก ชอบๆ ツ ᴘᴀʟᴍ...อ่านต่อ
เสียความรู้สึกที่สุดจากใจลูกค้าที่กินมากว่า 5 ปี
ร้านนี้ไม่ได้เช็คอินไว้ แต่ว่าไปรับประทานมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560 หากใครเคยอ่านรีวิวเก่าๆของเราจะเห็นว่าเรารีวิวร้านนี้ตั้งแต่ครั้งแรกให้ 5 ดาว ประทับใจมากทั้งรสชาติและราคา คราวที่แล้วให้ 4 ดาวลดลงมานิดหน่อยแต่ก็ยังประทับใจอยู่ หลังจากนั้นมากินเรื่อยๆแต่ไม่อยากรีวิวเพราะมันจะถี่ไป จนเมื่อวันเสาร์ที่แล้วได้มากินอีก จึงเป็นที่มาของดาวเดียวในรีวิวนี้ ก่อนอื่นอยากให้ท...อ่านต่อ
มาอีกครั้ง เพราะติดใจความอร่อยของทางร้าน
เรามาที่นี่ไม่เคยตรงวันหยุดหรือเทศกาล เพราะฉะนั้นถึงไม่เคยเจอปัญหาคนเยอะรอนาน อาหารที่นี่สดสะอาดจริงครับ ร้านจะบอกเลยว่ามีอะไรสดๆราคาเท่าไหร่ อาหารที่นี่รสจัดดีครับ มีให้เลือกหลากหลายเมนูที่เชียร์เลยคือข้าวผัดไข่ปูอร่อยมาก ยำหรือผัดฉ่าก้อดีครับ ผ่านมาลองมาทานนะครับดูเพิ่มเติม