รีวิว บ้านถั่วเย็น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ส.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยและมีประโยชน์ สดชื่นดับร้อน
เมนูเด็ด:ถั่วเย็นปั่น

ร้านบ้านถั่วเย็น ชื่อร้านน่ารักๆ ครั้งแรกที่เบลได้ยินคือร้านนี้ได้ออกรายการ sme ตีแตกค่ะ สะดุดหูที่ชื่อร้านมาก ชื่อแปลกและน่าสนใจมากเลยค่ะ พอมีโอกาสได้ไปเที่ยวหัวหินเลยได้ลองแวะไปทานร้านนี้ค่ะ ร้านบ้านถั่วเย็นร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนแนบเคหาสน์หัวหินซอย 8 ค่ะ ร้านอยู่ตรงหัวมุมเลยค่ะ มองเห็นชัดเจนเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ข้างๆทางริมถนนค่ะ ร้านถูกตกแต่งแบบสไตล์บ้านค่ะ เน้นที่สีขาวและไม้ๆ ทำให้ด...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

17 Likes2 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านหลบร้อนกับของหวานๆแบบถั่วๆเย็นๆ ชนิดจะคาวก็มี จะหวานก็ได้
เมนูเด็ด:ไอซ์คูลถั่วแดง

บ้านถั่วเย็น ร้านอาหารและของหวานฮ้อตฮิตแห่งใหม่ในหัวหิน การเดินทางมาให้เข้าซอยหัวหิน 51 เจอสามแยกที่มี 'รฤก' ที่เที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ตรงหัวมุม แล้วเลี้ยวขวามาประมาณ 30 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ เรียกว่าทานเสร็จเดินไปถ่ายรูปที่รฤกต่อได้เลยแบบสวยๆ ที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ด้านข้างร้าน ฝั่งตรงข้ามและหน้าร้านค่ะ แต่ไปวันเสา-อาก็ไม่แน่ว่าจะมีที่จอดหรือไม่เพราะเป็นร้านติดริมถนน เล็งๆแล้วที่จอดค่อน...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

22 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานหลากหลาย สำหรับคนรักถั่ว
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาทูสมุนไพร

มาหัวหินหลายครั้งคิดจะแวะทุกครั้งแต่ไม่เคยได้แวะสักที. ครั้งนี้เลยไม่พลาด เข้ามาในร้านบรรยากาศร้านธรรมดาไปนิด โต๊ะเยอะไปหน่อยดูอึดอัด ร้านเค้ามีเมนูอาหารตามช่วงเวลา เช้า กลางวัน เย็น เมนูขนมหวานก็หลากหลายดี สั่งข้าวผัดปลาทู อร่อยดี แต่โกโก้หวานมากกกก 😂 เมนูก็ตามที่ชื่อร้านมีถั่วซะส่วนใหญ่ ถือว่าโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
หัวหินถิ่นมีถั่ว มาแล้วไม่มาทานร้านนี้คงมาไม่ถึงหัวหินสินะ

บ้านถั่วเย็น ร้านอาหาร เครื่องดื่มและไอศครีมชื่อดังในหัวหินที่ผมเชื่อว่าทุกคนที่มาหัวหินต้องเคยมาแวะทานที่ร้านนี้อย่างแน่นอนครับ ร้านนี้เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของหัวหินไปแล้วว่าต้องมาสร้างแลนด์มาร์คที่นี่ไม่งั้นอาจจะเหมือนว่ามาไม่ถึงได้ครับ วันนี้ผมมาเที่ยวหัวหินเลยไม่พลาดที่จะมาลองอีกครั้งครับ ร้านนี้ลูกค้ายังเยอะอยู่ตลอดวัน มาทีไรก็ต้องรอลุ้นว่าจะมีโต๊ะว่างหรือเปล่า วันนี้ได้ลองทานอาหารของทางร้าน...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

75 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้กินถั่วแต่มากินเมนูแนะนำ
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสท์, ไอซ์คัสตาร์ด

ร้านบ้านถั่วเย็นอยู่หน้าซอยแนบเคหาสน์8 ร้านนี้ไม่ได้ติดทะเลแต่แต่งร้านให้ความรู้สึกชิลด์ๆมาก โปร่งโล่ง ผ่อนคลาย มีกลิ่นไอทะเล เปิดเพลงเข้ากับบรรยากาศมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แค่ชื่อร้านก็บอกอยู่แย้วว่าถั่วเป็นพระเอกของร้านนี้ แต่วันนี้เก๋าไม่อยากกินถั่วนินา ยังมีเมนูอื่นน่ากินกว่าถั่วคะ ตุ๊กตาเลยจัดเมนูแนะนำอีกตัวดีก่ากะเครื่องดืมเย็น 1.ฮันนี่โทสท์+ชานมเย็น : ขนมปังกรอบๆนุ่มๆดีคะ ชาเย็นไม่หวานไป 2...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

52 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจานเดียว หรือขนม ครบจบในร้านเดียว

บ้านถั่วเย็น The Icey Beans หัวหิน . . หลายๆคนคงรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดีแล้วนะครับ สำหรับบ้านถั่วเย็น ร้านนี้เคยออกหลายต่อหลายรายการแล้วครับ ร้านนี้นั่งสบายๆ เข้ามาที่เดียวอิ่มอร่อยครบทั้งคาวหวานเลยครับ ผมไม่ได้ลองของคาวที่นี่ครับ เพราะจัดจากที่อื่นมาพอสมควรแล้ว เลยมาหาอะไรหวานๆเย็นตบท้ายซะหน่อย . . ผมลองสั่ง ไอซ์เจลลี่ถั่วแดง(75บาท) เป็นถั่วแดง วุ้นโฮมเมดและไอศครีมครับ อีกอันเป็นไอซ์มูนม...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถั่วเย๊นเย็น ราคาแพ๊งแพง

บ้านถั่วเย็นเป็นหนึ่งในลิสต์ที่ต้องมาปักธงสำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อมาเที่ยวหัวหินค่ะ แรกเริ่มเดิมทีก็ตั้งใจจะมาหา brunch กินกันแล้วต่อด้วยเมนูถั่วของที่ร้าน แต่ดันไปถึงตอน 10 โมงเช้า ซึ่งร้านให้บริการอาหารคาวตอน 11 โมง แห้วค่ะบอกเลย! แต่ไม่เป็นไร เราไปกินอาหารร้านข้างๆ ก่อนก็ได้ แล้วก็ค่อยมาลิ้มลองถั่วกัน บ้านถั่วเย็นตั้งอยู่บนถนนแห่งอาหารการกินค่ะ บนถนนเส้นนั้นมีร้านอาหารแนะนำเยอะมากกกก และก...

อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็นบ้านถั่วเย็น

38 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳
บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳
ชุบชีวา
ชุบชีวา
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด
ครัวชฎาแก้ว
ครัวชฎาแก้ว
ครัวกรรณิการ์
ครัวกรรณิการ์