รีวิว บางมะนาว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาติอร่อย บรรยากาศริมทะเล ยามอาทิตย์ตกดินสวยงาม
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูไข่หน่อไม้ดอง, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ผัดเผ็ดกั้ง, กั้งทอดกระเทียม, กุ้งนึ่ง

มาจันทบุรี พรรคพวก พามาชิมอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านออกข้างนอกเมืองค่อนข้างไกล แต่ร้านบรรยากาศดีมาก บรรยากาศริมทะเล ยามพระอาทิตย์ตกดิน ตกแต่งร้านสวยงาม ด้านหลังร้านเป็นพื้นที่โล่ง จัดที่นั่งริมน้ำ มีทั้งแบบมีหลังคา และไม่มีหลังคา สั่งอาหารทะเลมารับประทาน อาหารสดอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
วัตถุดิบดีมากก อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำบางมะนาว, หมึกไข่ทอดกระเทียม, ต้มยำไก่กระวาน, เนื้อปูผัดผงกระหรี่

ต้องมา!! วัตถุดิบดีมากก อาหารอร่อย บรรยากาศดีทั้งกลางวัน กลางคืน มา 2 คนสังไป 4 อย่าง คือแบบวู่วาม แต่ละอย่างไม่ใช่น้อยๆ แต่ด้วยอาหารอร่อย กินหมดจร้า กลับไปนอนอืดที่ห้อง 555 วันนี้ลอง ##เนื้อปูผัดผงกระหรี่ คือดีย์ ปูสดมาก ##ต้มยำไก่กระวาน น้ำเชงๆ สว่างๆ ##หมึกไข่ทอดกระเทียม ดีย์ ##ยำบางมะนาว สรุป ต้องมา!!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสกลางๆ ราคาสูง เซอร์วิสแย่
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลาอีคุดนึ่งซีอิ้ว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, น้ำสับปะรดปั่น, ยำปูดอง, น้ำมะพร้าวปั่น

ร้านบางมะนาว - ปลาอีคุดนึ่งซีอิ๊ว 500฿ เป็นปลาท้องถิ่น ไม่สามารถเพาะได้เพราะเป็นปลาน้ำกร่อย รสชาติมันๆ อร่อยดี - กุ้งเผา 1,100฿ เราสั่งกุ้งเผาได้กุ้งนึ่ง งงมาก แต่ก็เห็นเอามาเสิร์ฟเลยรับมาทาน ร้านบอกไซส์ 7-8 ตัวโล แต่เรานับได้ 10-11 ตัวโล น้ำจิ้มให้มาถ้วยเล็กๆ 1 ถ้วย (เรามา 6 คน) ต้องขอเพิ่ม - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว 430฿ - ยำปูไข่ดอง 580฿ ราคากลางๆ โอเคดี - ปลาอีคุดนึ่งซีอิ๊ว 500฿ เนื้อปลาอร่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมอ่าว วิวดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ยำบางมะนาว

✅ ข้อดี - ร้านอาหารมีวิวดี ริมน้ำ ที่ถ่ายรูปสวยๆ เยอะ - การบริการดี 🛑 ข้อควรระวัง - มีการปรับราคาใหม่เรียบร้อยแล้ว เช่น ยำบางมะนาว ราคาเดิมคือ 150 บาทตอนนี้เป็น 190 บาทแล้ว ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 (ช่วงในระยะการแพร่เชื้อ COVID-19 แต่อนุญาตให้นั่งแบบมี social distancing) 🧭 ร้านนี้ยังอยู่ในอำเภอเมืองจันทบุรี แต่เป็นเส้นทางไปอู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชโดยอยู่ก่อนอู่ต่อเรือประ...

อ่านต่อ »
1 Like2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย

เคยไปนานแล้วพึ่งกลับมารีวิว ร้านนี้บรรยากาศดีน่านั่งมาก อาหารอร่อย หลากหลาย มาช่วงเย็นๆคือได้สุด พนักงานที่นี่บริการดีมาก ราคาอาหารกลางๆถ้าเทียบกับร้านอื่นก็แพง แต่แลกด้วยบรรยากาศกับบริการถือว่าโอเค เส้นทางมาง่ายเปิดจีพีเอสได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
บางมะนาว

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีดี๊ ติดริมทะเล  “บางมะนาว “
เมนูเด็ด:ยำบางมะนาว, ปลาหมึกทอดกระเทียม, ต้มยำปลากระวาน

❥❥ บรรยากาศ ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดริมทะล ที่ไม่ควรพลาดหากมาเที่ยวจันทบุรี “ บางมะนาว “ เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช การเดินทางมาไม่ยากสามารถปักหมุดมาตาม GPS โดยพิมพ์ว่า “ บางมะนาว “ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับ แต่หากมาช่วงเทศกาลอาจจะต้องจอดตามข้างทางแต่มีคนโบกรถให้ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ติดกับโรงแรมบ้านริมอ่าว บรรยากาศดีมากๆ หากมาตอนมื้อเย็นถึงดึกทางร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังช...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ