รีวิว บางมะนาว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
รสกลางๆ ราคาสูง เซอร์วิสแย่
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลาอีคุดนึ่งซีอิ้ว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, น้ำสับปะรดปั่น, ยำปูดอง, น้ำมะพร้าวปั่น

ร้านบางมะนาว - ปลาอีคุดนึ่งซีอิ๊ว 500฿ เป็นปลาท้องถิ่น ไม่สามารถเพาะได้เพราะเป็นปลาน้ำกร่อย รสชาติมันๆ อร่อยดี - กุ้งเผา 1,100฿ เราสั่งกุ้งเผาได้กุ้งนึ่ง งงมาก แต่ก็เห็นเอามาเสิร์ฟเลยรับมาทาน ร้านบอกไซส์ 7-8 ตัวโล แต่เรานับได้ 10-11 ตัวโล น้ำจิ้มให้มาถ้วยเล็กๆ 1 ถ้วย (เรามา 6 คน) ต้องขอเพิ่ม - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว 430฿ - ยำปูไข่ดอง 580฿ ราคากลางๆ โอเคดี - ปลาอีคุดนึ่งซีอิ๊ว 500฿ เนื้อปลาอร่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สมบูรณ์แบบทั้งบรรยากาศและรสชาติ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู

บรรยากาศดี ติดทะเล ลมทะเลพัดโชย อาหาร ถือว่าอร่อยเลยครับ ถูกปากมากครับ อาหารพวกรสจัดคือเข้มข้นมาก พวกยำ ส้มตำ ต้มส้ม ส่วนอาหารโซนรสไม่จัดทำออกมาได้อร่อยครับ เช่นข้าวผัด อ่อส่วน ปลากระพงทอดน้ำปลา ระหว่างทานมีเพลงยุค 90 เปิดคลอเบาๆ กับบรรยากาศสบายๆ กับลมทะเล อาหารรอไม่นาน หรือเพราะผมไปช่วงกลางวัน และมีที่พักด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมอ่าว วิวดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ยำบางมะนาว

✅ ข้อดี - ร้านอาหารมีวิวดี ริมน้ำ ที่ถ่ายรูปสวยๆ เยอะ - การบริการดี 🛑 ข้อควรระวัง - มีการปรับราคาใหม่เรียบร้อยแล้ว เช่น ยำบางมะนาว ราคาเดิมคือ 150 บาทตอนนี้เป็น 190 บาทแล้ว ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 (ช่วงในระยะการแพร่เชื้อ COVID-19 แต่อนุญาตให้นั่งแบบมี social distancing) 🧭 ร้านนี้ยังอยู่ในอำเภอเมืองจันทบุรี แต่เป็นเส้นทางไปอู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชโดยอยู่ก่อนอู่ต่อเรือประ...

อ่านต่อ »
1 Like2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย

เคยไปนานแล้วพึ่งกลับมารีวิว ร้านนี้บรรยากาศดีน่านั่งมาก อาหารอร่อย หลากหลาย มาช่วงเย็นๆคือได้สุด พนักงานที่นี่บริการดีมาก ราคาอาหารกลางๆถ้าเทียบกับร้านอื่นก็แพง แต่แลกด้วยบรรยากาศกับบริการถือว่าโอเค เส้นทางมาง่ายเปิดจีพีเอสได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
บางมะนาว

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีดี๊ ติดริมทะเล  “บางมะนาว “
เมนูเด็ด:ยำบางมะนาว, ปลาหมึกทอดกระเทียม, ต้มยำปลากระวาน

❥❥ บรรยากาศ ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดริมทะล ที่ไม่ควรพลาดหากมาเที่ยวจันทบุรี “ บางมะนาว “ เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช การเดินทางมาไม่ยากสามารถปักหมุดมาตาม GPS โดยพิมพ์ว่า “ บางมะนาว “ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับ แต่หากมาช่วงเทศกาลอาจจะต้องจอดตามข้างทางแต่มีคนโบกรถให้ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ติดกับโรงแรมบ้านริมอ่าว บรรยากาศดีมากๆ หากมาตอนมื้อเย็นถึงดึกทางร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังช...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเฉยๆมากกกกก

เรามาพักที่รีสอร์ทบ้านริมอ่าว เลยมีโอกาสได้ทานอาหารที่ร้านนี้สองมื้อ คือมื้อเย็น และbreakfastค่ะ เราค่อนข้างตั้งความหวังไว้สูง เพราะดูรีวิวแล้วมีแต่คนชม ร้านวิวดี ตอนกลางคืนมีดนตรีสด แต่ความเห็นส่วนตัว คิดว่าอาหารมื้อเย็นที่ได้ทาน รสชาตธรรมดามากๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่ให้สามดาวเพราะbreakfastรสชาตโอเค คุณภาพดีค่ะ อาจเป็นเพราะเราไปช่วงเทศกาลด้วย อาหารรอนานมาก ทอดมันกุ้งสั่งไป กินทุกอย่างหมดแล้ว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.4
11 รีวิว฿฿฿
Pincha Cafe&Eatery
Ad ·
Pincha Cafe&Eatery
คาเฟ่สุดชิลในสวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมเมนูอาหารและเบเกอรีรสชาติดี
4.4
5 รีวิว฿฿฿