รีวิว บางมะนาว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย

เคยไปนานแล้วพึ่งกลับมารีวิว ร้านนี้บรรยากาศดีน่านั่งมาก อาหารอร่อย หลากหลาย มาช่วงเย็นๆคือได้สุด พนักงานที่นี่บริการดีมาก ราคาอาหารกลางๆถ้าเทียบกับร้านอื่นก็แพง แต่แลกด้วยบรรยากาศกับบริการถือว่าโอเค เส้นทางมาง่ายเปิดจีพีเอสได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำ อาหารอร่อยดี

ร้านอาหารบางมะนาว +++++++++++++++ ร้านที่ได้มาตรฐานบริการอาหารเพื่อการท่องเที่ยว และอยู่บนถนนสายอ่างหิน - อู่ต่อเรือพระเจ้าตาก ที่ร้านจะแยกบริเวณร้านอาหาร กับส่วนของโรงแรมชัดเจน เมนูที่ร้านหลักๆ จะเป็นอาหารไทยจีน - ต้มส้มปลากระบอก เครื่องแน่น รสชาติเข้มข้นดีครับ ถึงเครื่องดี อร่อยๆ - ไล่ลี้ย่าง เป็นส่วนเส้นข้างของหมู ซึ่งตัวนึงจะมีแต่ 2 ชิ้น ผัดพริกไทยดำ เผ็ดร้อน อร่อยดีครับ - หอย...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสวย บริการเลิศ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ยำบางมะนาว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านบางมะนาว ถึงแม้ระยะทางจะไกลไปหน่อย แต่ขอบอกว่าประทับใจมากๆ ร้านชิล ติดทะเล แต่เป็นทะเลที่เป็นป่าชายเลน ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโซน ที่สำคัญ ลมเย็นมากๆ แทบจะนั่งหลับ ชอบบรรยากาศร้านมากๆ ให้ห้าดาวเลย มาพูดเรื่องบริการบ้าง บริการดี รถเลี้ยวเข้าปุ๊บ พนักงานรีบวิ่งเอาร่มมากางรับ ไม่ใช่แค่พนักงานต้อนรับดี เด็กเสิร์ฟทุกคน ย้ำทุกคนดีจริง ประทับใจค่ะ มาดูความอร่อยของอาหารกันบ้าง จานแรกสั่ง ยำบาง...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
เรียกได้ว่าร้านปักหมุดที่เมืองจันท์

แวะเวียนมาเที่ยวแถวจันทบุรีหลายครั้ง ลองผัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปชิมอยู่หลายร้านเหมือนกัน จนตอนนี้ได้ค้นพบร้านในดวงใจต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ ขับรถออกมาจากตัวเมืองจันประมาณ 10 กว่ากิโล แต่ได้พบกับบรรยากาศที่เรียกว่าว้าวมาก อาหารก็รสชาติดีใครผ่านมาเที่ยวแถวนี้ไม่แวะถือว่ามาไม่ถึงจันทบุรีจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีวิวสวย ต้องที่ "บางมะนาว"
เมนูเด็ด:ปลานึ่งซีอิ๊ว ตัวใหญ่ดีค่ะ, พายมะพร้าวอ่อน

หากเดินทางไปไหว้เจ้าพ่อตากสิน ณ อู่ต่อเรือสเม็ดงาม อ.เมืองจันทบุรี ลองแวะรับประทานอาหารกับร้านบรรยากาศดีๆ วิวสวยงาม ชมพระอาทิตย์ตกน้ำ รับลมเย็นชิวๆ กันที่ร้าน "บางมะนาว" กันนะคะ เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดีด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บางมะนาว

5 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีดี๊ ติดริมทะเล  “บางมะนาว “
เมนูเด็ด:ยำบางมะนาว, ปลาหมึกทอดกระเทียม, ต้มยำปลากระวาน

❥❥ บรรยากาศ ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดริมทะล ที่ไม่ควรพลาดหากมาเที่ยวจันทบุรี “ บางมะนาว “ เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช การเดินทางมาไม่ยากสามารถปักหมุดมาตาม GPS โดยพิมพ์ว่า “ บางมะนาว “ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับ แต่หากมาช่วงเทศกาลอาจจะต้องจอดตามข้างทางแต่มีคนโบกรถให้ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ติดกับโรงแรมบ้านริมอ่าว บรรยากาศดีมากๆ หากมาตอนมื้อเย็นถึงดึกทางร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังช...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาทู จันทบุรี
ปลาทู จันทบุรี
4.1
21 รีวิว฿฿฿
ฟาร์มปูนิ่ม
ฟาร์มปูนิ่ม
3.8
140 รีวิว฿฿฿
ทิวธารา
ทิวธารา
4.1
103 รีวิว฿฿฿
เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
3.6
188 รีวิว฿฿฿
พิมพ์เดือน สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด
พิมพ์เดือน สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด
4.0
19 รีวิว฿฿฿