4.1
118 เรตติ้ง (89 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:30

รีวิว บาร์ไอติม เขาใหญ่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pink feather
18235848
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 784
Quality Review
ร้านไอติม บรรยากาศดี สำหรับสายไอติมโดยเฉพาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Happy set

ถือเป็นร้านไอติม ที่ราคาไม่แพง และ บรรยายดีในตัวเมืองปากช่องเลย ไอติมสกู๊ปละ 60 บาทเท่านั้น ที่นี่เป็นไอติมโฮมเมด เราสั่งมา 6 รส นมฮอกไกโด 5/5 มิ้นท์ช็อกโกแลตชิพ 3.5/5 cookie and cream 3.5/5 นูเทลล่า 3/5 เมล่อนซอร์เบท์ 3/5 แมคคาเดเมีย 3/5 แล้วก็ Choc lava เราว่ามันเข้มข้นน้อยไปหน่อย จะบอกว่าไงดี มันไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไร 3/5ดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.6k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 871
Quality Review
ส้มตำปลาร้า สุดดดดดดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#บาร์ไอติม ตัดคาวด้วยของหวานซักร้าน กับร้านไอติมเจ้าดังแห่งปากช่อง ร้านที่มีไอติมให้เลือกกว่า 40 รสชาติ สลับสัลเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอด ในช่วงที่ผมไปลองทานมี ไอติมรสส้มตำ รสส้มตำปลาร้า รสลาบ ทั้งสามรสเหมือนเอาเมนูหลักจริง ๆ มาบด แช่แข็งเลยครับ ความจัดจ้าน ความเผ็ดยังคงอยู่ครบ รสชาติชัดเจนมาก ๆ เหมือนกินส้มตำปลาร้า เหมือนลาบที่บดแช่เย็น ทานแบบไม่ต้องเคี้ยว ทางร้านยังแนมด้วยผักสดมาด้วย รสลาบ...อ่านต่อ

photo
Muummy
899469.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 844
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมดที่คนรักไอติมไม่ควรพลาด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน, มะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา, กะท้อนน้ำปลาหวาน, ไอศครีมมะยมพริกเกลือ, ไอติมตะลิงปลิง, เปรี้ยวหนักหมาก (ไอศครีมซิกเนเจอร์ผลไม้ไทย 8 ชนิด)

ร้านไอศครีมโฮมเมด หลากหลายรสชาติ รสแปลกๆอย่างส้มตำ ลาบ หรือ ผลไม้ตามฤดูกาลที่มีให้เลือกทานเยอะมากค่ะ ไอศครีมสกูปละ 55 บาท หรือจะสั่งเป็นเซทไอศครีมของทางร้านก็น่าทานมากๆค่ะ ส่วนตัวชอบไอศครีมผลไม้รสเปรี้ยว เจอเซทนี้เลยต้องจัดค่ะ 🔸เปรี้ยวหนักมาก (245 บาท) เป็นเซทไอศครีมเชอร์เบทผลไม้ซิกเนเจอร์ของทางร้าน 8 ชนิด ซึ่งอาจจะมีปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เสิร์ฟมาพร้อมน้ำปลาหวาน พริกเกลือ ให้เลือกทานกับไอศค...อ่านต่อ

photo
Pichet Jirawatthanasakda
153091k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,561
Quality Review
ไอติมอร่อยมีหลากหลายรสชาติ​
เมนูเด็ด: Happy set

Happy set เลือกไอติม4ลูก ไอศครีมนมฮอกไกโด กะท้อนน้ำปลาหวาน ชาเขียวมัชฉะ น้อยหน่า อร่อยทุกรส มีรสอื่นอีก มะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน ไอศครีมมะยมพริกเกลือ เวลากินน้ำปลาหวานเหมือนเลยอร่อย กาแฟหอมดูเพิ่มเติม

photo
ชะนี เก้ง around the world
3941.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,579
Quality Review
ไอศครีมดีตลอดกาล ดีทุกรส!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน

ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวานคือที่สุดของที่สุด รักมาก รสชาติลงตัวที่สุด ตัวไอติมมีความเปรี้ยวของมะม่วง พอกินคู่กันกับซอสน้ำปลาหวานคือดีมาก มากี่ครั้งก็กินเมนูนี้ทุกครั้ง รสอื่นก็อร่อย จะมีไอติมรสแปลกๆให้ได้ทาน พอลองชิมมันเหมือนกินเมนูเหล่านั้นเช่น รสลาบ รสส้มตำ เหมือนกินเมนูจริงๆเลย เชื่อแล้วว่าhomemade ส่วนอีกอันที่ประทับใจคือ Hokkaido milk อร่อย นัว มาปากช่องนึกถึงไอติมก็ต้องร้านนี้👍🏻ดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,663
Quality Review
ไอติมมีหลายชนิดมาก อร่อยๆทั้งนั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนมฮอกไกโด, ไอศครีมบลูเบอรี่โยเกอร์ต

อีกร้านหนึ่งที่ได้ไปชิมมาที่เขาใหญ่ช่วงก่อนโควิทเป็นร้านไอติมโฮมเมดครับ ร้านใหญ่โตเชียว จะอร่อยแค่ไหนเดี๋ยวตามไปชมกันเลยคราบ Baritim ปากช่อง ร้าน Baritim ปากช่อง จริงๆแล้วไม่ได้อยู่ในเขาใหญ่นะครับ อยู่ทางเลี้ยวเข้ามาปากช่องแล้วครับ อยู่ซ้ายมือตรงสามแยกใหญ่ๆก่อนจะเข้าตัวอำเภอปากช่องครับ ร้าน Baritim ปากช่อง เป็นร้านหรูหรา ใหญ่โตทีเดียว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านก็สร้างเป็น...อ่านต่อ

นุ่มๆ  เนียนๆ  หวานนมนิดๆ  ชอบรสนี้เลยครับ   รสชาตินมเข้มข้นมากๆอร่อยครับ แต่มันเปรี้ยวไปนิดครับ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวปูไข่
Ad ·
ครัวปูไข่
ร้านเด็ดปากช่องรสชาติจัดจ้าน ครบครันเรื่องเมนูปู อาหารทะเลสดใหม่ทุกจาน
4.1
43 รีวิว฿฿฿