รีวิว บาร์ไอติม เขาใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ไอศกรีม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอติมมีหลายชนิดมาก อร่อยๆทั้งนั้น
เมนูเด็ด:ไอศครีมนมฮอกไกโด, ไอศครีมบลูเบอรี่โยเกอร์ต

อีกร้านหนึ่งที่ได้ไปชิมมาที่เขาใหญ่ช่วงก่อนโควิทเป็นร้านไอติมโฮมเมดครับ ร้านใหญ่โตเชียว จะอร่อยแค่ไหนเดี๋ยวตามไปชมกันเลยคราบ Baritim ปากช่อง ร้าน Baritim ปากช่อง จริงๆแล้วไม่ได้อยู่ในเขาใหญ่นะครับ อยู่ทางเลี้ยวเข้ามาปากช่องแล้วครับ อยู่ซ้ายมือตรงสามแยกใหญ่ๆก่อนจะเข้าตัวอำเภอปากช่องครับ ร้าน Baritim ปากช่อง เป็นร้านหรูหรา ใหญ่โตทีเดียว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านก็สร้างเป็น...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่นุ่มๆ  เนียนๆ  หวานนมนิดๆ  ชอบรสนี้เลยครับ   รสชาตินมเข้มข้นมากๆอร่อยครับ แต่มันเปรี้ยวไปนิดครับ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย สมกับที่รอคอย
เมนูเด็ด:ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน, กะทิน้อยหน่าปากช่อง, มินท์ช็อคโกแลตชิพ

📣 “บาร์ไอติม” ลิ้มรสไอศกรีมโฮมเมด สุดอร่อย หลากหลายรสชาติ ✨ ถือว่าร้านปิดไปนานมากนับตั้งแต่ช่วงมี Covid เรารอทานมาตลอดเลย จนเสาร์นี้ขับรถผ่านเห็นว่าร้านเปิดจึงรีบแวะเข้าไปเลย 🦌 ร้านบาร์ไอติมอยู่ตรงสามแยกไฟแดง ปากทางเข้าไปเขาใหญ่ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหน้าของร้านจะมีรูปปั้นแท่งไอติมใหญ่ๆ ตั้งอยู่ 🏪 ตัวร้านมีที่นั่งทั้งโซนพัดลม และโซนติดแอร์ บรรยากาศดี ร่มรื่น เราสามารถเดินไปเลือกรสชา...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมที่เป็นมากกว่าร้านไอศกรีม อีกร้านที่ประทับใจในรสชาติที่หลากหลายและอร่อยไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:Set แซ่บหนักมาก

ร้านไอศกรีมนี้ ติอนแรกมี 2สาขาอีกสาขาอยู่ที่หัวหินแต่ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว ส่วนตัวร้านนี้จัดอยู่กลุ่มเดียวกับ i- berry คือทำไอศกรีมเป็นคาเฟ่ได้ดี รสชาติหลากหลายและรสชาติดี มาพร้อมกับบรรยากาศร้านน่านั่ง ราคาไท่แพงมาก ส่วนตัวตอนนี้ยังติดใจกลุ่มแซ่บกลุ่มแปลกเค้าอยู่มากินตอนง่วงคือตื่นเลยจ้า เพราะเอาผักผลไม้พื้นบ้าน บางอย่างก็ไม่เคยรู้จักมาทำให้กินแถมอร่อยด้วย^^ 🍦ใครอยากลองก็อดใจรอนะ กินที่ร้านจะเหม...

อ่านต่อ »
ร้านอยู่หัวมุมทางแยกตัดระหว่างถนนเข้าปาก ช่องมิตรภาพ และเขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่

0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
“ บาร์ไอติม เขาใหญ่ ” ไอติมหวานเย็น แต่สั่งต้องดูเมนูนะ !!
เมนูเด็ด:ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน

“ บาร์ไอติม เขาใหญ่ ” ไอติมหวานเย็น แต่สั่งต้องดูเมนูนะ !! มาเที่ยวแล้วเปิดเจอร้านไอติมเลยลองขับรถมาทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองปากช่อง การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อขับรถตามถนนมิตรภาพ ตรงมาถึงทางแยกเข้าเขาใหญ่ แทนที่จะเลี้ยวซ้ายเข้าเขาใหญ่ให้เลี้ยวขวา เข้าตัวเมืองปากช่อง จากนั้นตรงไปประมาณ 1 กม. ร้านจะอยู่ทางขวามือตรงแยก ...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เลือกไอศกรีมต้องดูเมนูนะ ไม่งั้นโดนแบบเราได้

สำหรับร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมตกแต่งสวยงาม สไตล์บ้านไม้ รสชาติไอศกรีมโอเคเลย แต่ถ้าจะสั่ง อาจต้องดูเมนูมากกว่าดูที่ตู้ไอศกรีม งงไหมคะ 🙄 เราสั่งไอศกรีมแนวนี้ ปกติก็ต้องเลือกที่ตู้ ดูว่ามีรสอะไรแปลก ๆ และก็ขอชิมเล็กน้อยก่อนสั่ง มีติดไว้ว่าสกู๊ปละเท่าไหร่ให้เห็นชัด ๆ เราก็เลือกสั่งตามที่เราชิมและชอบ อะ กี่ลูกก็ว่าไป เราสั่ง 2 ลูก บอกพนักงานว่า เดี๋ยวสั่งเพิ่ม ปรากฎว่ามีรูปเมนูสอดที่ใต้กระจกโต๊ะท...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่

4 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ไอติมหลากรส ทั้งรสคาวหวาน
เมนูเด็ด:ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน, 3 แซ่บ, กะท้อนน้ำปลาหวาน, ไอศครีมมะยมพริกเกลือ

👉ร้านไอติมริมถนน มีที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี 👉มีอาหารคาวเล็กน้อย เช่น สปาเกตตี้ ก๋วยจั๊บญวน 👉ไอติมมีหลายรสมาก รสแปลกๆที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนก็มี เช่น ไอติมรสลาบ รสส้มตำ ขึ้นชื่อเรื่องไอติมผลไม้รสต่างๆ มะม่วง มะยม มะขาม กระท้อน ฝรั่งฯลฯ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มพริกเกลือ น้ำปลาหวาน เข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »
บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่บาร์ไอติม เขาใหญ่

0 Like0 Comment
Share