รีวิว บาร์ไอติม เขาใหญ่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
ไอติมอร่อยมีหลากหลายรสชาติ​
เมนูเด็ด:Happy set

Happy set เลือกไอติม4ลูก ไอศครีมนมฮอกไกโด กะท้อนน้ำปลาหวาน ชาเขียวมัชฉะ น้อยหน่า อร่อยทุกรส มีรสอื่นอีก มะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน ไอศครีมมะยมพริกเกลือ เวลากินน้ำปลาหวานเหมือนเลยอร่อย กาแฟหอม

ดูเพิ่มเติม »
บาร์ไอติม เขาใหญ่
บาร์ไอติม เขาใหญ่

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอศครีมดีตลอดกาล ดีทุกรส!
เมนูเด็ด:ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน

ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวานคือที่สุดของที่สุด รักมาก รสชาติลงตัวที่สุด ตัวไอติมมีความเปรี้ยวของมะม่วง พอกินคู่กันกับซอสน้ำปลาหวานคือดีมาก มากี่ครั้งก็กินเมนูนี้ทุกครั้ง รสอื่นก็อร่อย จะมีไอติมรสแปลกๆให้ได้ทาน พอลองชิมมันเหมือนกินเมนูเหล่านั้นเช่น รสลาบ รสส้มตำ เหมือนกินเมนูจริงๆเลย เชื่อแล้วว่าhomemade ส่วนอีกอันที่ประทับใจคือ Hokkaido milk อร่อย นัว มาปากช่องนึกถึงไอติมก็ต้องร้านนี้👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
24 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ไอติมมีหลายชนิดมาก อร่อยๆทั้งนั้น
เมนูเด็ด:ไอศครีมนมฮอกไกโด, ไอศครีมบลูเบอรี่โยเกอร์ต

อีกร้านหนึ่งที่ได้ไปชิมมาที่เขาใหญ่ช่วงก่อนโควิทเป็นร้านไอติมโฮมเมดครับ ร้านใหญ่โตเชียว จะอร่อยแค่ไหนเดี๋ยวตามไปชมกันเลยคราบ Baritim ปากช่อง ร้าน Baritim ปากช่อง จริงๆแล้วไม่ได้อยู่ในเขาใหญ่นะครับ อยู่ทางเลี้ยวเข้ามาปากช่องแล้วครับ อยู่ซ้ายมือตรงสามแยกใหญ่ๆก่อนจะเข้าตัวอำเภอปากช่องครับ ร้าน Baritim ปากช่อง เป็นร้านหรูหรา ใหญ่โตทีเดียว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านก็สร้างเป็น...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย สมกับที่รอคอย
เมนูเด็ด:ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน, กะทิน้อยหน่าปากช่อง, มินท์ช็อคโกแลตชิพ

📣 “บาร์ไอติม” ลิ้มรสไอศกรีมโฮมเมด สุดอร่อย หลากหลายรสชาติ ✨ ถือว่าร้านปิดไปนานมากนับตั้งแต่ช่วงมี Covid เรารอทานมาตลอดเลย จนเสาร์นี้ขับรถผ่านเห็นว่าร้านเปิดจึงรีบแวะเข้าไปเลย 🦌 ร้านบาร์ไอติมอยู่ตรงสามแยกไฟแดง ปากทางเข้าไปเขาใหญ่ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหน้าของร้านจะมีรูปปั้นแท่งไอติมใหญ่ๆ ตั้งอยู่ 🏪 ตัวร้านมีที่นั่งทั้งโซนพัดลม และโซนติดแอร์ บรรยากาศดี ร่มรื่น เราสามารถเดินไปเลือกรสชา...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ไอศกรีมอร่อย รสชาติที่แปลกๆก็ดี บรรยากาศร้านสบายๆ พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, ไอศครีมนมฮอกไกโด, ไอศกรีม: รสชาดแบบโฮมเมด สดๆ ไม่หวาน, เซตจัดหนัก, ไอศกรีมรัมเรซิน, ไอศกรีมโกปี้ยกล้อ, ไอศกรีมชานมไต้หวัน

🛻ขาออกจากปากช่องจะกลับมาสระบุรี แวะเติมหวานๆ ที่นี่สังเกตเห็นชัด 🍨ไอศกรีมยักษ์ จิ้มปุกอยู่หน้าร้าน ริมถนน ธนะรัชต์ (ฝั่งปากช่อง) 🌧วันนี้อากาศครึ้ม ไม่มีลูกค้า แต่ร้านยังคงรักษาความสะอาด และตกแต่งร้านดี 😋ไอศกรีม: รสชาดแบบโฮมเมด สดๆ ไม่หวาน ซึ่งทุกรสที่สั่งมา อร่อยกำลังตามสไตล์ไอศกรีมและรสชาติที่นำเสนอเลย ไอศครีมนมฮอกไกโด หอมนม ไม่หวานปรี้ด นมๆมันๆกำลังดี ไอศกรีมรัมเรซิน หอมเหล้ารัม ถูกใจสา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมที่เป็นมากกว่าร้านไอศกรีม อีกร้านที่ประทับใจในรสชาติที่หลากหลายและอร่อยไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:Set แซ่บหนักมาก

ร้านไอศกรีมนี้ ติอนแรกมี 2สาขาอีกสาขาอยู่ที่หัวหินแต่ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว ส่วนตัวร้านนี้จัดอยู่กลุ่มเดียวกับ i- berry คือทำไอศกรีมเป็นคาเฟ่ได้ดี รสชาติหลากหลายและรสชาติดี มาพร้อมกับบรรยากาศร้านน่านั่ง ราคาไท่แพงมาก ส่วนตัวตอนนี้ยังติดใจกลุ่มแซ่บกลุ่มแปลกเค้าอยู่มากินตอนง่วงคือตื่นเลยจ้า เพราะเอาผักผลไม้พื้นบ้าน บางอย่างก็ไม่เคยรู้จักมาทำให้กินแถมอร่อยด้วย^^ 🍦ใครอยากลองก็อดใจรอนะ กินที่ร้านจะเหม...

อ่านต่อ »
ร้านอยู่หัวมุมทางแยกตัดระหว่างถนนเข้าปาก ช่องมิตรภาพ และเขาใหญ่
บาร์ไอติม เขาใหญ่
บาร์ไอติม เขาใหญ่
มา3ลูก ไอศกรีมผักผลไม้โบราณ รสเด็ดตื่นเลย55
อันนี้ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ พอกินได้

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!