รีวิว บาร์ไอติม เขาใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ไอติมดีมาก
เมนูเด็ด:มะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา, 3 แซ่บ, ไอศครีมมะยมพริกเกลือ

มีโอกาสมาเขาใหญ่ ก้อไม่พลาดที่จะมาดับร้อนด้วยไอติมแซ่บๆที่นี่ สามแซ่บ ไอติม home madeรสเปรี้ยวแซ่บ ตัว signature ของทางร้าน ที่เราชอบมากคือ มัยมโรยพริกเกลือ รสเปรี้ยวของมะยมมันลงตัวกับพริกเกลือที่โรยมาอย่างยิ่ง เหมือนเราทานมะยมยังไงยังงั้น มะม่วงน้ำปลาหวาน และกระท้อนน้ำปลาหวาน อันนี้ก็เปรี้ยวเด็ดเข็ดฟันไม่แพ้กัน ต้องมาลองชิมกัน เครื่องดื่มวันนี้ลองมะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา โอ้โหหห ที่ง่วงๆมา ตาสว่า...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2017

ไม่ควรพลาด สำหรับคนชอบไอติม

อ่านต่อ »
Quality Review
ตะลิงปลิงเปรี้ยวปริ๊ด จี๊ดจนตาหยี
เมนูเด็ด:ไอติมตะลิงปลิง

ตอนแรกตั้งใจจะมากินมื้อกลางวันที่นี่เพราะอยากกินเฝอมากก เห็นเค้าว่าอร่อย แต่ผิดหวังเพราะเฝอมีเฉพาะวันเสาร์และเราไปวันอาทิตย์ อดเลย แง 😭 ไม่เป็นไร ไหนๆก็มาแล้ว กินหวานก่อนกินคาวก็ได้ กินไอติมก่อนค่อยไปหาข้าวกิน (ได้หรอ? 😂) ไอติมมีรสให้เลือกเยอะมากกก แปลกๆทั้งนั้น ขอชิมก่อนได้น้า เผื่อเลือกไม่ถูก เพราะบางอันเห็นชื่ออาจจะนึกรสไม่ออก เราเลือกตะลิงปลิงมาเพราะเห็นว่าแปลกดี ไม่เคยมีใครทำ ชิมละเปรี้...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมด รสแปลก อร่อยแแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:Set แซ่บหนักมาก

กินอาหารเย็นเสร็จแล้วก็ต้องแวะมาล้างปากด้วยไอศกรีม🍦 บรรยกาศ🍽: ร้านตกแต่งสวยมาก ร่มรื่นมีต้มไม้เยอะมาก🌳 แต่งสวนก็สวย ห้องแอร์ก็มีให้นั่ง ใครชอบถ่ายรูปเหมาะแก่การมามากๆ เพราะมีจัดโต๊ะหรือสวยดูน่านั่งน่าถ่ายรูปเต็มไปหมด อาหาร🍦: ไอศกรีมที่นี้เป็นแบบโฮมเมค มีแต่รสชาติแปลกๆแบบไทยๆเช่น มะเม่า ฝรั่งคลุ๊กบ๊วย กะท้อน มะยม ถือเป็นของเด็ดของที่นี้จริงๆ คะแนนความคิดสร้างสรรค์ให้เต็มสิบ รสชาติก็ให้เกิน...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาบ้าไอติม ที่บาร์ไอติมกันมะ
เมนูเด็ด:Happy set, กะท้อนน้ำปลาหวาน

เป็นอีกหนึ่งร้านในย่านเขาใหญ่ ที่ใช้เวลาตามหานานมาก เนื่องจากมาทีไร ไม่เคยตีรถออกไปทางนั้นสักที เลยเสียเวลาสงสัยซะอยู่ตั้งนานกว่าจะเปิดแผนที่แล้วถึงบางอ้อ รอบนี้จริงๆ ก็เกือบเลยร้านไปซะแล้ว ดีที่ตาเหลือบเห็นวนกลับมาได้ทันในช่วงรถโล่งๆ ไม่งั้นคงโดนด่าตาย ร้านอยู่ถนนธนรัชต์ กม 0 หรือ 1 นี่ล่ะ ตรงแถวสามแยกที่จะไปปากช่องประมาณนั้น(เดาๆเอา ไปตามแผนที่ 55) ตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีมุมสวยๆให...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่

58 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยกาศดีๆ
เมนูเด็ด:Pancake Berries, Choc lava

หากคุณกำลังหาร้านอาหารบรรยกาศดีๆ ระหว่างทางไปเขาใหญ่ หรือ ไปปากช่อง ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะว่าร้านนี้ตกแต่งสถานที่แนวโมเดิร์นได้สวยงาม พร้อมทั้งยังมีของคาว, ของหวาน, เครื่องดื่มต่างๆ ให้ทุกคนได้ชิม เป็นร้านอาหารนั่งสะบายๆชิวๆ ที่เพิ่งจะเปิดใหม่ โดยช่วงนี้จะได้รับส่วนลด จนถึงสิ้นเดือนด้วยล่ะ สำหรับพิกัดร้านนี้ก็จะอยู่ตรงบริเวณใกล้ๆสี่แยก ที่สามารถ แยกไปได้ทั้งเขาใหญ่ และ เข้าตั...

อ่านต่อ »
บาร์ไอติม เขาใหญ่

44 Likes6 Comments
Share
25 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไอติมอร่อย..ร้านบรรยากาศดี

วัดหยุดยาวเลยขับรถแวะมาหาเพื่อนที่เขาใหญ่เจอร้านบาร์ไอติมที่ย้ายมาจากที่หัวหินมาเปิดแถวๆปากช่องเลยแวะทานไอติมแก้ร้อนสักนิด ไอติมร้านนี้มีรสแปลกๆหลายอย่าง ลองไอติมรสมะยม..มีพริกกับเกลือโรยมาให้ด้วยรสชาติมะยมมากๆ รสสตอเบอรรี่ก็อร่อยชื่นใจดี ร้านนี้บรรยากาศดีมากเลย ตกแต่งร้านสวยเหมาะกับนั่งชิลเล่นมาก

ดูเพิ่มเติม »
บาร์ไอติม เขาใหญ่

31 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวปภัสสร
ครัวปภัสสร
LaMaison Coffee
LaMaison Coffee
กาแฟเถื่อนละมุน
กาแฟเถื่อนละมุน
Sata Cafe'
Sata Cafe'
ห้องนั่งเล่น Cafe' & Chill Out
ห้องนั่งเล่น Cafe' & Chill Out