Begin Cafe (Begin Cafe) สมุทรปราการสมุทรปราการ
OFFICIAL
3.6
52 เรตติ้ง (36 รีวิว)
half-half-badge
ของหวานคาเฟ่ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00

ถนน เทพารักษ์ สมุทรปราการ
เบอร์โทร : 0846639890

ข้อความเจ้าของร้าน

บิกินคาเฟ่ คาเฟ่สไตส์อบอุ่นสดใส อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง บิกิน คาเฟ่สวยสดใสที่ขอเป็นจุดเริ่มต้นความสุขเล็กๆในทุกวันของทุกๆคน ด้วยการเลือกใช้สีวนิลา,เหลืองและขาวที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และ บรรยากาศร้านที่เหมือนกับนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นของเพื่อนรัก มีมุมเอาดอร์หน้าร้านให้คนที่ชอบชิวกับอากาศภายนอกร้าน เอาใจคนชอบทำงานนอกบ้านด้วย Free-WiFi และปลั๊กไฟทุกโต๊ะ คาเฟ่นี้ขอเอาใจคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ เครื่องดื่ม บิกินมีกาแฟสดใหม่ที่ให้ความหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟเบลนด์สูตรเฉพาะของร้าน และมีเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมายที่ล้วนเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ทั้งชา ช็อคโกแลต อิตาเลี่ยนโซดา และผลไม้ปั่น อาหาร ... เพิ่มเติม

36 รีวิว

52 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
61% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
50% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Titikan Patcharug
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
the happiness beginning 🎄🎀🎋
เมนูเด็ด:Banana Toast

begin cafe เป็น cafe เล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ใน community mall แห่งใหม่ที่น่าจะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน(หรือ กำลังจะปิด 😅😅) ย่านเทพารักษ์ ชื่อโครงการ palm island ซึ่งตัวโครงการหาไม่ยากนัก ถ้ามาจากกรุงเทพเส้นสุขุมวิทผ่าน อิมพีเรียลเวิล์ดสำโรงข้ามสะพานลงมา ตรงสามแยกเลี้ยวซ้ายและวิ่งตรง ประมาณ 2-3 กิโล(วิ่งผ่านปั๊ม shellไปอีก ประมาณ 600 เมตร)ตัวร้านจะอยู่ตรงตึก ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารหลายๆร้านด้วยกัน(ที่ป...

อ่านต่อ »
109 Likes8 Comments
Share
6 ก.พ. 2020
photo
ร้านเล็กๆน่ารัก อบอุ่น นั่งสบาย

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น อยู่ในคอมมูนิตี้มอล การเดินทางมาที่นี่ง่าย มีที่จอดรถเยอะ จอดได้หน้าร้านเลย ✅ ความสะอาด บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ถือว่าใช้ได้ ตกแต่งร้านน่ารัก สบายๆ ถ่ายรูปเล่นได้หลายมุม ✅ รสชาติ + วัตถุดิบ ⭐️⭐️⭐️ ความอร่อยอยู่ในระดับปกติทั่วๆไป ทานได้ อาหารเยอะหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน ✅ การบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ โอเคอยู่ ✅ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ราคาถูก หิวๆก็แวะมานั่งเล่นได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ อาหารคาวหวานหลากหลาย

คาเฟ่น่ารักๆ ใน Palm island บนถนนเทพารักษ์ ถ้าขับรถมามีที่จอดรถกว้างขวาง คาเฟ่มีทั้งของคาวหวาน เครื่องดื่ม วันนี้มีคนอยากกินโทสต์เลยลองแว่บมาร้านนี้เพราะกึ่งๆจะเป็นทางผ่าน โทสต์ที่นี่จะเป็น Honey toast ราคาร้อยต้นๆ เพิ่มกล้วยอีก 15 บาท เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและไอศกรีม 2 ลูก ตัวโทสต์กรอบและชุ่มไม่มาก ส่วนตัวกินแล้วค่อนข้างเฉยๆ ตัวไซรัปราดเหมือนไม่ใช่น้ำผึ้งจะออกเป็นเมเปิ้ลไซรัปซึ่งปกติเรามักไม่ค่อยร...

อ่านต่อ »
59 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สงสัยจะผิดเมนู

พิกัด ในโครงการ Plam Island หลังจากทานข้าวเสร็จเห็นร้านนี้น่าสนใจดี ลองแวะชิมกาแฟซะหน่อย เปดประตูเข้าไป เอิบ...ห้องแอร์หรือทำไมร้อนกว่าข้างนอกเสียอีก ไม่ได้ทานที่ร้านไม่เป็นไร ตรงเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม พร้อมชำระเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ จากนั้นเดินไป เดินมารอในร้านนั่นแหล่ะ เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่เย็น ราคา 60 บาท สั่งหวานน้อยได้ไม่หวาน กาแฟเหมือนจะเข้ม ได้รสขมนิดๆ ไม่หอมเท่าไหร่กับฟองนมเนียนๆ -ชาน...

อ่านต่อ »
38 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ย่านเทพารักษ์
เมนูเด็ด:ซัมเมอร์เลอบลู, Smoke Salmon Pizza

Begin Café คาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในโครงการ Palm Island Mall ถนนเทพารักษ์ อยู่ใกล้กับ Big C ร้านอยู่ชั้นล่างแถวที่จอดรถ ใกล้ๆกับร้านหมูทอดเจ๊จง ร้านนี้ตอนมาแวะซื้อหมูทอดเจ๊จงละเห็นโดนบังเอิญ มีเมนูหน้าร้านยืนดูแล้วราคาไม่โหดร้าย เลยลองกดหารีวิวอ่านดู วันนี้แวะมาซื้อหมูทอด เลยลองแวะทานดูค่ะ เป็นห้อง 1 ห้อง มีที่นั่งพอประมาณไม่เยอะมากและไม่น้อยมาก ร้านตกแต่งน่ารัก อบอุ่นโทนวนิลา เหลืองๆนวลๆ โ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Begin Cafe น่ารัก น่านั่ง
เมนูเด็ด:Tower Waffle, ชีสพายบลูเบอร์รี่

Begin Cafe คาเฟ่น่ารักๆ สงบ สะอาด มากค่า ร้านตั้งอยู่ที่โครงการปาล์มไอส์แลนด์ ถนนเทพารักษ์ เยื้องๆ หมู่บ้านทิพวัลเทพารักษ์ (ที่เดียวกับร้านเจ้จง) ภายในร้านสะอาดมากๆค่า ตกแต่งน่ารัก มีน้องหมีให้ถ่ายรูปด้วยน้า ที่ร้านมี เมนูอาหารเช้า ขนม ของหวาน และกาแฟค่า Tower Waffle (159 ฿) วาฟเฟิลชิ้นหนานุ่ม 4 ชิ้น ราดคาราเมล เสิร์ฟคู่กับ กล้วย ไอศกรีมรสวนิลาและรสช็อคโกแลต ตัววาฟเฟิลชิ้นฟูหนาทีเดียวค่า ตร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

26 เช็คอิน

21 คนที่เคยมา
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

472 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ad
จุกนม Jooknom
จุกนม Jooknom
เปิดอยู่
1.8 กม. จากร้านนี้
Ad
Tim Hortons Seacon Square srinakarin
Tim Hortons Seacon Square srinakarin
ปิดอยู่
7.5 กม. จากร้านนี้
Emmie's
Emmie's
เปิดอยู่
12 กม. จากร้านนี้

ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง

Ad
จุกนม Jooknom
จุกนม Jooknom
เปิดอยู่
1.8 กม. จากร้านนี้
Ad
ครัวปีกไม้ ศรีนครินทร์
ครัวปีกไม้ ศรีนครินทร์
3.7
16 รีวิว฿฿฿
เปิดอยู่
4 กม. จากร้านนี้
หมูทอดเจ๊จง Palm island สมุทรปราการ
หมูทอดเจ๊จง Palm island สมุทรปราการ
กำลังจะปิด
44 ม. จากร้านนี้
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 08:00 - 18:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
อาหารเช้าหลากหลาย เช่น อเมริกันเบร็คฟาสต์ ไข่กะทะ แซนวิส อาหารแนะนำเป็น พิซซ่าแป้งบางกรอบ แสนอร่อยด้วยซอสสูตรพิเศษ เครื่องดื่มมีกาแฟรสชาติและกลิ่นหอมฟิน รวมทั้งเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย กับบรรยากาศคาเฟ่ลุคสดใส ในราคามิตรภาพ
Wongnai ID
@begincafe