รีวิว เบญโอเดี้ยน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
ผัดได้แห้งและหอมกระทะสุดๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า

ร้าน เบญโอเดี้ยน (Ben Odean) ในทีสุดก็ได้กินกับเขาซักที ร้านคลาสสิค ในซอยเยาวราช 1 ร้านผัดในรถกระบะ อยู่หน้าเซเว่นเลยค่ะ สั่งมา 2 เมนู ก๋วยเตี๋ยวงี่เง่า เมนูที่ต้องมาลองเลยค่ะ อยากรู้ว่าคืออะไร ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า คือก๋วยเตี๋ยวคั่ว ที่ใส่ต้นหอม สั่งเป็นรวมมิตร ก็จะได้หมูบะช่อ ทะเล อย่างปลาหมึก กุ้ง ผัดมาหอมกระทะมาก แล้วแห้งเข้าขั้นสุด เขามีน้ำจิ้มเปรี้ยวๆ สูตรเฉพาะมาด้วย อีกจานสั่งมาเ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
สุดยอดก๋วยเตี๋ยวผัดกระทะ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, ราดหน้าทะเล

ร้านเบญ โอเดี้ยน คืออาหารชูกำลัง(ใจ)ชั้นดีช่วง WFH สั่งเดลิเวอรี่มาทานมื้อกลางวันที่บ้าน อร่อยมากมาก ทั้งราดหน้าทะเลและ ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมหมูและซีฟู๊ด ผัดได้นัวหอมกลิ่นผัดกระทะ รสชาติก็ดีสุดๆ กลมกล่อมมาก เหมือนทานเหลาแต่เป็นจานไซส์มินิ ซอสสูตรเด็ดของทางร้านที่รสออกเปรี้ยวเผ็ดซ่าส์เล็กน้อย คือดีมาก ทุกจานราคา 100 บาท เราว่าโอเคนะ ถือว่าจ่ายความอร่อยและวัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน

ดูเพิ่มเติม »
เบญโอเดี้ยน
เบญโอเดี้ยน
เบญโอเดี้ยน

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2020

ก๋วยเตี๋ยวผัดได้นัวมาก

อ่านต่อ »
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
มาซ้ำ ภายใน 1 เดือน ร้านขายในวันเที่ยวที่ร้านส่วนใหญ่ปิด
เมนูเด็ด:โกยซีหมี่, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร, ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร

มาซ้ำ ภายใน 1 เดือน ร้านขายในวันเที่ยวที่ร้านส่วนใหญ่ปิด มาลองอีกครั้งกับเมนูที่ไม่ซ้ำ ที่ซ้ำคือ ผัดงี่เง่า ราคาเท่ากันหมด 100฿ ปริมาณหมู กุ้ง เท่ากันทุกจาน 1.โกยซีหมี่ จานนี้อร่อย น้ำเหมือนน้ำราดหน้า รสออกหวานนำ 2.ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร อร่อยเหมือนเดิม ดีที่สุดคือ จานนี้ 3.ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร อร่อยนะ เส้นเดียวกันกับโกยซีหมี่ 4.ข้าวผัดรวมมิตร ผัดหอม แต่ติเรื่องข้าว ข้าวไม่ดีเป็นข้าวหักๆ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ม.ค. 2021

ร้านในตำนาน ผ่านหลายรอบละได้กินซะที

อ่านต่อ »
31 ธ.ค. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
ผัดงี่เง่า ต้องมา
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร

พักหลังมานี้ คนซาไปหน่อย มีโต๊ะนั่งฟุตบาทฟากตรงข้าม 7-11 อีกหลายโต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร - มีความหอมกระทะขั้นสุด เส้นก๋วยเตี๋ยวแค่ปลายขยุ้มมือ หมึกกุ้ง หมูเด้ง อย่างละชิ้น 2 ชิ้น ... ไม่อิ่มทุกทีที่มา แต่ก็อยากมา นานๆที

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มี.ค. 2018

"ผัดงี่เง่า" เด็ดสุด ละ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
review of the day
ชื่อเมนูงี่เง่า​ แต่รสชาติไม่งี่เง่าเลย
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นทรงเครื่อง, เซี่ยงไฮ้ผัดทรงเครื่องรวมมิตร, ก๋วยเตี๋ยวคั่ว, ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, สุกี้ทะเล, โกยซีหมี่, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร, ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า, ผัดงี่เง่า

ร้านเบญโอเดี้ยน​ อยู่ซอยเยาวราช1​ หน้า7/11 ตรงวงเวียนโอเดี้ยนตามชื่อเลยค่ะ​ ขับรถไปที่ร้านอาจไม่สะดวกนัก​ สั่งเดลิเวอลี่สะดวกสุดๆ​ ร้านเปิดเวลา​ 10:00-16:00 (ปิดทุกวันจันทร์)​ เมนูทีเด็ดสุด​ คือ​ ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เงา​ อร่อยรสชาติเข้มข้น​ ใส่น้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาด้วยยิ่งเด็ด​ จะมีกลิ่นกะทะหอมๆ​ มีกุ้งตัวใหญ่​ หมูเด้ง​ ที่โดดเด่นและอร่อยมาก แต่ละเมนูราคา100บาท ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เงา ผัดเซี่ยงไฮ่ ...

อ่านต่อ »
เบญโอเดี้ยน
เบญโอเดี้ยน
เบญโอเดี้ยน

2 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ผ่านมา เลยแวะชิม

มาไหว้พระแถวนี้ แล้วเดินหาร้านบะหมี่ก้ามปู แต่หาไม่เจอ เลยมาลงเอยด้วยร้านนี้ ทุกเมนูราคา 100 บาท ส่วนตัวว่าแพงเกินถ้าเทียบกับปริมาณอาหารและสภาพทำเลที่นั่งกิน ถึงแม้จะใช้วัตถุดิบดี แต่ก็ใส่มาให้อย่างละสองสามชิ้น กินชามเดียวไม่อิ่ม ส่วนเรื่องของรสชาติถือว่าทำได้กลมกล่อมดี เส้นผัดมาหอมกะทะ น้ำจิ้มที่ให้มาเข้ากันดีกับราดหน้า เผ็ดลงตัว โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »
ราดหน้าทะเล

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Great Harbour ICONSIAM
Ad ·
Great HarbourICONSIAM
ฟินนานาชาติหลากหลายละลานตา สเต๊กเนื้อวัว ซูชิ อาหารทะเล พรีเมียมสมราคา
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
Ad ·
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
เก๋ามานานกว่า 130 ปี เสิร์ฟอาหารจีนแต้จิ๋วระดับตำนาน ส่งตรงจากเหล่าม่า
3.8
51 รีวิว฿฿฿฿