รีวิว บุญโภชนา 食得福

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารจีน
ไก่ฉีก
พนักงาน
ที่จอดรถ
ผัดถั่วแขก
กลมกล่อม
กับข้าว
เต้าหู้
หมูสับ
อร่อยมาก
ปลาหมึกผัดพริกเกลือ
บรรยากาศ
เหนียว
ปลาหมึก
หน้าร้าน
กระเทียม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบมากค่ะ ต้องกลับไปซ้ำ
เมนูเด็ด:ยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า, กุ้งแม็กกี้, Stir fried string bean with mince pork and dried chilli, ชาจีนเย็น, ผัดหมี่ฮ่องกง (เล็ก)

#อาหารจีนเสฉวน #ย่านสีลม #กทม 🥡🥢 บุญโภชนา 🥢🥡 (สีลม-นราธิวาสราชนครินทร์, กทม) UC2020 #141 UC2020 #149 🥢 บุญโภชนา ร้านอาหารสไตล์จีน-เสฉวนในตำนานย่านสีลมค่ะ ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ ด้านหลังภัตตาคารเชียงการีล่าสาขาสีลม มีที่จอดรถได้หน้าร้าน แต่ก็จอดได้ไม่กี่คันค่ะ ในเวิ้งตรงนี้มีร้านอาหารจีนหลากหลายเลยค่ะ เราเลือกลองร้านบุญโภชนากัน 🥢 รายการอาหารเค้ามีหลากหลายค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 1××฿ สำหรับจานผ...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

25 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนเสฉวนรสชาตดี
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกง, เต้าหู้เสฉวน, มะเขืออบหม้อดินปลาเค็ม, ยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ผัดถั่วแขก, ไก่ฉีก

ร้านนี้อยูแถวสีลม อยู่ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ ( ซอยข้างแชงการีล่า ) เข้าซอยมาเห็นร้านชัดเจนเลย ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถในซอยเยอะ หรือ จะจอดข้างถนนแล้วเดินเข้ามาก็ได้ ร้านมีที่นั่งเยอะมาก ทั้งโต๊ะธรรมดา , โต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน เป็นร้านที่เป็นที่รู้จักของคนทานอาหารจีนอยู่แล้ว อาหารภายในร้านจะเป็นอาหารสไตล์จีนเสฉวน มีทั้งอาหารเป็นจาน และ สุกี้ อาหารโดยรวมรสชาตดีมาก เป็นอาหารจีนที่รสจัดเข้ากับปาก...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
review of the day
อาหารจีนที่รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:เต้าหู้เสฉวน, ผัดถั่วแขก

ร้านบุญโภชนาร้านอาหารจีนที่ทำอาหารสไตล์ประเทศจีนแต่ปรับรสให้ถูกปากคนไทยตั้งอยู่ในโซนสีลมการอาจจะลึกลับนิดหน่อยตาม GPS ไปก็ไม่ยาก ส่วนตัวแวะเวียนมาร้านนี้หลายครั้งหลายคราวโดยเฉพาะถ้าอยากจะหาอาหารจีนทายยามค่ำคืนนี้ปิดดึกถึงตี 3 เลย ในช่วงโควิทร้านจะปิดเร็วกว่าปกติ มาร้านนี้หลายครั้งหลายคครฝีมืออาจจะมีขึ้นๆลงๆบ้าง วันนี้สั่งกลับมาทานที่บ้านเมนูโปรดอยากเต้าหู้เสฉวน ซี่โครงหมูผัดพริกเกลือ ถั่วแ...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2018

คราวนี้จืดจางไปหน่อยน้า

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อย สั่งมา 9 อย่าง อร่อยมาก 7 อย่าง
เมนูเด็ด:ผัดหอยลาย, กุ้งทอดพริกเกลือ, ยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า, ไก่ฉีก, ไส้เป็ดซีอิ้ว, คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย, ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว

อร่อยมากกกก สั่งมาเยอะมากค่ะ รวม 9 เมนู 10 จาน บิล 2,000 กว่าบาท ราคาโอเคมากเลย ไม่แพงเลยค่ะ ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว อร่อยมาก สด หวาน นุ่ม เนื้อดี คือเลิศ เมนูนี้ประทับใจมากๆค่ะ ยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า ชอบมากกกก แนะนำมากๆค่ะ เต้าหู้คือ นุ่ม ละมุน อร่อย ละลาย น้ำยำส่วนตัวว่ามันไป แต่ก็คงเป็นปกติของร้านจีนอยู่แล้ว ก็โอเคค่ะ ไข่เยี่ยวม้าคือดี ไข่แดงมัน ไข่ขาวเด้งนุ่ม อร่อย ผัดหอยลาย อร่อยค่ะ ไม่ได้มี...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
One of the most authentic Chinese restaurant in Bangkok
เมนูเด็ด:มะเขืออบหม้อดินปลาเค็ม, ไก่ฉีก, Mapo Tofu

This place has the best Mapo tofu in Bangkok, mildly salty & mildly spicy from chilli oil. Clay pot egg plant is also very nice, the salted fish gives an optimal fragrant & saltiness to the peeled soft egg plant. The clay pot kept everything hot until the last bite. Last but not least, we always brought the whole boiled yellow skin chicken back home (400 baht for the whole chicken). This chi...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามมาลองยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้าที่บุญโภชนา

เป๋นอีกร้านอาหารจีนเก่าแก่ในย่านสีลมที่มีผู้ชื่นชอบจนได้รับรางวัล Users' Choice ติดต่อกันหลายปี ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปาก ราคาไม่แรง แมยังปิดดึกด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยเล็กข้างๆร้านเชียงการีล่าสาขาสีลม สามารถขับรถเข้าไปในซอยจะมีที่จอดรถอยู่หน้าร้านค่ะ ช่วงนี้ร้านให้บริการแบบ take away และเดลิเวอรี่ โดยมีบริการส่งฟรีภายในระยะทาง 2 กม. การจัดร้านทำได้ดี ให้ลูกค้าสั่งและรอด้านหน้า มีเจลแอลกอฮอลล์ใ...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

25 Likes4 Comments
Share