รีวิว Borbaimai Pattaya (บ.ใบไม้ พัทยา) พัทยา

เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ยำวุ้นเส้นอร่อย

ร้านนี้ เกิดจากการรอ After yum นั่นเอง ร้านตกแต่งน่ารัก สั่งมาหลายอย่างมากๆ ทั้งอาหารไทย เกาหลี อิตตาเลี่ยน ทั้งคาว ทั้งหวาน เท่าที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันคือ ยำวุ้นเส้นอร่อย อาหารไทยทำออกมารสชาติดีจัดจ้าน ถูกใจ แต่พวกข้าวไก่เกาหลี ไม่ถูกปากเท่าไหร่ ขนมหวานมีหลากหลาย รสชาติไม่แย่ ราคา ถือว่าแพงมากเมื่อเทียบกับร้านขึ้นห้าง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
21 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะจิบกาแฟ ร้านตกแต่งน่ารัก

กินคาวแล้วต้องกินของหวานต่อ เปิดวงในหาร้านกาแฟที่นั่งชิวกับทีมผู้ใหญ่ ร้านจะอยู่พัทยากลาง ในพื้นที่ Welcome Town มีที่จอดรถเยอะแยะหายห่วง ด้านในร้านแอร์เย็นดี ตกแต่งสีหวานๆ มุ้งมิ้ง "เอสเพรสโซ่เย็น" กาแฟเข้มข้นดี รสชาติเหมือนกับกาแฟนกแก้ว "เครปช็อคโกแลตกล้วย" เนื้อเครปนุ่มๆ กล้วยเยอะๆ ลาดด้วยช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้อมไอติมลูกนึง เลือกรสชาติได้

ดูเพิ่มเติม »
Borbaimai Pattaya (บ.ใบไม้ พัทยา) พัทยาBorbaimai Pattaya (บ.ใบไม้ พัทยา) พัทยาBorbaimai Pattaya (บ.ใบไม้ พัทยา) พัทยา

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ​ เหมาะมานั่ง​ชิลล์​ถ่ายรูป​ลงโซเชี่ยล​

#Chonburi N°90/T1332/P15772+(12) **วันนี้ขอเคลียร์​รูปร้านที่จะไม่เขียนรีวิวนะคะ​ อาจจะเยอะหน่อยรำคาญ​ก็ขออภัย​ค่ะ** พิกัดร้าน:ซอยเล็กๆก่อนถึงฟู๊ดแลนด์หากมาจากถนนสุขุมวิท​ เราเปิด​ Google Map ปรากฏ​ว่าแถวๆนั้นตึกเยอะอับสัญญาณ​เลี้ยวเข้าผิดซอยข้างๆ​ เป็นซอยตันนะคะ​ ถ้าไม่ใช้เจ้าถิ่นเหมือนเราให้มองด้านบนหน้าซอยก่อนเลี้ยว​ เพราะจะเห็นป้ายร้าน บรรยากาศ​ร้าน​: ตกแต่ง​ไว้น่ารักมากๆ​ ทั้งเฟอร์นิ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยขนมอร่อยอาหารรสเลิศ😋
เมนูเด็ด:ต้มยำมักกะโรนี##1, มิกซ์เบอรี่สมู้ทตี้##1, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านอยู่ในโครงการเวลคัม ทาวน์ ถ้ามาจากถนนสุขุมวิทก็เลี้ยวเข้าถนนพัทยากลาง ร้านจะอยู่ห่างจากสุขุมวิทแค่1กิโลฝั่งขวาต้องเลี้ยวข้ามถนน หรือถ้าเรามาจากสายสามพัทยากลาง ผ่านฟู้ดแลนด์ ถัดมาเป็นพาวเวอร์บายถัดไปจะเจอโครงการเวลคัม เลี้ยวเข้าไป ร้านจะอยู่ซ้ายมือเห็นเด่นชัด มีที่จอดรถสะดวกมาก ร้านนี้ประดับตกแต่งได้น่ารัก ใส่ใจรายละเอียดดี ที่สำคัญขนมเค้กอร่อย อาหารก็อร่อย เครื่องดื่มยิ่งอร่อย อย่าลื...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อะไรก็ดี แต่การบริการไม่เคยจะดีสักที😏😬

น้องสาวชวนไปนั่งชิวร้าน บ.ใบไม้ ในใจก็หวั่นๆๆกลัวจะนั่งอย่างไม่เป็นสุขอีก แต่คนเราก็ควรให้โอกาสคนสิเนาะ นี่เป็นครั้งที่ 3 ในการมาทานอาหารร้านนี้ 2 ครั้งที่ผ่านมาไม่พูดถึงแล่ว ไปอ่านรีวิวกันเองนะคะ มาครั้งนี้บรรยากาศยังคงสวย อบอุ่น ตกแต่งได้น่านั่งชิวเหมือนเดิม อาหารพอใช้ได้ แต่มาตายตอนจบ!!! เพราะอะไร เพราะตอนสั่งเช็คราคาอาหาร ยื่นแอพ วงใน ให้พนง.เค้ามาเอาโทรศัพท์เพื่อไปให้ผู้หญิงคนนึง ที่ยืนตร...

อ่านต่อ »

11 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2015

ชอบการตกแต่งภายในร้าน แต่ควรปรับปรุงบริการแบบ ด่วนๆๆๆ

อ่านต่อ »
6 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
แลกของรางวัลจากวงในมา ชิมร้านยอดนิยม ในพัทยากลาง บ.ใบไม้
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอบ

ร้านบ.ใบไม้ ได้ยินชื่อมานาน มีโอกาสแลกคะแนนได้มาจากวงใน ที่จอดรถมีเยอะเลย สะดวกมาก เข้าร้านมา ตกใจไม่มีลูกค้าเลย วันอาทิตย์บ่ายโมง เลือกที่นั่งได้ตามสบาย ร้านสวย บรรยากาศดี เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ถามพนักงานก่อนใช้บริการบัตรส่วนลด พนักงานบอกโอเค เอาเมนูมาเลือกสั่ง เลือกมาสองเมนู กับกาแฟ นั่งซักพัก ลูกค้าทยอยมาเรื่อยๆจะเกือบเต็ม อาหาร ข้าวซี่โคงหมูอบ เนื้อนุ่ม อร่อยดี กาแฟรสชาดปานกลาง ภาพรวมเ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
อาหารว่างที่ดีที่สุด • [Ad]
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
บ้านพริกขี้หนู
บ้านพริกขี้หนู
ครัวเคียง 9
ครัวเคียง 9
Malabar Restaurant
Malabar Restaurant