เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เนื้อสามชั้น
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿350
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เนื้อสามชั้น
18 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีรสชาติดี แต่บริการสวนทางคนละเรื่อง
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น, แฮมุลซัมจัง, มันชินชังซัมกยอบซัล

ช่วงนี้ Korea Town คนเยอะมาก ถ้าไปประจำในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมาคนเยอะมากๆ จริงๆ ก็เลยออกไปหาร้านอื่นแทนมาเจอร้านนี้ เลยตัดสินใจเข้าไปโดน รายการอาหาร 1. Mansinchang Samgyeopsal เป็นหมู 3 ชั้นกรอบ อันนี้แนะๆๆๆๆๆ กรอบอร่อยจริงๆ 2.Woo Samgeob อันนี้เนื้อสไลด์บางๆ อร่อยมากๆ ทานคู่กับซอสHaemul Ssamjang คือสุดๆ ห่อผักห่อข้าว เยี่ยมไปเลย 3.Haemul Ssamjang จะเค็มๆ ทานกับเนื้ออร่อยมาก 4. ซุปเต้าหู้อ่...

อ่านต่อ »
BORNGA (본가) สุขุมวิท
BORNGA (본가) สุขุมวิท
BORNGA (본가) สุขุมวิท
BORNGA (본가) สุขุมวิท
BORNGA (본가) สุขุมวิท

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ผิดหวังกับคุณภาพของเชฟแบคจงวอน 🤩
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น, หมูสามชั้น, มันชินชังซัมกยอบซัล (รสซีอิ๊ว)

💚 ร้านดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของเชฟแบคจงวอน เชฟชาวเกาหลีใต้ชื่อดังที่ปรากฏตัวต่อสื่ออย่างต่อเนื่องและทำให้กระแสการเป็นเชฟลุกโชนเป็นไฟ ถึงขนาดอาชีพเชฟกลายเป็นอาชีพในฝันอันดับหนึ่งของ เยาวชนเกาหลีใต้ทีเดียว ✨ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 จอดรถที่ลานได้สบายๆ ไม่มี ticket จอดรถค่าา 🍑 ส่วนอาหารที่ประทับใจสุดคือ Samgeob หรือ เนื้อสามชั้นสไลด์บาง เป็นเนื้อสามชั้นที่ฟินสุดๆ บางแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความ...

อ่านต่อ »
50 Likes2 Comments
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อืมมม กลางๆนะ
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น

มาทานตามรีวิวเลยค้าาา เนื้อ kotsol อร่อยใช้ได้แต่ไม่ได้นุ่มขนาดอย่างที่มีคนรีวิวไว้ มันยังเหนียวหน่อยๆไม่น่าเกลียดอร่อยดีแต่ราคาแพงไปนิดสำหรับจานนี้ 890 บาท ที่อร่อยคือเนื้อวัวสามชั้นที่เป็นจานแนะนำSamgeob เนื้อสามชั้นสไลด์บาง) อันนั้นอร่อยและถูก 350 บาท แล้วก้อจับเชหมู ใส่เศษชิ้นหมูมานิดนึง เป็นเศษๆจริงๆซัก 3-4 ชิ้น ไม่ใช่เซียนอาหารเกาหลีไม่รู้ว่ามันอาจจะควรว่าประมาณนี้? ผักเคียงของดองทุกอย่าง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share