รีวิว Bowl of Joy

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย อาหารครบ

ขับรถผ่านร้านนี้ดูนั่งสบาย ร้านตกแต่งโล่งตา แอร์เย็นๆในวันอากาศร้อนๆบ้านเราค่ะ สั่งอาหารมา 2 เมนุ มีข้าวผัดอเมริกัน+ไก่เหลือง ไก่นุ่ม หอมอร่อยดี แต่ข้าวผัดมาไม่ใส่อะไรเลย รสชาดข้าวไม่ประทับใจค่ะ อีกจานเป็นสตูไก่ ชิ้นใหญ่มาก จนทำให้ข้างในไม่สุก รสชาดไม่ค่อยถูกปากเราคะ ถ้าคนชอบกินอาหารรสหวานคงถูกใจ สุดท้ายเป็นToast มีผลไม้มานิดหน่อย โดยรวมคิดว่าสชาดกลางๆคะ

ดูเพิ่มเติม »
Bowl of JoyBowl of JoyBowl of Joy

2 Likes1 Comment
Share
11 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
bowl of joy สุดยอดมาก

เป็นร้านที่ชอบมาก อาหารทุกจานดูใส่ใจรายละเอียด ถ้ามาพัทยาแนะนำเลย เป็นแนวฟิวชั่นที่ราชาติเยี่ยมมาก มาพัทยาทุกครั้งต้องแวะทุกครั้ง บรรยายกาศร้านสวยงาม ตกแต่งได้ดี มีที่จอดรถ ตั้งอยู่นาเกลือ แนะนำ ให้สามผ่านเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ชอบมากกกกกอร่อยดีจ้าอร่อยยยย

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้เหมาะกับสายหวาน
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน##1, Mash mallow Chocolate##3

⭐️ก่อนกลับบ้านแวะทานกาแฟและขนมร้าน Bowl of Joy ตามรอย Wongnai แนะนำ เห็นหลายคนรีวิว วันนี้มาลองกับตัวเอง ดีที่ฝนไม่ตก ขากลับฝนตกหนัก พนักงานกางร่มมาส่งที่รถด้วยคะ น่ารักมาก ร้านตั้งอยู่นาเกลือซอย12 กด gps มาโลดแป้บเดียวถึงร้าน ร้านติดถนนสไตล์ขาวดำ ตกอต่งร้านเกร๋ๆ วินเทจ ส่วนตัวชอบแนวนี้ เลยจัดการเก็บภาพประทับใจไว้ เข้ามาด้านใน สวยคะ มีชิงช้าเป็นที่นั่งด้วย มีที่นั่งหลายมุม สะอาด สวย ⭐️ถึงเวลาส...

อ่านต่อ »
ที่นั่งเกร๋ๆBowl of JoyBowl of Joy

0 Like1 Comment
Share
15 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Bowl of Joy อร่อยจนต้องเลียชาม [Wongnai ลด 10%]
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันกุ้งพริกขี้หนูสด, ไก่เหลืองในตำนานพร้อมกับข้าวเหนียวใบเตยน้ำจิ้มแจ่วและเครื่องเคียง, เกี๊ยวปูผักโขมและชีสทอดกรอบ##1, Trio Mini Burger##1, สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลียน กระเทียม และพริก##1, ยำหมูยออุดรไข่ดาว##1, ปลาหมึกชุบแป้งรสเผ็ดทอดเสริฟ์กับซอสทาทาร์##3, Bowl Of Joy Bun##1

“Bowl of Joy” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นในเครือของโรงแรม Tsix5 ในเครือ The Zign ภายใต้สโลแกน “You Only Live once. Lick the Bowl!” ประมาณว่าเกิดมาแค่ครั้งเดียว อร่อยก็เลียชามเลยสิ วันนี้เราจะมาพิสูจน์กันนะคะ ว่าอร่อยจนถึงขั้นต้องเลียชามกันเลยจริง ๆ หรือเปล่า ร้านจะอยู่ในซอยนาเกลือ 12 อยู่ระหว่างโรงแรม The Zign กับ โรงแรม Tsix5 มีที่จอดรถรองรับได้หลายคันค่ะถ้าขับเข้ามาจากด้านหน้าปากซอยร้านจะอยู่ด้านขว...

อ่านต่อ »
Bowl of JoyBowl of JoyBowl of Joy

28 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
presentation เพิ่มความน่าทาน
เมนูเด็ด:Choco marshmallows##1, พุดดิ้งมะม่วง

ร้านที่มี presentation ดีตั้งแต่บรรยากาส ไปจนถึงบนจานอาหาร โดยเฉพาะของหวาน แต่แอบราคาสูง 4 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ไม่ไกลจากปราสาทสัจจะธรรม ข้างๆโรงแรม the zign ห่างไปประมาณ สังเกตได้ง่ายร้านเป็นสีขาวๆสว่างสดใส ร้านตกแต่งน่ารักมีที่นั่งแบบกิฟเก๋ ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอก 50 ที่นั่ง เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารคาว ขนม และ เครื่องดื่ม กาแฟ ไปยัน cocktail mocktail beer wine ทา...

อ่านต่อ »
Bowl of JoyBowl of JoyBowl of Joy

34 Likes3 Comments
Share
16 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
เมนูเด็ด:Duck Confit Salad##1, ข้าวหน้าซีฟู้ดย่างคลุกมันปู

เป็นอีกร้านในลิสร้านสวยบรรยากาศดที่อยากแวะไป check in ของเราเลยค่ะ แล้วยิ่งพอได้ไปชิมอาหารฟิวชั่นของที่นี่แล้วคือไม่ผิดหวังเลย พิกัด : Bowl of Joy เป็นร้านอาหารภายในเครือของโรงแรม The Zign ค่ะ อยู่ในซอยนาเกลือ 12 ช่วงหน้าโรงแรม 365 ในส่วนเฟสที่ 2 ซึ่งจะอยู่ก่อนจะถึงหน้าโรงแรม The Zign นิดนึงค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านสวยสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน ตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งในส่วนของ Outdoor หน้าร้านด้วย ...

อ่านต่อ »
Duck Confit Salad - 290 บาทข้าวผัดมันปูอบซีฟู้ด - 390 บาทBowl of Joy

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Amaya Food Gallery ( Amari Pattaya )
Ad ·
Amaya Food Gallery ( Amari Pattaya )
ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆในรีสอร์ทริมทะเล อาหารถูกปาก บริการด้วยใจ
3.8
3 รีวิว฿฿฿
Cafe De Beach
Ad ·
Cafe De Beach
ร้านอาหารทะเลพัทยา รับประกันความสด อาหารถูกปาก บรรยากาศริมทะเล
3.9
70 รีวิว฿฿฿