รีวิว Bowl of Joy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
presentation เพิ่มความน่าทาน
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะม่วง, Choco marshmallows

ร้านที่มี presentation ดีตั้งแต่บรรยากาส ไปจนถึงบนจานอาหาร โดยเฉพาะของหวาน แต่แอบราคาสูง 4 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ไม่ไกลจากปราสาทสัจจะธรรม ข้างๆโรงแรม the zign ห่างไปประมาณ สังเกตได้ง่ายร้านเป็นสีขาวๆสว่างสดใส ร้านตกแต่งน่ารักมีที่นั่งแบบกิฟเก๋ ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอก 50 ที่นั่ง เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารคาว ขนม และ เครื่องดื่ม กาแฟ ไปยัน cocktail mocktail beer wine ทา...

อ่านต่อ »

34 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์น่านั่ง หลากหลายมุมสวย เพื่อคอแชะและชิม
เมนูเด็ด:Iced Cappucino, Fruit sangria, โรตีเสริฟกับวนิลาคุ๊กกี้ไอศกรีมและซอสไมโล, Choco marshmallows

ร้านคาเฟ่ต์น้องใหม่ที่เปิดในพัทยาอยู่ตรงซอยนาเกลือ 12 ตังค์อยู่ใกล้ใกล้กับโรงแรม The Zign เพียงย่าง เข้ามาในบริเวณร้าน เห็นกับมุมสวยสวยทั้งด้านนอกและด้านใน สไตล์ร้านแบบยุโรปทีเน้นสีฟ้าขาวและน้ำเงินโทนสวยสบายตา Style ของโต๊ะเก้าอี้จะออกลักษณะวินเทจ เข้ากันได้ดีกับภาพรวมของตัวร้าน รับรองว่าคนที่ชอบถ่ายรูปน่าจะประทับใจกับที่นี่ ร้านมีเมนูทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มที่น่าสนใจ แต่ส่วนตัวคิดว่า "ข...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มุ้งมิ้งจริงๆร้านนี้ น่าทานทั้งอาหารหวาน/และอาหารคาว
เมนูเด็ด:Roti Valcano 230.-

ตามคุณมล(user@huangshuzhen)มาทานร้านนี้ เห็นความมุ้งมิ้งน่ารักในการตกแต่งร้านและขนมอันน่าทานมาก เราถึงกับปักหมุดกันทีเดียว ครั้งที่มีโอกาสได้มาพัทยา โดยร้านอาหารเปิดตอน10.00 อาหารที่ร้านหลากหลายมาก ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แต่เราทานอาหารเช้ามาแล้วเลยทานแต่ขนมหวาน สั่งโรตีเสริฟ์กับวนิลาไอศครีมคุ๊กกี้และไมโล 230.- น่าทานมากเพราะเสริฟ์มาบนกระทะร้อน โดยราดน้ำchocolateบนกระทะร้อน โรตีก็กรอบดี รสอ...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
28 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย ใครมาพัทยาต้องมาเช็คอินนะค่ะ
เมนูเด็ด:Choco marshmallows

ร้าน bowl of joy เป็นร้านของโรงเเรม tsix5 ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ทางเข้าด้านหน้าโรงแรมเลย ร้านตกแต่งได้สวยมากๆ โดนใจผู้หญิงอย่างเรา ที่นั่งของทางร้านจะมีทั้งด้านในและด้านนอก เราขอนั่งด้านในแอร์เย็นๆมีเพลงฟัง แถมยังครองที่นั่งที่เป็นชิงช้า เก๋ๆอีกด้วย ร้านนี้จะมีทั้งอาหารคาว ขนมหวานและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย น่าทานทั้งนั้นเลย แต่วันนี้ขอสั่งเป็นขนมมาทานเเล้วกันเนอะเพราะทานข้าวมาเเล้ว เมนูที่สั่งจะเ...

อ่านต่อ »
Bowl of JoyBowl of Joy

41 Likes1 Comment
Share
30 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยหวาน อาหาร ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Nutella Banana Caramel Toast, ข้าวผัดบีทรูทแซลมอนย่าง, ข้าวผัดมันปูอบซีฟู๊ด

Bowl of joy ร้านอาหารสวยหวาน ในซอยนาเกลือ12 ถึงก่อน The Zign มีที่จอดรถด้านข้าง (ติดข้างร้าน 7-11) เมนูที่สั่ง - ข้าวผัดบีทรูทปลาแซลมอนย่างและผักโขม 390.- เห็นรูปข้าวสีชมพูม่วงดูสวยน่ากิน เลยสั่งมาลอง คิดอยู่ว่าข้าวจะรสชาติแปลกๆ หรือเปล่า พอเสิร์ฟมาสีสวยเหมือนในรูป ข้าวญี่ปุ่นเมล็ดอ้วนๆ ออกจะแฉะหน่อย ข้าวนิ่ม หอมดี ไม่มีรสแปลกๆ อย่างที่คิดไว้ แซลมอลย่างชิ้นใหญ่ สดหวาน ย่างสุกด้านนอก ด้านในสุก...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Bowl of Joy อร่อยจนต้องเลียชาม [Wongnai ลด 10%]
เมนูเด็ด:ไก่เหลืองในตำนาน, Bowl Of Joy Bun, เกี๊ยวปูผักโขมและชีสทอดกรอบ, Trio Mini Burger, สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลียน กระเทียม และพริก, ข้าวผัดมันกุ้งพริกขี้หนูสด, ยำหมูยออุดรไข่ดาว, ปลาหมึกชุบแป้งรสเผ็ดทอดเสริฟ์กับซอสทาทาร์

“Bowl of Joy” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นในเครือของโรงแรม Tsix5 ในเครือ The Zign ภายใต้สโลแกน “You Only Live once. Lick the Bowl!” ประมาณว่าเกิดมาแค่ครั้งเดียว อร่อยก็เลียชามเลยสิ วันนี้เราจะมาพิสูจน์กันนะคะ ว่าอร่อยจนถึงขั้นต้องเลียชามกันเลยจริง ๆ หรือเปล่า ร้านจะอยู่ในซอยนาเกลือ 12 อยู่ระหว่างโรงแรม The Zign กับ โรงแรม Tsix5 มีที่จอดรถรองรับได้หลายคันค่ะถ้าขับเข้ามาจากด้านหน้าปากซอยร้านจะอยู่ด้านขว...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHARIOT Pub & Restaurant
CHARIOT Pub & Restaurant
สุดฟิน! กับวิวพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติจัดจ้าน! • [Ad]
4.0
181 รีวิว฿฿฿
Cabbages & Condoms Restaurant Pattaya
Cabbages & Condoms Restaurant Pattaya
3.9
39 รีวิว฿฿฿
อนันต์ซีฟู้ด หาดแสม
อนันต์ซีฟู้ด หาดแสม
3.4
5 รีวิว฿฿฿
ครัวบ้านกลางทะเล
ครัวบ้านกลางทะเล
4.0
34 รีวิว฿฿฿
CHARIOT Pub & Restaurant
CHARIOT Pub & Restaurant
4.0
181 รีวิว฿฿฿
บูรพาไม่แพ้ สาขา 2 บ้านฉาง
บูรพาไม่แพ้ สาขา 2 บ้านฉาง
3.9
20 รีวิว฿฿฿