4.1
66 เรตติ้ง (51 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Bowl of Joy

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
katay
5.8k7506.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 2,021
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย อาหารครบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ขับรถผ่านร้านนี้ดูนั่งสบาย ร้านตกแต่งโล่งตา แอร์เย็นๆในวันอากาศร้อนๆบ้านเราค่ะ สั่งอาหารมา 2 เมนุ มีข้าวผัดอเมริกัน+ไก่เหลือง ไก่นุ่ม หอมอร่อยดี แต่ข้าวผัดมาไม่ใส่อะไรเลย รสชาดข้าวไม่ประทับใจค่ะ อีกจานเป็นสตูไก่ ชิ้นใหญ่มาก จนทำให้ข้างในไม่สุก รสชาดไม่ค่อยถูกปากเราคะ ถ้าคนชอบกินอาหารรสหวานคงถูกใจ สุดท้ายเป็นToast มีผลไม้มานิดหน่อย โดยรวมคิดว่าสชาดกลางๆคะดูเพิ่มเติม

photo
hungry monster
403483.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,745
Quality Review
bowl of joy สุดยอดมาก

เป็นร้านที่ชอบมาก อาหารทุกจานดูใส่ใจรายละเอียด ถ้ามาพัทยาแนะนำเลย เป็นแนวฟิวชั่นที่ราชาติเยี่ยมมาก มาพัทยาทุกครั้งต้องแวะทุกครั้ง บรรยายกาศร้านสวยงาม ตกแต่งได้ดี มีที่จอดรถ ตั้งอยู่นาเกลือ แนะนำ ให้สามผ่านเลยจ้าดูเพิ่มเติม

ชอบมากกกกกอร่อยดีจ้าอร่อยยยยอร่อยดีสุดยอดต้องสั่งทานเล่นเรียกน้ำย่อย
photo
MooWan KaiToon
431801.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,621
Quality Review
ร้านนี้เหมาะกับสายหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mash mallow Chocolate, ลาเต้ร้อน

⭐️ก่อนกลับบ้านแวะทานกาแฟและขนมร้าน Bowl of Joy ตามรอย Wongnai แนะนำ เห็นหลายคนรีวิว วันนี้มาลองกับตัวเอง ดีที่ฝนไม่ตก ขากลับฝนตกหนัก พนักงานกางร่มมาส่งที่รถด้วยคะ น่ารักมาก ร้านตั้งอยู่นาเกลือซอย12 กด gps มาโลดแป้บเดียวถึงร้าน ร้านติดถนนสไตล์ขาวดำ ตกอต่งร้านเกร๋ๆ วินเทจ ส่วนตัวชอบแนวนี้ เลยจัดการเก็บภาพประทับใจไว้ เข้ามาด้านใน สวยคะ มีชิงช้าเป็นที่นั่งด้วย มีที่นั่งหลายมุม สะอาด สวย ⭐️ถึงเวลาส...อ่านต่อ

photo
Dorotee
7.3k8176.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 1,110
EDITOR'S CHOICE
presentation เพิ่มความน่าทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Choco marshmallows, พุดดิ้งมะม่วง

ร้านที่มี presentation ดีตั้งแต่บรรยากาส ไปจนถึงบนจานอาหาร โดยเฉพาะของหวาน แต่แอบราคาสูง 4 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ไม่ไกลจากปราสาทสัจจะธรรม ข้างๆโรงแรม the zign ห่างไปประมาณ สังเกตได้ง่ายร้านเป็นสีขาวๆสว่างสดใส ร้านตกแต่งน่ารักมีที่นั่งแบบกิฟเก๋ ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอก 50 ที่นั่ง เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารคาว ขนม และ เครื่องดื่ม กาแฟ ไปยัน cocktail mocktail beer wine ทา...อ่านต่อ

photo
Kaewjaija
1.8k1.1k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 418
Quality Review
Bowl of Joy อร่อยจนต้องเลียชาม [Wongnai ลด 10%]
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้งพริกขี้หนูสด, ไก่เหลืองในตำนานพร้อมกับข้าวเหนียวใบเตยน้ำจิ้มแจ่วและเครื่องเคียง, ปลาหมึกชุบแป้งรสเผ็ดทอดเสริฟ์กับซอสทาทาร์, เกี๊ยวปูผักโขมและชีสทอดกรอบ, Trio Mini Burger, สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลียน กระเทียม และพริก, ยำหมูยออุดรไข่ดาว, Bowl Of Joy Bun

“Bowl of Joy” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นในเครือของโรงแรม Tsix5 ในเครือ The Zign ภายใต้สโลแกน “You Only Live once. Lick the Bowl!” ประมาณว่าเกิดมาแค่ครั้งเดียว อร่อยก็เลียชามเลยสิ วันนี้เราจะมาพิสูจน์กันนะคะ ว่าอร่อยจนถึงขั้นต้องเลียชามกันเลยจริง ๆ หรือเปล่า ร้านจะอยู่ในซอยนาเกลือ 12 อยู่ระหว่างโรงแรม The Zign กับ โรงแรม Tsix5 มีที่จอดรถรองรับได้หลายคันค่ะถ้าขับเข้ามาจากด้านหน้าปากซอยร้านจะอยู่ด้านขว...อ่านต่อ

photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 880
Quality Review
คาเฟ่ต์น่านั่ง หลากหลายมุมสวย เพื่อคอแชะและชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappucino, Choco marshmallows, โรตีเสริฟกับวนิลาคุ๊กกี้ไอศกรีมและซอสไมโล, Fruit sangria

ร้านคาเฟ่ต์น้องใหม่ที่เปิดในพัทยาอยู่ตรงซอยนาเกลือ 12 ตังค์อยู่ใกล้ใกล้กับโรงแรม The Zign เพียงย่าง เข้ามาในบริเวณร้าน เห็นกับมุมสวยสวยทั้งด้านนอกและด้านใน สไตล์ร้านแบบยุโรปทีเน้นสีฟ้าขาวและน้ำเงินโทนสวยสบายตา Style ของโต๊ะเก้าอี้จะออกลักษณะวินเทจ เข้ากันได้ดีกับภาพรวมของตัวร้าน รับรองว่าคนที่ชอบถ่ายรูปน่าจะประทับใจกับที่นี่ ร้านมีเมนูทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มที่น่าสนใจ แต่ส่วนตัวคิดว่า "ข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม พัทยาสายสาม
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม พัทยาสายสาม
ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาสบายกระเป๋า น้ำซุปเด็ด พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!
T55 New York Grill Room
Ad ·
T55 New York Grill Room
ร้านสเต๊กสุดพรีเมียมในพัทยา เอาใจคนรักเนื้อ ด้วยเมนูสเต๊กจัดเต็ม!
4.5
13 รีวิว฿฿฿฿฿