เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Super Matcha Bingsul
15 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Super Matcha Bingsul
1 check-in
Quality Review
บิงซูชาเขียวเข้มข้นอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:Nutella Fruit Berry Crepe, Super Matcha Bingsul

ร้าน Brown Sugar ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็ก คนแน่นร้านต้องยืนรอคิวสักพักถึงจะได้โต๊ะนั่ง ตั้งใจมาทานบิงซูชาเขียวกับเพื่อนๆ พอได้โต๊ะเราก็สั่งขนมมาทานกันเลย - Super Matcha Bingsu 190฿ รอประมาณ 15 นาที ชาเขียวสีเขียวสวยงามก็มาเสิร์ฟพร้อมดรายไอซ์ ควันฟุ้งทำให้บิงซูดูน่าทานมากขึ้น ถ่ายรูปสวยดีมากๆ รสชาติก็เข้มข้นชาเขียวอย่างที่คิดไว้เลยอร่อยโดนใจชอบมากสำหรับ Super Matcha Bingsu ถ้วยนี้ราคาไม่แรงอีกด...

อ่านต่อ »
22 Likes2 Comments
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
บิงซูเกร็ดเนียนนุ่ม เลิศสุดคือชาเขียว หวานน้อยอร่อยนาน
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul

ร้านดังย่านนนทบุรี Wongnai user choice 2019 มสแถวนี้ทั้งทีเลยพลาดไม่ได้ เลยชวนเพื่อนมาร่วม ไม่งั้นท่าจะทานไม่หมดแน่ๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค โครงการเดียวกับ ร้านบางหวาน โดยร้านตั้งอยู่ส่วนตรงกลาง เยื้องทางด้านหน้าของโครงการ แต่เดี๋ยวนี้มีไปเปิดที่สาขาตลาดนกฮูก จึงทำให้ตรงนี้คนน้อยลงไปมาก แต่เนื่องจากเป็นสาขาแรกผมจึงมาลองที่สาขานี้ รสชาติ - Super Matcha Bingsul พระเอกดังของร้าน...

อ่านต่อ »
13 Likes2 Comments
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Bingsu Matcha💗
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul

พึ่งได้มีโอกาสมาลองร้านนี้ค่ะ ได้ยินชื่อนานว่าบิงซูอร่อย ร้านกว้างดี ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ เมนูที่ลองคือ Matcha bingsu จัดจานมาได้อลังน่าทานมากค่ะ รสชาติเข้มข้น หอมชาเขียวมาก หวานกำลังดีค่ะ แนะนำใส่นมข้นนิดเดียวก็พอหรือไม่ใส่ก็ได้ค่ะ จานใหญ่มากทานได้หลายคน ส่วนอีกอย่างที่สั่งคือ waffle สตอเบอรี่ ตัวwaffleกรอบดี รสชาติโอเค ทั่วไปค่ะ แต่ที่ไม่ปลื้มคือซอสสตอเบอรี่ เปรี้ยวมากค่ะ ทำให้เสียรสชาติไปเ...

อ่านต่อ »
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ

7 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวานยามเย็นกับคนรู้ใจต้องบลาวชูก้า
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, Waffle Honey !!, บิงซูชาเขียว

Number 1 : ร้าน Brown Sugar (สาขาสนามบินน้ำ) ร้านของหวานน่ารักๆ มีเมนูอร่อยๆ ทานได้ตลอดกาลทุกฤดูกาล วันนี้มาทาน Menu : นูเทล่า ฟรุ๊ต เบอร์รี่ (Nutellar Fruit Berry) รายละเอียดเมนู : เครปช๊อคกาแลคแป้งบางกรอบ ใส่ผลไม้รวมหลากหลายชนิดทั้ง แก้วมังกร สตอเบอร์รี่ มะม่วง โรยน้ำตาลไอซิ่ง ทานคู่กับซอสเบอร์รี่ และไอศครีมผลไม้เลือกรสได้ กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เหมาะกับ : สำหรับตบท้ายมื้ออาหาร ราคา : ...

อ่านต่อ »
เครปผลไม้แสนอร่อย
Brown Sugar สนามบินน้ำ

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาทานกัน.. บิงซูชาเขียว
เมนูเด็ด:waffle icecream, Mango Tango, Nutella Fruit Berry Crepe, วาฟเฟิลภูเขาไฟ, Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, บิงซูชาเขียว

Brown Sugar สาขา สนามบินน้ำ อยู่ในโครงการสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค มีที่จอดรถกว้างขาง ร้านน่านั่ง ที่สำคัญคือ มีเมนูเด่นน่าท่านมาก คือ เมนู Super Matcha Bingsu ขนาดไปทานคนเดียวยังต้องสั่งเซ็ตอลังการเซ็ตนี้ เพราะอยากลองตัก บิงซูชาเขียวของที่นี่  เนื้อบิงซูเป็นเส้นๆไม่เหมือนร้านอื่น ตักแล้วก็ยังเป็นเนื้อเส้นเหมือนเดิม ดูน่าทานแล้วก็อร่อยด้วยค่ะ ด้านในบิงซูตักเรื่อยๆจะมีเม็ดมะม่วงหิมะพาน และวุ่นสี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share