เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Waffle Honey !!
26 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Waffle Honey !!
31 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Wongnai users’ choice นนทบุรี
เมนูเด็ด:Waffle Honey !!

อีกหนึ่งร้านที่นนทบุรี ที่ได้รางวัล Wongnai Users’ choice หลายปีซ้อน รวมทั้งปี 2019 นี้ด้วย ร้านดังของหวานและเครื่องดื่ม แต่วันนี้เรามาเน้นของคาว ซึ่งร้านก็มีให้เลือกหลายเมนู สั่ง - ไก่อบผักโขมเบคอน : เทียบกับราคา 145 บาท ซึ่งมีทั้งไก่ ผักโขม ชีส และเบคอน ถือว่าคุ้ม แต่ไก่อบมาแห้งไป และเฟรนด์ฟรายที่เสริฟคู่ก็จืด - ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลมอน : 155 บาท ข้าวผัดกระเทียมอร่อยได้กลิ่นกระเทียมหอม แต่ปล...

อ่านต่อ »
13 Likes2 Comments
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวานยามเย็นกับคนรู้ใจต้องบลาวชูก้า
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, Waffle Honey !!, บิงซูชาเขียว

Number 1 : ร้าน Brown Sugar (สาขาสนามบินน้ำ) ร้านของหวานน่ารักๆ มีเมนูอร่อยๆ ทานได้ตลอดกาลทุกฤดูกาล วันนี้มาทาน Menu : นูเทล่า ฟรุ๊ต เบอร์รี่ (Nutellar Fruit Berry) รายละเอียดเมนู : เครปช๊อคกาแลคแป้งบางกรอบ ใส่ผลไม้รวมหลากหลายชนิดทั้ง แก้วมังกร สตอเบอร์รี่ มะม่วง โรยน้ำตาลไอซิ่ง ทานคู่กับซอสเบอร์รี่ และไอศครีมผลไม้เลือกรสได้ กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เหมาะกับ : สำหรับตบท้ายมื้ออาหาร ราคา : ...

อ่านต่อ »
เครปผลไม้แสนอร่อย
Brown Sugar สนามบินน้ำ

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สถานที่เม้าท์มอยของสาวสายหวาน
เมนูเด็ด:Waffle Honey !!

🍰วันอาทิตย์สายหวาน ขอพาไปทานตามประสาสาวหวานหน่อยนะคะ 😁 Brown Sugar @สนามบินน้ำ แนะนำโดยเพื่อนสาวที่โปรดปรานของหวานมากกว่าของคาว🤣 🚘ไปถึงก็สั่งวาฟเฟิลมาลอง มีดิปปิ้งซอส 3 แบบ อร่อยดีค่ะ วาฟเฟิลนุ่ม หอมดี .....💁🙋นั่งเม้าไปเม้ามา เห็นโต๊ะอื่นสั่งอะไรมาก็อยากทานไปหมด เอ้า...สั่งเครปมาอีก!! 🤣กลัวที่ไหน....(เบา)หวานขึ้นตาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยคร่าาาา🍨🍭🍦แต่เราก็แอบเบรคหวานด้วยชา Twinings อยู่...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆอบอุ่นน่ารัก แถวสนามบินน้ำ
เมนูเด็ด:Waffle Honey !!

ร้านนี้อนู่ในโครงการสนามบินน้ำมาร์เก็ต ใกล้ๆชาบูนางใน มีหลักๆจะขายพิซซ่า อาหารแนวอิตาเลี่ยน. ขนมหวานพวก แพนเค๊ก, เครป และกาแฟ เครื่องดื่มแนะนำ Matcha signature แก้วละ125 อร่อยครับ อีกที่ผมลองเป็น วาฟเฟิล รสชาติดีแต่ชอบร้านที่วังหินมากกว่าอ่ะ. ที่นั่งมีไม่มากถ้ามาเย็นๆ หรือวันหยุดจะรอหน่อยนะ. ว่างแวะมาทานกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ

6 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปิงซู ฟูๆ เครื่องครบ
เมนูเด็ด:Matcha Signatuer, Mango Tango, Waffle Honey !!, Pizza Sausage, Cherry Tafle

ร้านอาหารเล็กๆตรงสนามกอล์ฟเสหนั่น(เก่า) ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรแล้วจำไม่ได้ ไปทีไรก้ออุดมไปด้วยผู้คนที่รอคิวกินกันเยอะมาก หนำซำ้ควาใที่ร้านเล็กแขกมากเป็นกลุ่มนี่บอกเลยว่าเสียงนี่ขึ้นจี๊ดดดด เข้าหูตลอด หมดอารมณ์กินไปเลย เอามา ว่ากันที่รสชาติอาหาร วันนี้ลองทั้งคาวหวาน (เบาๆ) พิซซ่าไม่สิขอเรียกเลียนแบบพิซซ่าดีกว่าเพราะแป้งมันไม่ใช่ แต่ก็กีตรงบางงง เบาและกรอบ เคร่ืองหอมกำลังดีชวนกิน ให้ผ่าน คนเ...

อ่านต่อ »
วาฟเฟิลกรอบกำลังดี
ตัวเด็ด รสชาติเนื้อปิงชูชาเขียวไม่หวาน ฝาดๆน้อยๆหอมดี
Brown Sugar สนามบินน้ำ
อร่อยเลยคือไอศกรีมมะม่วง
อันนี้อร่อยเลย แป้งบางงงงงง กรอบบบ ไส้กรอกหอมอร่อย กินคนเดียวจบถาดได้สบายๆ (ถาดเ

4 Likes0 Comment
Share