เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บานอฟฟี่เครป
18 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บานอฟฟี่เครป
Quality Review
UC2019 ร้านของหวานจังหวัดนนทบุรี
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่เครป, ลาเต้เย็นซิกเนเจอร์

Brown Sugar (สนามบินน้ำ) ร้านของหวานแนะนำ UC2019 จังหวัดนนทบุรี ตั้งใจตามชิมให้ครบ 200 ร้านภายในปีนี้ ได้ลองทานเป็นลาเต้เย็น เสิร์ฟแบบแช่แข็งแยกนมสด กับอีกเมนูคือ บานอฟฟี่เครป เครปกล้วยราดคาราเมล โดยรวมๆก็อร่อยดีนะแต่ไม่รู้สึกพิเศษมากนัก บรรยากาศร้านดูเก่าๆไปหน่อย ไม่ได้ตกแต่งสวยงาม ผ่านมาแวะทานได้ครับ แต่ไม่รู้สึกเด็ดถึงขนาดที่ว่าจะตรงมาเพื่อทานเมนูนี้

ดูเพิ่มเติม »
40 Likes5 Comments
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
พอกินได้ รสชาติกลางๆ เน้นถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่เครป

ช็อคโกแลตเฟรปเป้ซิคเนเจอร์ อันนี้อร่อยเข้มข้นไม่หวานไป อร่อยสมกับเมนูซิคเนเจอร์ของร้าน นมคาราเมลเฟรปเป้ อร่อยหอมหวาน แต่ไม่เลี่ยน วาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่ อันนี้ไม่ปลื้ม เคยทานหลายร้านที่อร่อยกว่านี้ อร่อยตั้งแต่ทานแป้งเปล่าๆ แต่ของที่นี่แป้งคือเเป้งไม่มีรสขาติเสริมใดๆ ส่วนครีมสดให้มาน้อยมากจนน่าตกใจ กินแล้วไม่มีความบาลานซ์ของวาฟเฟิล ครีมสด สตรอเบอร์รี่ และซอสสตรอเบอร์รี่เลย เครปกรอบบานอฟฟี่ อัน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวานยามเย็นกับคนรู้ใจต้องบลาวชูก้า
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, Waffle Honey !!, บิงซูชาเขียว

Number 1 : ร้าน Brown Sugar (สาขาสนามบินน้ำ) ร้านของหวานน่ารักๆ มีเมนูอร่อยๆ ทานได้ตลอดกาลทุกฤดูกาล วันนี้มาทาน Menu : นูเทล่า ฟรุ๊ต เบอร์รี่ (Nutellar Fruit Berry) รายละเอียดเมนู : เครปช๊อคกาแลคแป้งบางกรอบ ใส่ผลไม้รวมหลากหลายชนิดทั้ง แก้วมังกร สตอเบอร์รี่ มะม่วง โรยน้ำตาลไอซิ่ง ทานคู่กับซอสเบอร์รี่ และไอศครีมผลไม้เลือกรสได้ กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เหมาะกับ : สำหรับตบท้ายมื้ออาหาร ราคา : ...

อ่านต่อ »
เครปผลไม้แสนอร่อย
Brown Sugar สนามบินน้ำ

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาทานกัน.. บิงซูชาเขียว
เมนูเด็ด:waffle icecream, Mango Tango, Nutella Fruit Berry Crepe, วาฟเฟิลภูเขาไฟ, Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, บิงซูชาเขียว

Brown Sugar สาขา สนามบินน้ำ อยู่ในโครงการสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค มีที่จอดรถกว้างขาง ร้านน่านั่ง ที่สำคัญคือ มีเมนูเด่นน่าท่านมาก คือ เมนู Super Matcha Bingsu ขนาดไปทานคนเดียวยังต้องสั่งเซ็ตอลังการเซ็ตนี้ เพราะอยากลองตัก บิงซูชาเขียวของที่นี่  เนื้อบิงซูเป็นเส้นๆไม่เหมือนร้านอื่น ตักแล้วก็ยังเป็นเนื้อเส้นเหมือนเดิม ดูน่าทานแล้วก็อร่อยด้วยค่ะ ด้านในบิงซูตักเรื่อยๆจะมีเม็ดมะม่วงหิมะพาน และวุ่นสี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
brown sugar หวานหอมสมชื่อ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่เครป

ร้านโทนสีดำๆ สไตล์ลอฟท์ เหมาะกับครอบครัว และเพื่อนๆ มานั่งกิน เพราะทางร้านมีเมนูทั้งคาวหวาน กาแฟ ชา ครบ แทบไม่ต้องหาที่ร้านอื่นเลย และราคาก็ไม่แรงอย่างที่คิด ของหวานที่สั่ง ตัวเครปแป้งบางแต่นุ่มมาก ครีมก็มีความหอม หวานเบาๆ โดยรวมลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ

2 Likes0 Comment
Share