เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Super Matcha Bingsu
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Super Matcha Bingsu
2 check-ins
Quality Review
อร่อยกับบิงซูและเครป
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu, Nutella Fruit Berry Crepe

เพื่อนบอกอยากมาทานร้านนี้ ก็เลยนัดรวมพลกันมาค่ะ - Super Matcha เสร์ฟมาอลังการ ควันฟู่ถ่ายรูปสวยงาม รสชาติเข้มข้นมัทฉะดี มีไอศกรีมมัทฉะเพิ่มความเข้มข้นอีกดีจัง ทานไปด้านในมีเจลลี่หนุบๆและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย ใครอยากเติมหวานก็มีนมข้นและถั่วแดงบด ทานรวมๆกันอร่อยค่ะ - Nutella Fruit Berry Crepe เครปฟูกรอบ กับผลไม้มากมายทานแล้วสดชื่น มีไอศกรีมและซอสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยอีกเมนูค่ะ ร้านมีน้ำชาฟรี แล...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2016

บิงซูมัทฉะร้านนี้เทพจริงๆ อร่อยเข้มข้นโดนใจ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
เลิฟมัทฉะบิงซูทีนี่ 😍
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu

🏠 Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro - เป็นอีกร้านที่อยากไปนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสไปซักที เนื่องจากอยู่ไกลบ้านมาก ร้านนี้ค่อนข้างดังเลยทีเดียว มีลูกค้าเข้ามาต่อเนื่อง ตอนไปต้องยืนรับบัตรคิวรอโต๊ะค่ะ พอเราได้หมายเลขโต๊ะแล้วก็สั่งขนมและจ่ายเงิน มีบริการน้ำดื่มฟรีด้วยค่ะ ⏲ Open อา-พฤ 11:00-21:30 ศ-อา 11:00-23:30 📞 Tel. 091-6326559 🏠 FB https://www.facebook.com/Brown-sugar-D...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงชูชาเขียว
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu

Brown Sugar สาขาสนามบินน้ำอยู่ด้านหน้าสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค รอบๆโครงการมีที่จอดรถเยอะ รวมถึงบริเวณหน้าร้านด้วย ภายในร้านไม่ใหญ่มาก เข้าไปสั่งแล้วก็นั่งรอพนักงานยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะซึ่งก็ใช้เวลาเกือบๆ40นาทีเลย รอนานมากกก - Super Matcha Bingsu (บิงชูชาเขียว) 195 บาท รสชาติเข้มข้น พร้อมไอศครีมชาเขียวด้านบน เสิร์ฟพร้อมผงถั่ว นมข้น อัลมอนต์สไลด์และวิปครีมถั่วแดง และน้ำแข็งแห้ง โดยรวมแล้วชอบเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
36 Likes0 Comment
Share
Quality Review
[Wongnai User’s Choice 2018] คนสายขนมหวานต้องไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu

ร้านเล็กๆที่มีคำแนะนำให้โทรมาจองก่อนไปทาน เนื่องจากลูกค้าเยอะเป็นพิเศษ สำหรับตำแหน่งร้านจะอยู่ที่สนามบินน้ำมาร์เก็ตพลาซ่าที่ดูเงียบเหงา แต่ที่จอดรถเต็มไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อเข้ามาในร้านยังมีที่นั่งเหลืออยู่พอสมควร ดังนั้นที่โทรมาจองไม่มีประโยชน์แต่อย่างใด T_T วิธีการสั่งอาหารจะเป็นการสั่งที่เคาเตอร์ โดยมีแผ่นเมนูใหญ่ๆให้เราดูกันถึง 3 แผ่น แบ่งเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม สำหรับวันนี้ไม่เน้...

อ่านต่อ »
19 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อบิงซูชาเขียวเลย!
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu

ร้าน Brown Sugar สาขาสนามบินน้ำ อยู่ด้านหน้าสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์คเลยค่ะ เราอยากทานบิงซูชาเขียวมานานแล้วเพราะมีหน้าตาที่แปลกไม่เหมือนร้านอื่นๆ ชวนให้มาทานมากค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างเล็กและแคบ โต๊ะเรียงติดกันค่อนข้างแน่น ช่วงที่เราไปทานประมาณบ่ายสามโมงกว่าๆยังต้องรอคิวเลยค่ะ แต่เราโชคดีที่รอไม่นานก็ได้โต๊ะนั่ง ออเดอร์พร้อมชำระเงินที่เคาน์เตอร์ จากนั้นพนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ เราส...

อ่านต่อ »
32 Likes2 Comments
Share