รีวิว Brunch Coffee & Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Brunch...ไป หรือเปล่า😉😉
เมนูเด็ด:Brownie

เป็นร้านในลิสต์ที่ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งว่ามาจันท์รอบนี้ จะต้องมาลองให้ได้(ร้านอื่นยังไม่ขนาดนี้นะ) วันแรกมาขับรถตามแผนที่ของวงในซะดิบดี..ก็หลงสิคะ จะเหลือเหรอ😂😂 มารู้ทีหลังว่าปักหมุดแผนที่ผิดไป สุดท้ายได้คุณ be(user be manitsara) สาวกวงในจันทบุรี เหลาให้ฟัง ถึงไปถูกจนได้ 🙏🙏 เอาจริงๆร้านหาง่ายมาก ถ้าไม่เชื่อแผนที่อะนะ 😂😂 ถ้ามาปกติจากสุขุมวิท แยกเขาไร่ยาเลี้ยวขวาเข้าตัวเมืองจันทบุรี จะมีไ...

อ่านต่อ »

50 Likes9 Comments
Share
30 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชิลๆกลางเมือง
เมนูเด็ด:วอฟเฟิลผลไม้รวม, แซนวิชทูน่า

มีเมนูเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมหลายอย่าง มีสีสันและความแปลกใหม่ทำให้อยากมาบ่อยๆค่ะ .....วันนี้ทานวอฟเฟิลผลไม้รวม เนื้อขนมหอมดีไม่เฝื่อนผงฟู ผลไม้เลือกได้สุกกำลังดีสีสันสวย ไอศครีมวนิลาที่มาด้วยกันก็อร่อย .......แซนวิททูน่า ใช้ขนมปังโฮลวีทถูกใจมากๆค่ะอุ่นให้ร้อนนิดหนึ่งก่อนเสริฟ ทานเป็นมื้อกลางวันด่วนๆกำลังดีค่ะ.......อเมริกาโน่เย็น ถูกใจมากกาแฟหอมไม่เปรี้ยวค่ะ. บริการดี สุภาพ ที่จอดรถริมทางน้อยไปหน่...

อ่านต่อ »

17 Likes11 Comments
Share
22 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านน่านั่ง

เพิ่งมีโอกาสแวะเข้ามาสัมผัสร้านนี้ สิ่งแรกที่เห็นคือบรรยากาศภายในร้านดูดี น่านั่งมีทั้งโต๊ะทั้งโซฟาพอสมควรแถมมีไวไฟฟรีด้วย มีปลั็กให้เสียบชาร์ทแบตอีกต่างหากที่ว่ามาเอาไปสี่ดาว ส่วนของว่างทานเล่นกับกาแฟให้แค่ สามดาวพอไม่ประทับใจเท่าไรพื้นๆ สตอเบอรี่ลาเต้พอกินได้รสชาติไม่เด่น ส่วนฮันนี่โทร์ตก้อใช้ขนมปังแผ่น2ชิ้นประกบกัน ปกติต้องเป็นแบบก้อนเดียวชิ้นใหญ่ อบเนยทั้งก้อนให้ซึมเข้าเนื้อแต่นี้ไม่ใช่อ่ะ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ข้างปั๊ม

ถ้าไปตามแผนที่ของอากู๋ต้องหลงแน่ๆ ร้านนี้ไม่ต้องเลี้ยวข้างเชลล์นะคะ ตรงไปโลดผ่านโรงแรม(จำชื่อไม่ได้ เหมือนจะเพิ่งสร้าง) แล้วถึงเลย อยู่ตรงข้ามกวดวิชาครูเอ้ค่ะ ร้านจัดบรรยากาศแบบเอาท์ดอร์ ปูหญ้าเทียมข้างหน้าจัดบรรยากาศให้ผ่อนคลายค่ะ ทดลองแค่กาแฟ หอมดีค่ะ แต่ยังไม่โดนมาก เราลองคาราเมลมัคคิอาโต้ รสไม่โดดเด่นทั้งกาแฟและไซรัป

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ต.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟสุดเก๋ กลางตัวเมืองจันทร์
เมนูเด็ด:fruity toast

แอบดูก่อนมาจันทร์รอบนี้ ว่ามีร้านไหนที่ต้องไปเช็คอินมั่ง ร้านนี้เป็นร้านกาแฟน้องใหม่ ราคาใสใส แบบว่าสบายกระเป๋าเรา กับเมนูแปลกใหม่ให้เลือกชิมเพียบทั้งเครื่องดื่ม ขนม ที่นำเอาผลไม้มาครีเอทร่วมกันเมนูต่างๆได้อย่างลงตัวอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2015

ร้านกาแฟตกแต่งอีกเก๋ในเมืองจันท์

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านน่ารักๆในตัวเมืองจันท์

มีธุระมาเมืองจันท์อีกครั้ง เลยได้มีโอกาสตามรีวิววงในมาลิ้มลองร้านขนมอร่อยๆ ร้านนี้เป็นร้านเล็กหาไม่ค่อยอยากเท่าไหร่นะ อยู่เลยขนส่งมานิดนึง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งข้างในและด้านนอก เค้กในตู้มีให้เลือกมากพอสมควรค่า 🍰ชีสเค้ก อร่อยดีค่าตัวชีสออกหวานนิดๆได้รสชาติของครีมชีส แต่สตอเบอรี่สดด้านบนออกจืดๆ. ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share